Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Dịch vụ
Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên
19/12/2013 | princessci... | 3973 lượt xem | 0 thảo luận

Sắc Mộc Tây Nguyên là một thương hiệu hàng đầu về gỗ mỹ nghệ phong thủy tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm được chế tác từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm như: Giáng Hương, Cẩm Lai, Thủy Tùng, Lim Xanh, Gõ mật, Trắc, Gạc Nai, Bồ Kết, Chiêu liêu…
Các sản phẩm tại Sắc Mộc Tây Nguyên gồm có: Tranh gỗ nghệ thuật, đồng hồ gỗ nghệ thuật, vật phẩm lưu niệm, lục bình, tượng Phật, đồ thờ phụng tự...


Mỗi sản phẩm của Sắc Mộc Tây Nguyên là mỗi kiệt tác được kết hợp từ thiên nhiên và tài năng của người thợ điêu khắc. Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và óc sáng tạo, nhiều năm qua, những người thợ điêu khắc của Sắc Mộc Tây Nguyên đã làm nên những tác phẩm đẹp mang giá trị nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài khu vực.


Từ những gốc cây to hay những mảnh gỗ nhỏ, qua bàn tay khéo léo của người thợ, những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đã thành hình, góp thêm chút hương sắc cho cuộc sống.
Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của Hãy đến với Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên, quý khách sẽ có được những món đồ nội thất ưng ý nhất!.
Theo như triết học phương Đông, sinh khí là 1 luồng khí giúp duy trì sự sống cho con người. Luồng sinh khí càng mạnh thì cá thể sống sẽ nhận được nhiều sức khỏe, may mắn thuận lợi trong cuộc sống và công việc làm ăn. Vì thế đây là yếu tố được nhiều người quan tâm nhằm mong muốn 1 cuộc sống thuận lợi về vật chất lẫn tinh thần. Đồ gỗ là một trong những vật dụng giúp làm tăng lượng sinh khí trong căn hộ của các gia chủ. Và đó chính là nguyên nhân mà hiện nay đồ gỗ nội thất đang dần thay thế các sản phẩm nội thất khác trên thị trường.

Trong các công ty, cơ sở chuyên cung cấp đỗ gỗ nội thất hiện nay tại Đà Nẵng nổi bật có Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên. Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên là công ty chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất có uy tín tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Với nguyên liệu được khai thác từ nguồn gỗ tự nhiên từ đó chế tác thành các sản phẩm đồ gỗ gia dụng với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Một thông tin rất hấp dẫn dành cho quý khách hàng: Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên chính thức là đối tác tài trợ GOL Card của Siêu thị trực tuyến Golmart. Do đó, khi đến mua, đặt gia công sản phẩm tại đây, chủ thẻ GOL Card còn được tích lũy 8% giá trị trên hóa đơn. Với số tiền tích lũy của thẻ GOL Card, quý khách hàng có thể dùng để thanh toán hàng hóa tiêu dùng tại Golmart.

* Quý khách đến Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên sẽ được tích lũy 8% giá trị trên hóa đơn khi xuất trình GOL Card.

Tags: Công Ty TNHH Sắc Mộc Tây Nguyên
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Khách Sạn Thăng Long
07/01/2014
789 lượt xem, 0 thảo luận
Phòng Chuẩn Trị Y Học Cổ Truyền Thiên Nam
07/01/2014
755 lượt xem, 0 thảo luận
Trung Tâm Tin Học NASA
07/01/2014
1205 lượt xem, 0 thảo luận
Mercury Cafe
07/01/2014
889 lượt xem, 0 thảo luận
Spa Ngọc Quỳnh
07/01/2014
1474 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Dịch vụ cho thuê người yêu
18/06/2010
2262 lượt xem, 9 thảo luận
Viết bởi Thổ Địa
nhà mặt phố Giảng Võ
12/01/2019
1153 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi mazingocui
TROPIC MARIN PRO-REEF MEERASALZ MUỐI THIẾT KẾ ĐẶC...
23 giờ 51 phút
4 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi muathuvang...
Công ty ship cấp tốc tới Venezuela chi phí thấp
10/07/2018
2841 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Trần thạch cao và những điều bạn chưa biết
24/12/2014
540 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Trần thạch...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn