Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Chlamydia gây ra bệnh phụ khoa nguy hiểm ra sao?
28/10/2016 | Hoanguyen9... | 246 lượt xem | 0 thảo luận
Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm nếu bạn đã được chẩn đoán hoặc tiếp xúc với chlamydia, bạn có thể tự hỏi, như thế nào là nguy hiểm không?
nó sẽ giữ lại đến, như herpes? nó có thể gây tổn thương não, như bệnh giang mai? Có cơ hội bạn sẽ chết, giống như với AIDS?
Hầu hết phụ nữ, khoảng 75% những người bị nhiễm bệnh, không có triệu chứng và do đó thậm chí không biết rằng họ đã bị nhiễm chlamydia. Nếu các triệu chứng xảy ra làm họ có thể bị nhầm lẫn với một nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nhiễm nấm âm đạo. Đốt trên đi tiểu hoặc tiết dịch âm đạo là một trong những triệu chứng phổ biến hơn, nhưng khi nhiễm trùng đạt cao vào trong các ống cổ tử cung hay vòi trứng, đau bụng có thể xảy ra, cùng với sốt, buồn nôn, đau lưng, đau khi giao hợp, hoặc chảy máu kinh nguyệt bất thường. Điều quan trọng là bạn phải gặp bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm của bạn nếu bạn gặp những triệu chứng.
 
Bởi vì nhiều phụ nữ không có triệu chứng báo trước, và bởi vì các nhiễm trùng là đôi khi nhầm lẫn với cái gì khác, thiệt hại có thể xảy ra ngay cả trước khi một phụ nữ biết cô ấy bị nhiễm bệnh. Lên đến 40% phụ nữ được điều trị cuối cùng phát triển thành bệnh viêm vùng chậu, có thể gây đau mạn tính vùng chậu, vô sinh, hoặc tắc nghẽn các ống dẫn trứng.
 
Thông thường các thiệt hại không phải là đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, nếu các ống dẫn trứng trở nên sẹo đầy đủ, thai ngoài tử cung (vòi trứng khi mang thai) có thể xảy ra. Nếu điều này không được phát hiện kịp thời, các ống có thể bị vỡ, gây chảy máu nội bộ, có thể gây tử vong.
 
Một thực tế đáng sợ: nếu bạn đã có chlamydia và sau đó được tiếp xúc với HIV, bạn 4-5 lần khả năng bị nhiễm HIV hơn nếu bạn không có chlamydia. STDs chạy theo cặp. Một người bị nhiễm một bệnh lây truyền qua đường tình dục có nguy cơ cao đã ký hợp đồng thứ hai là tốt.
 
Sinh non là một biến chứng có thể cho phụ nữ mang thai bị nhiễm chlamydia. các bà mẹ bị nhiễm bệnh có thể truyền bệnh cho em bé của họ, những người có thể bị nhiễm trùng ở mắt hoặc phổi, thậm chí viêm phổi.
 
Đối với nam giới, một nửa trong số những người đàn ông bị nhiễm bệnh không có triệu chứng và do đó có thể truyền bệnh trên mà không biết. Những người có các triệu chứng thường đi đốt vào đi tiểu, và như vậy có thể gây nhầm lẫn STD này với một nhiễm trùng đường tiết niệu. Đôi khi, nhiễm trùng lây lan ra, thông qua niệu đạo và bàng quang đến mào tinh hoàn, gây đau phía sau tinh hoàn, đôi khi sốt, và đôi khi vô sinh.
 
Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng trên đến gặp bác sĩ ngay trước khi bộ thiệt hại không thể đảo ngược. Nếu bạn không có triệu chứng nhưng lo lắng bạn có thể đã được tiếp xúc, gặp bác sĩ càng tốt. Bất kỳ người hoạt động tình dục (bất cứ ai có quan hệ tình dục) phải được kiểm tra hàng năm đối với chlamydia, đặc biệt là những người 25 tuổi trở xuống (trừ những người trong một lâu dài mối quan hệ một vợ một chồng hoàn toàn người chưa từng có nguy cơ bị nhiễm chlamydia). Tất cả phụ nữ mang thai nên được kiểm tra là tốt.
 
Điều trị kháng sinh có hiệu quả nhưng có thể không có thể đảo ngược lại sẹo từ một nhiễm trùng kéo dài, do đó, không đưa ra nhìn thấy một bác sĩ nhiễm nghiêm trọng tiềm tàng này.
 
Để biết thêm thông tin về chlamydia tại phòng khám phụ khoa
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Hộp sữa non alpha lipid có phải giá 750k?
01/09/2017
166 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand có...
19/08/2017
224 lượt xem, 0 thảo luận
Khách hàng trải lòng khi uống sữa non alpha lipid
08/08/2017
181 lượt xem, 0 thảo luận
Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo ngập tràn...
26/07/2017
163 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid có phải là Alpha lipid...
14/07/2017
292 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
6 Phương pháp điều trị yếu sinh lý tại nhà
10/06/2021
791 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Bệnh lậu là gì và cách chữa bệnh lậu
01/07/2021
762 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì?
22/10/2021
755 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
[Bật Mí] Top 6 bài tập điều trị rối loạn cương dương
10/04/2021
697 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Bị dài bao quy đầu có cần cắt không?
10/04/2021
708 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn