Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Chia sẻ bí quyết chế biến các món ăn hấp dẫn từ phô-mai
14/02/2019 | mcmlyly | 106 lượt xem | 0 thảo luận
Bánh pizza nhồi chay Món bánh nhồi hấp dẫn với sốt marinara đậm đà, và phô-mai hạt điều ngọt vị; một sự kết thể hoàn hảo hơn cho một món bánh ngon. chia sẻ các quán ăn chay ngon ở hà nội bỏ túi ngay Nguyên liệu chuẩn bị: *Vỏ bánh pizza: 2 ½ chén bột mì đa dụng hữu cơ 1 cốc nước ấm Muỗng cà phê đường dừa hoặc đường nâu 1 muỗng cà phê men khô Muỗng cà phê muối biển 1 muỗng cà phê dầu dừa tinh chế *Sốt Marinara: Nửa chén hành tây, xắt nhỏ 1 tép tỏi, băm nhỏ 1 muỗng canh dầu dừa hữu cơ 100g thịt cà chua 120ml sốt cà chua 1 muỗng cà phê oregano Muỗng cà phê húng quế Muỗng cà phê bột hành Muỗng cà phê bột tỏi Muỗng cà phê đường dừa Muỗng cà phê muối 1 lá nguyệt quế nhỏ *Rau củ và nhân pizza: 1 gói nấm hữu cơ 1 củ hành tây 1 quả ớt chuông 1 lon quả ô liu (thái lát) Phô-mai Hạt điều parmesan hoặc phô mai thuần chay yêu thích của bạn Cách thực hiện: *Vỏ pizza: Thêm nước ấm và đường vào một bát lớn và trộn. Rắc men lên trên mặt nước và để yên trong khoảng 10 phút hoặc cho đến khi men nổi bọt và hoạt động. chi tiết cách nấu lẩu chay ngon hấp dẫn [img]https://buffetchayhanoi.com/wp-content/uploads/2019/01/nha-hang-an-chay-khong-gian-vi-lai-768x512.jpg[/img] Khi men hoạt động, thêm muối và dầu và trộn lên. Bây giờ thêm một chén bột vào bát của bạn và trộn đều. Thêm chỗ bột còn lại vào, một nửa cốc một lần, trộn cho đến khi bột hình thành. Lấy bột ra khỏi tô của bạn và nhào trên một bề mặt bột trong 5 — 7 phút. Đặt bột vào một bát sạch và có dầu. Lật bột và phủ mặt kia trong dầu. Che lại bằng khăn bếp sạch và đặt ở nơi ấm áp và để nở ra trong một giờ. Trong khi bột nở, chuẩn bị nước sốt, rau và parmesan. *Sốt Marinara: Băm nhỏ hành tây và tỏi. Thêm dầu, hành tây và tỏi vào chảo nước sốt và xào trên lửa vừa thấp, cho đến khi mờ. Thêm vào các thành phần còn lại và trộn đều. Vặn lửa nhỏ lại, đậy nắp và để nhỏ lửa trong khoảng 15-20 phút. Nếu cần, thêm nước để đạt được sự nhất quán mong muốn. *Rau củ: Nấu nấm cho đến khi chúng giải phónga hết độ ẩm và mềm ra. Hãy chắc chắn để thoát nấm thoát hết chất lỏng trước khi nhồi vào pizza. Trong một cái chảo riêng, nấu hành tây và ớt chuông cho đến khi chúng mềm mà vẫn có độ giòn nhẹ. *Nước bánh pizza: Làm nóng lò nướng của bạn lên 420 độ và lót giấy nướng bánh bằng giấy da. Khi bột của bạn đã tăng gấp đôi kích thước, đặt nó trên một bề mặt sạch và cắt nó thành 8 phần bằng nhau. (Tôi dùng dao và cắt bột như pizza thành 8 hình tam giác) Tạo thành từng miếng bột thành một quả bóng, sau đó lăn chúng ra. Thêm nhân của bạn vào một nửa của bột phẳng, để lại một cạnh được gấp lại. Bắt đầu với nước sốt, sau đó rắc parmesan, thêm rau của bạn và thêm một vài rắc parmesan. Gấp mặt trống của bột lên trên mặt trên và cuộn / gấp các cạnh đóng lại. (Bạn có thể cần gấp khoảng 2-3 lần để đảm bảo chúng được chặt) Đặt từng túi bánh pizza lên tấm nướng bánh của bạn và chải ngọn bằng dầu và rắc parmesan. Nướng ở 420 độ F trong 20-25 phút. Cắt làm đôi và để nguội trước khi thưởng thức món chay. Bánh quy phô-mai chay Nguyên liệu chuẩn bị: 1 chén (120g) bột mì làm từ lúa mì 1 chén (130g) bột mì đa dụng 1 muỗng canh bộtaluminum 1 muỗng canh đường mía tự nhiên 1/2 muỗng cà phê muối hạt mịn 1/4 muỗng cà phê bột tỏi 1 muỗng cà phê hương thảo tươi băm nhỏ 1 muỗng cà phê lá húng tây tươi 1/4 chén lá mùi tây tươi, băm nhỏ Dầu dừa: 5,5 muỗng canh, đông lạnh 1 cốc sữa hạnh nhân không đường 1 / 3 cốc phô mai vụn thuần chay Cách thực hiện: Làm nóng lò nướng lên 425F và lót một tấm nướng lớn bằng giấy da. Xếp một chiếc đĩa nhỏ được lót bằng giấy da và phết lên dầu dừa thành một lớp rộng khoảng 1/2 inch. Đặt trong tủ đông cho đến khi rắn, trong khoảng 5-10 phút. Đặt cốc sữa vào tủ đông để làm lạnh. Trong khi đó, đánh bột, bột nở, đường, muối và bột tỏi với nhau trong một cái tô lớn. Sử dụng máy cắt bánh ngọt, cắt dầu dừa đông lạnh thành các nguyên liệu khô cho đến khi nó có kích thước bằng hạt đậu nhỏ. Đảm bảo không để lại bất kỳ khối lớn. Đổ sữa hạnh nhân ướp lạnh lên các thành phần khô cùng với hỗn hợp dầu dừa và khuấy cho đến khi vừa kết hợp. Cho vào các loại thảo mục cùng phô-mai chay đã nghiền nhỏ.â Thả khoảng 8-10 chiếc bánh quy lên khắp tấm nướng, chừa lại 2-3 inch giữa mỗi chiếc bánh quy. Nướng trong 10 phút, xoay chảo, và sau đó nướng thêm 8-10 phút. Đưa bánh ra khỏi lò và thưởng thức món bánh quy chay. tham khảo địa chỉ nhà hàng chay ở quận 1 cho bạn và cả gia đình
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
Buffet Lẩu 149,000vnd
11/08/2010
791 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Curves Vie...
Quán nướng Than không khói Oishiiyaki
06/03/2011
133551 lượt xem, 40 thảo luận
Viết bởi Oishiiyaki
2 "bánh trung thu" dễ làm chưa từng thấy!
06/09/2011
901 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi skylyly
Dân dã bánh cay
10/10/2011
1105 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Homesick
Hỏi về quán Hải sâm ở Q5!
22/11/2011
617 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Be'Ga`
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn