Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Học tập
Học tiếng Anh phản xạ tại trường Ngoại ngữ không gian
22/07/2011 | Đại Ngu | 17923 lượt xem | 18 thảo luận
Năm học lớp 4, mẹ bảo là tôi phải đi học tiếng Anh để mai này còn học lớp chọn, trường chuyên. Bé thì biết thế nào là sâu xa đâu, tôi cũng đi học trong cái niềm vui A, B, C của con trẻ. Học cả ngày trên trường, tối lại chen vào cái lớp học bé tí, đông đúc, đến cái quạt cũng mệt nhọc thở không ra gió nữa. Học được ba tháng, tôi bập bẹ mãi mấy câu:

- How are you?

- How old are you…


Cũng chẳng thấy tiến bộ được là bao. Thấy cái mặt ỉu xìu không còn hứng khởi như ngày đầu khi nhắc đến việc học tiếng Anh, mẹ tôi xem ra cũng suy nghĩ dữ lắm. Mẹ bảo tôi:

- Thôi con chịu khó học, học lấy một bài hát tiếng Anh hát cho mẹ nghe cũng được.

Thế là tôi lại bị dụ. Học thêm được hai tuần nữa là tôi chán quá. Thầy giáo ngày nào cũng ê a trên bảng, những anh chị lớn hơn tôi thì chẳng học nhiều, cứ rúc rích những câu chuyện gì tôi chả hiểu. Cái mặt non tơ ngây thơ đến tội nghiệp của tôi cuối cùng cũng được thầy phát hiện ra là tôi không nên học ở đây nữa. Nhưng tôi luôn là cô bé lịch sự không làm mất mặt thầy, ghi chép bài đầy đủ…Song nếu mà bỏ đoạn băng cho tôi nghe thì tôi chẳng hiểu gì.

Cũng may là cái hành trình khổ ải tiếng Anh í ẹ ấy sớm kết thúc khi tôi phải lao vào những kì thi học sinh giỏi.

Tiếng Anh tạm thời quên lãng, vì chương trình học thời ấy ít người quan tâm tới môn này.
Lớp 11, tôi lại thích học Anh văn mới lạ chứ! Nhưng kì thực học chẳng đâu vào đâu. Cô giáo rất dữ, lúc nào cũng chuẩn bị sẵn những món quà khó chịu với những câu nổi nóng thô lỗ vô cớ để tạt vào mặt học sinh. Nhưng tôi vẫn chịu khó học, học say mê, đến nỗi nhìn cái bảng điểm cũng không thể tin mình lại có thể làm được như thế. Mẹ không còn nhắc chuyện học tiếng Anh cho tôi nữa…Lúc ấy thấy tiếc vì mình lại học tiếng Anh trễ thế!

18 tuổi, vào một thành phố lạ để học đại học. Ngày đầu tiên tham gia buổi học Anh Văn ở lớp mới, trường mới, bạn mới, cái cảm giác còn nóng hổi đến tận bây giờ, khi phát hiện ra một điều là tôi đọc tiếng Anh dở ẹc. Rằng thì là mới phát hiện ra là mình học Anh văn như một cái máy, cứ lặp lại theo thầy cô. Thầy cô đọc sai làm cho mình cũng đọc sai te tua như thế!

Bắt đầu một hành trình học Anh văn trở lại.

Sau bao ngày lang thang tham khảo cả về trường và tiền học, tôi chọn được một chỗ học Anh văn theo phương pháp mới – Tiếng Anh phản xạ.

Trước khi tới học tôi đã tìm hiểu và còn hỏi thêm những người bạn đã đi trước của mình về nơi này, về giáo viên, phòng ốc, đủ thứ có thể hỏi khiến nó phát cáu và nói với tôi: ‘Học đi rồi thấy”.

Nghe bạn bè nói tiếng Anh như gió, nhất là sau chuyến mùa hè xanh đi cùng mấy bạn sinh viên nước ngoài mà tôi không nói chuyện được. Điều đó khiến tôi hạ quyết tâm đi học Anh văn cho bằng được.

Thế là cái duyên đưa đẩy tôi tới trường Ngoại ngữ Không Gian.
Chị nhân viên tư vấn cho tôi rất nhiều để chọn một lớp phù hợp. Trường rất đẹp, máy lạnh, phòng ít học sinh, chừng 15 tới 20 bạn thôi, thầy cô giáo cực kì vui tính. Tiếp xúc dần với người nước ngoài khiến tôi dạn dĩ hơn. Thầy cô không bao giờ bắt lỗi học sinh – khác hẳn cô giáo xưa kia của tôi nhé! Được khuyến khích tập nói, diễn đạt, tư duy bằng tiếng Anh, dần dần tôi lấy sự tự tin trở lại.

Bắt đầu thấy thích thú với phương pháp phản xạ. Học cả tuần từ thứ 2 tới thứ 6, không được nghỉ học nếu như không xin phép, từ vựng rất nhiều khiến tôi phải bò ra học, nhưng không hề bị áp lực.
Mỗi buổi lên lớp là thấy những hứng khởi mới!

Trường Không Gian thành lập lâu rồi, là trường đầu tiên đưa phương pháp phản xạ mới tinh vào chương trình học. Khá lạ lẫm với người Việt Nam nhưng sau thời gian hơn mười năm thực hành thì thấy đây là phương pháp mới khá hiệu quả.

Tôi tâm đắc nhất ở phương pháp phản xạ là kết quả tiến bộ thật quá ngạc nhiên. Chỉ trong vòng một tháng tôi học ở trình độ sơ cấp có thể nhớ và sử dụng tốt hơn 400 đơn vị từ vựng để có thể khai triển hơn 1000 câu giao tiếp cơ bản nhất.Với mỗi câu mới luôn được nhắc lại nhiều lần cho tới khi nhập tâm. Học hai tháng là có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài những vấn đề thông thường được rồi!


Điều thứ hai mà phương pháp phản xạ thực sự đã chinh phục tôi đó chính là hệ thống kiến thức và “ Sơ Đồ Anh Ngữ” mà học viên có thể đạt được khi hoàn tất chương trình Phản xạ tại Trường Ngoại Ngữ Không Gian. Việc chọn học một Ngoại ngữ giống như việc chọn cho mình một lối đi trong vô số những con đường khác nhau. Người học sẽ cảm thấy tự tin và có định hướng nếu như họ được trang bị một “sơ đồ” thật khoa học và cô đọng. Tôi thật sự ngạc nhiên vì những gì tôi cho là phức tạp và mất nhiều thời gian thì giờ đây những học viên của chương trình phản xạ của tôi lại may mắn rất nhiều khi được các giáo viên giảng dạy những vấn đề ấy thật cô đọng thông qua phương pháp phản xạ.Khi đi làm, tôi mới thấy đắc dụng của việc học Anh Văn. Sau này bạn bè tôi và cả những học trò của tôi cũng chọn trường Không Gian làm nơi trau dồi khả năng Anh ngữ cho mình.

Hơn mười năm phát triển, đến nay trường Ngoại ngữ Không Gian vẫn đang tiếp tục tạo được sự tin tưởng về chất lượng học cho các học viên. Nói như anh Đỗ Mạnh Tuấn (Nhân viên Ngân hàng Đông Á) là “Nhờ phương pháp phản xạ mà hơn hai tháng anh đã tự tin giao tiếp với khách hàng nước ngoài”, dù trước đó hơn 10 năm học Anh văn mà không thể giao tiếp được.
Tags:
1 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Thảo luận
22/07/2011
Nỗi kinh dị nhất là học Anh văn mà không giao tiếp được. Học ở đây được cái giáo viên nhắc đi nhắc lại nên mình ráng mà học cho thuộc, cứ thế như em bé ấy, mẹ nói gì thì nói theo, riết thành quen!
2 Phản hồi
11/08/2012
CƠ SỞ IN ẤN HIỀN VƯƠNG
in áo thun giá rẻ
liên hệ:0902349167 -mr long
11/08/2012
CƠ SỞ IN ẤN HIỀN VƯƠNG
in áo thun giá rẻ
liên hệ:0902349167 -mr long
29/07/2011
tôi cũng học ở ngoại ngữ không gian, quan trọng là thời gian hoc liên tiếp trừ chủ nhật. nói chung là phải siêng
31/07/2011
minh can nhuong lai 2 lop reflex 6000-7000 tai trung tam ngoai ngu khong gian. minh nhuong lai voi gia 6 trieu nha. ban nao co nhu cau lien he minh qua sdt 0909658410 hoac yahoo: iced_rose1992
17/11/2011
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc. Thân ái, --Make your style with your Site----
17/04/2012
Chị em nào hằng ngày đi làm pải trang điểm thì chắc đều biết: mỹ phẩm cực kỳ hút nước và là kẻ thù không đội trời chung của làn da rồi chứ nhỉ? Nhưng hàng ngày đi làm cũng không thể không trang điểm được. Nếu thế thì chỉ còn 1cách là trang điểm thì cứ trang điểm nhưng ban đêm về ta phải phục hồi làn da cho mình vậy, mình hàng ngày đi làm cũng giống như các bạn: cũng chải masscara, cũng trát hàng đống mỹ phẩm lên mặt, cũng dùng son bóng, phấn mắt…đủ kiểu. Mặc dù sản phẩm dùng đều là hàng có thương hiệu nhưng quả thực chúng làm cho làn da minh thật tồi tệ: nổi mụn,mẩn đỏ, khô, bứt rứt, lỗ chân lông to, nhăn…., còn với mái tóc thì trời ơi, có lẽ do tác động của thuốc nhuộm và máy sấy, ép, uốn… nên mình có chăm sóc thế nào thì nó vẫn cứ khô như rơm, gãy, rụng (có lẽ đó là lý do mà Brishney pải cạo trọc chăng  )1năm trước mình có vô tình đọc được tác dụng của tinh dầu dừa với làn da và mái tóc về nhà tập tành áp dụng, kết quả là: bây h da mình còn vượt trên cả sự mong đợi của mình nữa, còn mái tóc nó đã trở về với đúng ngĩa là mái tóc của mình ngày xưa: mềm,dày và bóng, sờ vào rất thích Mình chia sẻ cho các chị em cách dùng tinh dầu dừa sao cho thật chuẩn để chị em tự cứu lấy làn da và mái tóc của chính chị em nha:
- Đối với làn da nha: trước hết là chị em cần pải rửa mặt thật sạch để tinh dầu dừa có thể đạt được hiệu quả tối đa, sau đó bạn lấy 1chiếc khăn mặt đã nhúng qua nước ấm đắp lên mặt để thư dãn trong vòng 10phút cho lỗ chân lông mở rộng để tinh dầu dừa có thể thâm nhập vào sâu trong da giúp tái tạo da nhanh nhất, sau khi đắp khăn mặt ấm xong chị em lấy vài giọt tinh dầu dừa ra (vài giọt thôi nha tránh xoa nhiều vừa lãng phí mà da cũng không “ăn” hết) và xoa đều lên mặt theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài (bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa để chăm sóc cả vùng da mắt mà không cần dùng kem dưỡng chuyên dùng cho vùng mắt). sau đó là nằm thư giãn qua đêm (nhớ là đừng xoa thêm cái gì nữa nhá!), tốt nhất là bạn nên xoa tinh dầu dừa vào buổi tối vì tối là lúc da bạn được thẩm thấu tốt nhất. sáng hôm sau nhá, bạn dậy và rửa mặt với nước lạnh để giúp se khít lỗ chân lông (chú í là bạn có thể rửa bằng nước ấm trước nhưng nước cuối cùng nên là nước lạnh để lỗ chân lông được se khít). Tip nè: tinh dầu dừa có tác dụng thần kỳ trong việc hồi sinh làn da của bạn, giúp cho da bạn trắng và mềm mịn như da em bé í. Mình đã sử dụng qua rồi và bây h da mình rất đẹp mặc dù hàng ngày đi làm mình đều pải trang điểm, không biết là nếu không có em tinh dầu dừa này thì da mình sẽ thảm hại đến mức nào nữa, tuy nhiên chị em không cần pải tối nào cũng xoa tinh dầu dừa đâu, chỉ cần 1tuần làm 3,4 lần thay thế cho kem dưỡng da ban đêm là được, hôm nào không xoa tinh dầu dừa thì chị em có thể để mặt mộc hoặc xoa loại kem dưỡng ban đêm mà mình thích hoặc xoa vitamin E lên mặt cũng được, nhưng mà đừng lạm dụng việc xoa vitamin E nhiều nha vì da mặt dễ bị nhờn rất khó chịu và lại còn bị mụn nữa
- Còn đối với mái tóc: nếu tóc chị em bị xơ rối, khô, dễ chẻ ngọn thì chứng tỏ là chị em đúng là thảm rồi, có lẽ là do làm bạn với máy sấy, ép, uốn, ánh nắng mặt trời…lâu ngày đây. Chị em có thể cứu mái tóc mình bằng cách như sau: lấy vài giọt tinh dầu dừa ra 1 cái lọ riêng (nếu như lọ tinh dầu dừa của chị em là lọ to thì việc lấy riêng lượng tinh dầu dừa ra 1 cái lọ khác để dùng dần là cần thiết, tránh trường hợp lấy ra lấy vào nhiều ở lọ to làm cho cả lọ bị các chất bẩn trong dụng cụ bám vào gây mốc). sau đó lấy 1 cái tăm bong chấm vào tinh dầu dừa và chấm lên chân tóc (chú í này: đừng bôi tinh dầu dừa lên cả sợi tóc nhé vì như thế làm cho tóc chị em bị bết nhìn như lâu rồi không gội í, và lại còn gây lãng phí nữa). Sau đó để qua đêm đi ngủ, kiên trì làm trong khoảng vài tháng mái tóc của chị em sẽ được trả về thật đáng đồng tiền. Típ này: tinh dầu dừa có tính chất kích thích mọc tóc thế nên chị em nào có mái tóc mỏng mà mún tóc của mình dày lên thì cũng áp dụng như thế nhá, ngoài ra tinh dầu dừa còn có thể giúp chị em làm dài lông mi nữa đấy. Làm như sau nhé: mỗi tối trước khi đi ngủ lấy tăm bông chấm 1 ít tinh dầu dừa lên lông mi (cả phần chân và thân của lông mi) sau đó đi ngủ để qua đêm, sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục trong vòng khoảng 10 ngày là chị em thấy lông mi mình dài hẳn ra thích lắm. Nhưng mà các chị em chỉ nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ thôi nhé vì sau khi chị em bôi lên lông mi thì lông mi sẽ có cảm giác hơi nặng dẫn đến buồn ngủ đấy.
Các cách mình chia sẻ với chị em trên đây đều hoàn toàn có căn cứ và được chính mình kiểm chứng, thật ra thì 1năm trc khi mình quyết định dùng tinh dầu dừa để chăm sóc làn da và mái tóc mình đã có đảo qua tất cả các cửa hiệu trên địa bàn thành phố Hà Nội để tham khảo xem ở đâu bán tinh dầu dừa thật an toàn và “chất” nhưng kết quả là 100% cửa hiệu mình ghé qua (kể cả những cửa hiệu có tiếng nằm trên các con phố bán hàng cao cấp mà mình không tiện nêu tên ở đây) đều giới thiệu là tinh dầu dừa tinh khiết 100% nhưng lại khuyến cáo là “không được uống”????rồi sau khi mua về còn có hiện tượng nước tinh dầu chuyển sang màu vàng???thậm chí là nước tinh dầu dừa tự dưng lại bị chia làm 2lớp tách biệt nhau (giống như kiểu chị em đổ thủy ngân vào nước thì sẽ thấy hiện tượng này ạ) rồi tinh dầu dừa mua về mở ra ngửi thì lại thấy có mùi nước hoa????.....tất cả điều đó chứng tỏ rằng lọ tinh dầu dừa mà chị em đang có trong tay hoặc chuẩn bị mua đều không pải là tinh dầu dừa tinh khiết như lời nhà sản xuất giới thiệu, và sẽ thật nguy hiểm nếu như hàng ngaỳ chúng ta dùng nó để xoa lên da mặt, lên tóc… lâu dần các hóa chất trong đó sẽ đi vào cơ thể tích tụ độc tố rất có hại cho cơ thể (có lẽ đó là lý do vì sao ngày nay có nhiều chị em dễ bị vô sinh và dễ xảy thai đến thế) và lại còn gây rụng tóc nữa.
Vậy nên sau rất nhiều lần mình tìm kiếm tinh dầu dừa nguyên chất không thành mình quyết định đặt 1người bà con trong Bến Tre tinh cất lấy tinh dầu hộ mình và gửi ra Hà Nội, tinh dầu dừa mình làm có mùi thơm mát,trong, tự nhiên 100% không hóa chất bảo quản, có thể uống được, được đựng trong lọ sạch tiệt trùng. (hiện giờ chính mình cũng đang dùng 1trong những lọ ấy để chăm sóc da và tóc). Chị em nào có nhu cầu thì alo cho mình để đặt hàng nhé. Mình bán 500k/1lọ, 1lọ đó tương ứng với 600ml, mình dùng 1lọ đó trong nửa năm để chăm sóc cho cả da và tóc, đặc biệt chị em nào có làn da nhạy cảm không thể dùng mỹ phẩm thì dùng tinh dầu dừa thiên nhiên này là không thành vấn đề, mình đảm bảo đấy ạ. Con bạn mình có làn da vô cùng nhạy cảm, thậm chị còn không thể dùng được loại sữa rửa mặt dùng cho baby, da mặt thì ngay cả rửa bằng khăn mặt thôi mà cũng đỏ cả lên,nên nó chẳng bao giờ dám nghĩ đến việc dùng mỹ phẩm hay kem dưỡng da, thế nhưng sau khi dùng thử 1lọ tinh dầu dừa của mình thì hoàn toàn không bị dị ứng gì cả, da dẻ ngày càng đẹp lên. Hoặc chị em nào đang trong thời kỳ mang thai mà bác sỹ có khuyên dùng là trong giai đoạn này tránh dùng mỹ phẩm, kem dưỡng vì các hóa chất trong đó có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi thì chị em có thể dùng tinh dầu dừa nguyên chất của mình ạ. Mình ở Hà Nội nên bạn nào ở Hà Nội mua thì mình sẽ đem đến tận nơi cho, còn chị em nào ở tình khác thì vui lòng chi thêm cả tiền ship nha (nếu chị em nào mua 3lọ trở lên để dùng dần thì mình sẽ chịu tiền ship). Alo cho mình nếu có nhu cầu nhé, số mình là 097.3455.948
22/07/2012
Trung tâm gia sư sinh viên giỏi, giáo viên giỏi kính chào quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn sinh viên cùng toàn thể thầy cô giáo. Trong thời đại công nghiệp hiện đại, tri thức là hành trang cuộc sống quan trọng cho mỗi con người. mà hiện nay gia đình chúng ta với bao bộn bề lo toan, quý phụ huynh luôn bận rộn với công việc ngoài xã hội nên không còn nhiều thời gian cho gia đình. đặc biệt là việc dành thời gian chăm lo học tập của con em mình. trung tâm gia sư sinh viên nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,thủ đức, bình thạnh, bình chánh, hooc môn, tân bình, gò vấp, tân phú, bình tân, củ chi, nhà bè... trên thành phố hồ chí minh, bình dương, đồng nai. Trung tâm gia sư sinh viên giỏi với phương châm "giúp học sinh giỏi và hoàn thiện kỹ năng phân tích trong quá trình học" Gia đình tìm gia sư giỏi Chuyên ban tự nhiên: Toán - Lý – Hóa Tư Vấn: 0906 907 900 Thầy thanh Chuyên ban xã hội: Anh văn - Tin học Tư Vấn: 0908 38 1611 - (08)667 222 88 Cô uyên Gia đình tìm gia sư giỏi báo bài lớp cấp1, 2 Tư Vấn: 0906 907 900 Thầy Thanh Gia đình Tìm gia sư giỏi LTTN, LTĐH Gia sư giỏi luyện thi đại học khối A-B-D Tư vấn: 0906 907 900 Thầy Thanh Hotline: 24/24 0906 907 900 Thầy Thanh (dành cho phụ huynh, học sinh, học viên, thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học, làm hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh...) Địa chỉ trung tâm gia sư sinh viên giỏi Cơ Sở I: 322/10 vĩnh viễn, phường 4, q10 Website: sinhviendaykem.com Email: sinhviendaykem.com@gmail.com ĐT: 0906 907 900 – 0908 38 1611 - 08 667 222 88 CƠ SỞ II: 112 Chương Dương, P. Linh Chiểu Q thủ đức (gần Đại Học Ngân Hàng) Website: sinhviendaykem.com Email: sinhviendaykem.com@gmail.com ĐT: 0906 907 900 - 0933 834 369 Văn phòng hợp tác hội sinh viên trường đại học bách khoa tp. hcm - văn phong dịch vụ việc làm sinh viên ĐHBK TP. HCM Đ/C: Trường Đại Học Bách Khoa Tp.Hcm Tô Hiến Thành Phường 14, Q10, TP. HCM Chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm và ủng hộ trung tâm gia sư sinh viên trong suốt thời gian qua. Trung tâm đã thu hút gần 20.000 sinh viên giỏi và nhiều giáo viên đứng tuổi với kinh nghiệm luyện thi đạt hiệu quả cao, trung tâm hiện có rất nhiều lớp cần gấp gia sư mời bạn ghé thăm nhé http://sinhviendaykem.com/index.php
11/08/2012
IN ÁO THUN GIÁ RẺ(ÁO ĐÔI,ÁO NHÓM,ĐỒNG PHỤC)
lh:0902349167-MRL ONG
09/08/2013
chỗ này học tốt nhưng học liên tực ngán quá, công việc không cho phép :(
14/03/2014
Nếu có điều kiện thì có thể qua Acet chuyên dạy giao tiếp và luyện thi ielts, còn nếu ít tiền hơn thì có thể chọn ILI. Mình đang học bên này thấy khá ok. Học phí mềm giáo viên thân thiện và nhiệt tình, nhỏ bạn hco5 cùng lớp mơi thi ielts được 7.0 đó. Số là nó học chung nhưng mà do nó cần bằng gấp nộp cho trường nên nó theo học chương trình 1 thầy 1 trò. Mới thi xong ngày 8/3 này Hội Đồng Anh được 7.0, thiệt ngưỡng mộ nó quá. Mình ko có điều kiện nên cứ theo từ từ từng lớp mà lên hy vọng là mình gặt hái được nhiều sau khóa này.
22/06/2014
Mới kết thúc khoá nữa bên ILI hiện tại là mình đã có thể giao tiếp tự tin hơn trước rất nhiều, nhờ được học với 100% GV bản xứ nên nói chung là mình ko còn nhút nhát nữa mà nói chuyện cũng tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại mình đang học với thầy Nilson, thầy vui tính lắm, hôm nào cũng làm trò lớp mình cảm thấy hào hứng lắm.
08/02/2015
hoc cho nay thu xem . Thay nay day o Khong Gian ne

facebook : sunshine english house
04/12/2015
Mình cũng học vài chỗ rồi nhưng thấy ổn nhất và thích nhất là bên anh ngữ tome. Hiện giờ mình chuyển sang học bên tome luôn rồi. Lớp học giao tiếp tốt nhanh nhạy, giúp mình được phản xạ tự nhiên khi nói. Giáo viên cũng rất thân thiện giảng bài rất dễ hiểu. Trung tâm có chương trình học thử nữa nhé, nên được test đầu vào miễn phí nên bạn cứ đến tư vấn test thoải mái nhé ^^
23/12/2015
Ai cũng muốn học tốt được tiếng anh nhưng mỗi người một cách tiếp nhận nó khác nhau. Với mình khi ở trường mình luôn cố tạo ra những ý tưởng mới, tốt cho bài học mới của mình. Và 1 Giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ nắm vững về môn học, giải thích tất cả các vấn đề và có thể trả lời các câu hỏi của sinh viên. Sinh viên có thể hỏi nếu họ thấy có vấn đề cần làm rõ hoặc đặt câu hỏi để hiểu bài giảng. Học thông qua lắng nghe. Giảng viên giải thích tất cả các vấn đề và người học tự chịu trách nhiệm về việc tiếp thu kiến thức. Giảng viên thảo luận toàn bộ chủ đề trong lớp học bằng ngôn ngữ đơn giản để sinh viên có thể dễ dàng hiểu được chủ đề...Vấn đề là ở chổ cách hiểu của họ.
29/12/2015
Mình có đứa e đang luyện Toeic tại IEG đó, nghe nói giáo viên dạy được lắm, thường xuyên dò bài cũ, hướng dẫn nhiệt tình, còn cho các bạn thêm tài liệu bên ngoài để về ôn thêm nữa á.
22/07/2017
tôi cũng học ở ngoại ngữ không gian, quan trọng là thời gian hoc liên tiếp trừ chủ nhật. nói chung là phải siêng trường mầm non tại vinh trường mầm non uy tín tại vinh trường mầm non chất lượng cao tại vinh
Cùng người đăng
Người chồng lý tưởng cần giống trâu, gấu và lợn
15/08/2011
2476 lượt xem, 3 thảo luận
'Mùa hè sôi động, tăng tốc cùng Toshiba' (đến 30/9)
08/08/2011
902 lượt xem, 1 thảo luận
Thư mẹ gửi con
08/08/2011
1227 lượt xem, 3 thảo luận
Lòng mẹ bao dung
08/08/2011
926 lượt xem, 1 thảo luận
Mười hai tháng gọi tình
01/08/2011
971 lượt xem, 1 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
lớp bồi dưỡng nghạch kế toán viên,kế toán viên...
17/08/2017
45 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Hứa Thắm
Khóa học tính toán và thiết kế kết cấu nhà cao...
16/05/2012
448 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi nhantaivie...
Học lớp an toàn lao động
18/06/2013
182 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi ngahainam
Có nên tham khảo các mẫu chữ đẹp để luyện viết chữ...
23/02/2019
89 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi linhloli
Mẫu chữ in hoa đẹp đơn giản dễ viết dành cho người...
14/03/2019
30 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tungle1
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn