Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không
27/05/2021 | hungthinhc... | 177 lượt xem | 0 thảo luận

cắt bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý vô cùng thông thường ở trẻ em, nhưng ở những đàn ông đã từng lớn lên, phần bao da không tuột được xuống "cậu nhỏ" lại ẩn chứa tương đối nhiều nguy hại tới chức năng sinh sản, cảm giác thăng hoa, hài lòng trong quá trình "làm chuyện ấy". Vậy, trên thực tế, chưa chưa cắt da quy đầu có "lâm trận" được không? Nếu "yêu" thì có bầu không? Những vấn đề này sẽ được các bác sĩ tại trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh sẽ giúp cho đàn ông câu trả lời trong bài viết dưới đây.

https://hungthinhclinic.com/chua-cat-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong.html

HIỆN TƯỢNG CHƯA tụt bao da quy đầu Ở nam giới

Phần bao quy đầu có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ, giúp bảo vệ phần quy đầu và lỗ sáo khỏi những tổn hại từ bên ngoài: đụng chạm hoặc vi khuẩn có hại thâm nhập. Tới tuổi vị thành niên, phần bao da này sẽ tự động tụt xuống, để lộ phần quy đầu giúp đàn ông làm sạch đơn giản Đồng thời đón nhận một vài kích thích, tạo hứng thú trong quá trình giao hợp tình dục. Phần da này có tính di động, có nghĩa là có thể kéo lên, tụt xuống, đặc biệt là trong khi giao hợp, "cậu nhỏ" ở trạng thái cương dương.

tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới đã từng bước qua tuổi mới lớn những da bao quy đầu không tụt hoặc tụt không hoàn toàn ngay cả dương vật cương hay “ỉu xìu”. Khi đó, đàn ông có nguy cơ mắc phải mức độ dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Dài bao quy đầu:

 • dương vật Mặc dù ở trạng thái thông thường hay cương thì phần da bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu, nếu muốn tuột bao da này xuống, nam giới phải uống tay kéo xuống (Còn gọi là bao quy đầu dài thật).
 • Phần bao da phủ kín quy đầu ở trạng thái thường thì những khi "cậu nhỏ" có kích thích tình dục gây nên cương dương thì phần bao da này sẽ tự co rút xuống để lộ ra phần quy đầu (Còn gọi là bao quy đầu dài giả).

Hẹp bao quy đầu: diễn ra khi phần bao quy đầu quá chặt không thể lột xuống được Dù cho "cậu bé" ở trạng thái thường thì thường hay cương cứng.

Chưa cắt bao da quy đầu có quan hệ được không

câu hỏi chưa tuột bao da quy đầu có giao hợp được không, không chỉ là bận tâm của khá nhiều nam giới mà còn thu hút sự băn khoăn của không ít chị em. &Quot;lâm trận" là chuyện của hai trường hợp và một số thắc mắc thất thường của “cậu nhỏ” cũng có thể là lý do khiến cho cả hai không được thoả mãn trọn vẹn trong các lần "làm chuyện ấy". Thực tế, không hiếm các cắp đôi lo sợ, đổ vỡ hạnh phúc lứa đôi vì thắc mắc này.

Như ở trên chia sẻ, mức độ chưa lột bao quy đầu tùy theo tình trạng (mức độ nhẹ, chưa diễn ra biến chứng) thì có thể giao hợp được. Song, phái mạnh nhận thấy đau đớn khi "lâm trận", đặc bị là khi "cậu nhỏ" ở trạng thái cương, phóng tinh. Mình nam giới chẩn đoán sợ "lâm trận" và người yêu không được thỏa mãn.

Ngoài ra, nếu tình trạng dài. Bao quy đầu bị hẹp đã thấy tác hại, nhất là viêm nhiễm thì cần giảm thiểu qua hệ tình dục. Đàn ông cần phải trị tận gốc trước khi tiếp tục "lâm trận" tình dục, Đó là phương pháp hiệu quả để bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và bạn đời.

những thắc mắc mà phái mạnh có khả năng bị và diễn biến lớn hơn nếu phái mạnh "lâm trận" khi chưa lộn bao quy đầu:

 • gây nên các bệnh sự liên quan đến viêm nhiễm, nhất là bộ phận sinh sản: những lắng đọng của nước tiểu và bựa sinh dục không được đào thải hết ra ngoài sẽ ứ dọng ở phần bao da quy đầu gây nên viêm nhiễm tại da bao quy đầu và lây lan sang quy đầu, tinh hoàn, đường tiểu,….khiến nam giới vô cùng đau, đau đớn hơn khi có sự va chạm với bộ phận sinh dục nữ. Lây nhiễm sâu hơn, viêm nhiễm ảnh hưởng đến tinh hoàn sẽ không nên sút đến lượng và chất lượng tinh binh, gia tăng nguy cơ vô sinh – hiếm trễ ở đàn ông.
 • gây nên rối loạn công dụng tình dục như bệnh xuất tinh sớm, liệt dương,…bản thân đàn ông không chủ động kiềm chế được khả năng tình dục của mình.
 • Nếu đã từng vị viêm nhiễm, đàn ông có khả năng lây sang cho các chị em trong khi quan hệ. Tương đối nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm có nguy cơ gặp như viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng,…hoặc các căn bệnh xã hội như bệnh mồng gà, lậu, HIV,…

KHÔNG lột bao da quy đầu CÓ SAO KHÔNG?

không chỉ ảnh hưởng tới câu hỏi sinh hoạt, làm sạch cá nhân liên tục, đàn ông không tuột bao da quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp tới thắc mắc tình dục, giảm thiểu cảm hứng và kìm chế sự tiến triển của dương vật…

vậy nên để giúp cho đàn ông hiểu rõ về việc không tuột da bao quy đầu có sao không? Hay không tụt bao quy đầu có "lâm trận" được không? Chúng tôi từng có cuộc trao đổi đối với Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường hiện đang công tác tại trung tâm y tế Đa khoa 52 Nguyễn Trãi và được biết:

có nguy cơ với khá nhiều tình huống coi thường, cho biết việc bao quy đầu không tuột được sẽ không tác động đến chuyện tình dục cũng như thắc mắc vệ sinh. Nhưng, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai mà không ít trường hợp đang bị.

Bởi thực tế, đàn ông chưa tụt bao quy đầu vẫn có khả năng "yêu" tình dục, tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ khó khăn hạn chế khỏi các phiền phức ở dưới đây:

 • Viêm bao quy đầu: Không lộn bao da quy đầu có sao không? Giải đáp hoàn toàn là “Có”. Một khi các cặn bẩn, cặn bã bẩn đọng lại tại bao quy đầu, không chỉ gây nên khó cho việc làm sạch “cậu nhỏ”. Mà tình trạng này sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn tiến triển và gây nên viêm quy đầu, viêm bao da quy đầu. Nếu không được xử lý, sẽ tiến hành tăng nguy cơ ung thư "cậu bé" ở nam giới.
 • Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Không lộn bao da quy đầu, sẽ tác động tới sự tiến triển của “cậu nhỏ”. Khiến cho "cậu nhỏ" nhỏ, ngắn, cong vẹo…
 • ảnh hưởng tới tác dụng sinh lý: Đầu dương vật có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Bởi vì thế, bao quy đầu trùm kín không những gây khó khăn cho việc giao hợp tình dục, mà còn khiến cho "cậu bé" gặp phải kích thích mạnh, dễ nhạy cảm và dẫn đến hiện tượng bệnh xuất tinh sớm.
 • Tăng hiểm họa mắc bệnh: nam giới không lột da bao quy đầu sẽ dễ mắc các căn bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục hơn. Ngoài ra, vi khuẩn có thể xâm nhập sang bộ phận sinh dục nữ, làm cho bạn gái dễ mắc phải các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi thực hiện giao hợp tình dục trong thời gian này.

làm thế nào ĐỂ tụt bao da quy đầu ĐÚNG phương pháp

Như vậy, khi đàn ông chưa lột bao quy đầu thì hiệu quả hạn chế giao hợp. Quá nhiều những hiểm họa ẩn chứa khó tự chủ có thể diễn ra cho cả đàn ông và bạn gái. Cần thiết phải tới các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị mức độ này kịp thời là cách an toàn, tận gốc và hữu hiệu nhất. Tuyệt đối không tự tụt bao da quy đầu tại nhà, bạn sẽ không thể tự chủ và khắc phục những câu hỏi phát sinh cực kỳ nguy hiểm có nguy cơ diễn ra.

Trong tất cả các tình huống, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cách tối ưu giúp cho nam giới ngăn ngừa được hiểm họa viêm nhiễm, cải thiện được kích thước dương vật, kéo dài thời gian xuất tinh và nhiều diện chứng bệnh lây lan qua quan hệ tình dục. Nhưng mà, những tình huống bị mất cân bằng đông máu, có tiền sử gia đình về biến đổi đông máu, dương vật nhỏ hoặc có hình chân vịt,…không cần thiết phải tiến hành phẫu thuật.

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tới cơ sở y tế Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được khám bệnh và chữa trị sớm.

với biện pháp xâm lấn tối thiểu phương pháp Hàn Quốc giữ gìn nam giới không có cảm giác đau đớn, ít thấy máu, an toàn, không tiếp diễn di chứng sau thủ thuật. Đặc biệt, không để lại sẹp xấu, sẹo xơ hóa tác động tới đặc điểm thẩm mĩ cũng như hiểm họa tình dục ở phái mạnh.

mọi thời gian diễn tra thủ thuật trong tầm khoảng 15 – 20 phút, lưu lại cơ sở y tế để bác sĩ theo dõi mức độ vết môt trong 1 – 2 tiếng là bạn có nguy cơ về nhà.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm tín nhiệm khi đến đây kiểm tra và điều trị, chúng tôi có hệ thống y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chữa bệnh nam khoa, căn bệnh xã hội,….được đào tạo bài bản về giải pháp cắt da quy đầu và giải quyết một vài thắc mắc nảy sinh có nguy cơ xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật: có máu, nhiễm trùng, tấy đỏ,….Đồng thời, đội ngũ khu vực máy móc hiện đại tiên tiến mang tới hiệu quả cao trong cảm nhận và điều trị.

giải pháp lộn da bao quy đầu Ở NAM GIỚI?

Sau khi từng lý giải được câu hỏi không tuột bao quy đầu có "yêu" được không? Phái mạnh đã từng thực sự quan tâm đến các cách lộn bao quy đầu thường gặp hiện nay:

tuột tại nhà

Tự lộn bao da quy đầu tại nhà là giải pháp được không ít phái mạnh khảo sát. Bởi tính dinh dưỡng đơn giản, kín đáo và bài tiết kiệm phí.

Để làm, phái mạnh chỉ cần thiết phải rửa ráy tay và "cậu nhỏ" sạch sẽ. Tiếp đó lấy tay banh rộng quy đầu, kéo ra xa cơ thể Rồi kéo theo chiều ngược lại.

Bạn cần duy trì tiến hành mỗi ngày 2 lần để sớm có tốt nhất. Đồng thời, cũng có khả năng uống dầu trôi trơn và thuốc mỡ chứa Steroid để hỗ trợ quá trình tụt bao quy đầu nhanh hơn.

nhưng mà, các chuyên gia đánh giá hữu hiệu mang tới từ biện pháp lộn bao da quy đầu tại nhà hay thấp. Bởi lúc này cơ quan sinh dục từng tương đối hoàn thiện nên quá trình lộn bao quy đầu tại nhà sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

có khi còn, không ít đối tượng họ phải bỏ giữa chừng vì liệu pháp lột da bao quy đầu này không cung cấp kết quả như mong muốn.

lột tại phòng khám

Như vậy, nam giới bắt đầu từ độ tuổi mới lớn, việc áp dụng liệu pháp lột bao quy đầu tại nhà không đem đến tốt nhất. Hữu hiệu, bạn cần chủ động tới ngay các phòng khám chuyên khoa, để được thăm khám và sử dụng các kỹ thuật hữu hiệu hơn.

Theo các chuyên gia chuyên khoa, đối với đàn ông đã tới tuổi mới lớn mà da bao quy đầu vẫn chưa tụt thì công nghệ hữu hiệu để xử trí tình trạng này chủ yếu là việc thực hiện tiểu phẫu cắt da quy đầu.

cắt bao da quy đầu là một thủ thuật đơn giản, được bác sĩ thực hiện bằng các công nghệ xâm lấn tối thiểu. Nhằm mục đích xóa bỏ phần da thừa trên đầu da bao quy đầu để lộ quy đầu.

với liệu pháp này, sẽ đạt hiệu quả trong thời gian rất ngắn. Không chỉ có thế, quá trình tiến hành ngay lập tức, không đau đớn, không tác hại, không ảnh hưởng tới công dụng sinh lý… Đây chủ yếu là giải pháp phù hợp nhất cho đàn ông không tụt da bao quy đầu.

liệu pháp làm sạch SAU KHI tụt BAO QUY ĐẦU?

Sau khi tuột bao quy đầu bằng bất cứ hình thức nào, nhất là sau khi cắt bao quy đầu, đàn ông cần phải khuyến khích đến quá trình chăm sóc. Bởi việc rửa ráy “cậu nhỏ” sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương.

Ngược lại, nếu coi nhẹ trong vấn đề rửa ráy sau khi tuột da bao quy đầu, nam giới rất dễ gặp phải tình trạng sưng phình, viêm nhiễm, nhiễm trùng tại bao quy đầu.

bởi vì thế, sau khi tiến hành tuột bao da quy đầu, bạn nên lưu ý:

 • cần dùng nước muối sinh lý để rửa ráy sau khi tụt bao da quy đầu.
 • Sau khi rửa ráy hoặc đi đái, cần phải duy trì cho vết thương luôn sạch sẽ, khô ráo và phòng ngừa vi khuẩn gây ra căn bệnh xâm nhập và xâm nhập.
 • để ý thay thế băng khoảng 3 lần/ngày, nếu cảm thấy dịch rỉ ra tương đối nhiều hơn thì có nguy cơ thay không ít hơn.
 • tránh làm giao hợp tình dục trong thời gian này, bởi quá trình "yêu" sẽ ma sát khá nhiều hơn, dễ dẫn đến mức độ ra máu, viêm nhiễm…
 • cần đi lại nhẹ nhàng, tránh lao động rất lớn. Nghỉ ngơi điều độ, phù hợp.
 • Ẳn uống lành mạnh, an toàn để nâng cao sức khỏe, máu chóng lành vết thương.
 • Nếu phát hiện các triệu chứng không bình thường tại dương vật như: ra không ít rỉ vàng, đau, ra máu, bầm tím… đòi hỏi ngay các phòng khám chuyên khoa, để được khám bệnh và xử lý sớm.

đối với một số kiến thức Trên đây, hi vọng bạn đọc đã từng lời giải được thắc mắc: chưa tụt bao da quy đầu có quan hệ được không?

Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không
27/05/2021
343 lượt xem, 0 thảo luận
Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 32 như thế nào
27/05/2021
419 lượt xem, 0 thảo luận
Sau sinh bao lâu thì được đụng nước lạnh
27/05/2021
307 lượt xem, 0 thảo luận
Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh con, nên làm gì
27/05/2021
266 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Calispa
03/12/2014
514 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Bebebebe
Khám, xét nghiệm và chữa trị bệnh xã hội ở đâu tốt...
25/05/2021
573 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Bệnh lậu là gì và cách chữa bệnh lậu
01/07/2021
594 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì?
22/10/2021
581 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
6 Phương pháp điều trị yếu sinh lý tại nhà
10/06/2021
559 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi suckhoe365
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn