Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
hướng dẫn làm món cá tai tượng chiên xù
27/06/2017 | Huỳnh Duy | 19 lượt xem | 0 thảo luận
Cuối tuần rồi, bạn [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/hit-ha-lau-kim-chi-chi-danh-rieng-cho-cac-hoan-thu-1449859690]xem thêm[/url] đang băn khoăn không biết làm gì để đãi cả nhà? sở hữu một gợi ý cho bạn, tại sao chúng ta ko thử khiến cho món Cá tai tượng chiên xù nhỉ? quyến rũ lắm đó! đề cập một cách nôm nà thì rán xù là rán cá cả con, để nguyên vảy (chỉ bỏ có, nội tạng). khi dầu hot thì cho có vào chiên, phần vảy cá phồng rộp lên (xù lên). Cá chiên kiểu này bên ngoài thì giòn dai, bên trong mềm ngọt. chiếc khó của chiên xù là cn dầu. Dầu hot quá hay chưa đủ ngón thì cá đều bị chai, không phông lên được. không những thế còn tùy vào cái cá. Cá tai tượng dễ chiên nhất vỉ vảy to, dễ cuộn, kế tới là cá điêu hồng, cá chép. Cá lóc khó cừu nhất vì vảy nhỏ, cứng;xem thêm xem thêm xem thêm không những thế cá lóc còn khỏe, sống dai, lúc sơ chế Anh chị nên sử dụng kéo cắt xương sống cho an toàn. » Cá lóc nướng trui » Cháo cá miền Bắc » Điêu hồng hấp gừng hành nguyên liệu - Cá tai tượng: một con [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/no-ne-thuong-thuc-xoi-ngon-khap-cac-neo-duong-sai-gon-1449747347]xem thêm[/url] (khoảng 800 gr - 1,2 kg) - Bún - Bánh tráng - Rau thơm, khế chua, giá sống, đậu phộng rang - Nước mắm , tỏi , đường, chanh, ớt... bí quyết làm món Cá tai tượng cừu xù ngon Cá tai tượng chiên xù bí quyết làm - Cá tai tượng làm cho sạch ruột, giữ vảy. Rửa cá sạch sẽ, để ráo nước. - Bắc chảo dầu lên bếp , đợi dầu thật nóng rồi thả cá vào chiên . Chú ý sao cho con cá được ngập trong dầu, vừa dễ chín vừa giúp cả vảy cá lẫn vây cá đều thơm lừng, giòn rụm. - Cá chín vớt ra để ráo dầu rồi [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/bao-ngon-voi-nhung-bien-tau-banh-bao-sai-gon-tu-co-dien-toi-hien-dai-1449746876]xem thêm[/url] xếp lên đĩa chung mang bánh tráng, rau thơm, khế chua, giá sống. Rưới mỡ hành và rắc đậu phộng rang lên cá. - làm cho nước mắm tỏi ớt: Giã nhuyễn 2 tép tỏi và một trái ớt trong dòng chén nhỏ, thêm các con phố, vắt chanh, ít nước nóng. Cho nước mắm ngon vào, trộn đều, nêm vừa ăn. - Cuốn cá tai tượng, những chiếc rau, bún , chấm nước mắm tỏi ớt. Cá nên ăn lúc còn nóng sẽ ngon hơn. - Cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, rau sống, chấm nước mắm ngon là món ăn hết sức dân dã của người dân miệt sông nước đất phương Nam Cuối tuần rồi, bạn đang băn khoăn không biết khiến gì để đãi cả nhà? với một gợi ý cho bạn, vì sao chúng ta không thử làm món Cá tai tượng chiên xù nhỉ? hấp dẫn lắm đó! kể một bí quyết nôm nà thì chiên xù là rán cá cả con, để nguyên vảy (chỉ bỏ có, nội tạng). khi dầu nóng thì cho với vào rán, phần vảy cá phồng rộp lên (xù lên). Cá chiên kiểu này bên ngoài thì giòn dai, bên trong mềm ngọt. cái khó của chiên xù là căn dầu. Dầu nóng quá hay chưa đủ ngón thì cá đều bị chai, ko phông lên được. bên cạnh đó còn tùy vào chiếc cá. Cá tai tượng dễ chiên nhất vỉ vảy lớn, dễ cuộn, kế đến là cá điêu hồng, cá gáy. Cá lóc khó chiên nhất vì vảy nhỏ, cứng; ngoài ra cá lóc còn khỏe, sống dai, khi sơ chế Anh chị em nên tiêu dùng kéo cắt xương sống cho an toàn. » Cá lóc nướng trui » Cháo cá miền Bắc » Điêu hồng hấp gừng hành nguyên liệu - Cá tai tượng: một con (khoảng 800 gr - 1,2 kg) - Bún - Bánh tráng - Rau thơm, khế chua, giá sống, đậu phộng rang - Nước mắm , tỏi , tuyến phố, chanh, ớt... phương pháp khiến món Cá tai tượng cừu xù ngon Cá tai tượng cừu xù phương pháp làm cho - Cá tai tượng làm cho sạch ruột, giữ vảy. Rửa cá sạch sẽ, để ráo nước. - Bắc chảo dầu lên bếp , đợi dầu thật hot rồi thả cá vào chiên . Chú ý sao cho con cá được ngập trong dầu, vừa dễ chín vừa giúp cả vảy cá lẫn vây cá đều thơm lừng, giòn tan. - Cá chín vớt ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa chung sở hữu bánh tráng, rau thơm, khế chua, giá sống. Rưới mỡ hành và rắc đậu phộng rang lên cá. - khiến cho nước mắm tỏi ớt: Giã nhuyễn 2 tép tỏi và 1 trái ớt trong mẫu chén nhỏ, thêm con đường, vắt chanh, ít nước hot. Cho nước mắm ngon vào, trộn đều, nêm vừa ăn. - Cuốn cá tai tượng, những chiếc rau, bún , chấm nước mắm tỏi ớt. Cá nên ăn khi còn hot sẽ ngon hơn. - Cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, rau sống, chấm nước mắm ngon là món ăn hết sức dân dã của người dân miệt sông nước đất phương Nam
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
hướng dẫn làm món cơm chiên cá mặn
20/11/2017
331 lượt xem, 0 thảo luận
trang trí phòng cho bé gái lấy cảm hứng từ cú mèo
19/08/2017
538 lượt xem, 0 thảo luận
những tấm màn gỗ giúp căn nhà thêm tinh tế
19/08/2017
367 lượt xem, 0 thảo luận
bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy
19/08/2017
417 lượt xem, 0 thảo luận
những yếu tố phong thủy cho căn nhà bạn nên biết
19/08/2017
401 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Liên tục cập nhật về giá
16/08/2019
3174 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
LÀM TÌNH MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KHIẾN...
19/02/2017
397 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi shopytenet
Cuộc thi : 99 Hoạt động mùa Vu Lan ( Năm thứ 2 )
02/08/2011
4876 lượt xem, 22 thảo luận
Viết bởi Thổ Địa
CHUYÊN CUNG CẤP MỰC ỐNG, MỰC TRỨNG, BẠCH TUỘC...
13/01/2014
1082 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi congquangc...
Trần vách thạch cao và giải pháp hấp thụ nhiệt
20/12/2014
602 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Trần thạch...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn