Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
hướng dẫn làm món chả cá miền bắc tại nhà
27/06/2017 | Huỳnh Duy | 18 lượt xem | 0 thảo luận
Cháo cá là 1 món ăn thơm ngon, tẩm bổ. nếu [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/xuyen-sai-gon-tim-cho-ra-mon-bo-sot-tieu-den-cay-nong-ruc-nguoi-1449863527]xem thêm[/url] như ở miền Tây, cá thường được để nguyên con, cháo được ăn cùng cải thảo. Thì ở miền Bắc, cá thường được luộc sơ, gỡ lấy thịt, ướp gia vị và xào qua có hành khô… » Cá lóc nướng trui » Cá tai tượng chiên xù » Điêu hồng hấp gừng hành vật liệu - Cá chép: 1 con khoảng 700 - 800g - Gạo: ½ bát - Hành khô: 1 củxem thêm xem thêm xem thêm - Hành lá: 20 gr - Thì là: 20 gr - Gừng: một củ nhỏ - Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm. Món ăn ngon: cháo cá Cháo cá miền Bắc phương pháp làm cho - Gạo vo qua đêm nấu nhừ (lúc đầu chỉ cho ít nước [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/xu-xi-kimbap-chien-deo-trong-gion-ngoai-an-la-me-1449862272]xem thêm[/url] để cháo mau nhừ). - Hành khô lột vỏ, đập dập, xắt nhuyễn - Hành lá, thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ để riêng - Cá luộc sơ (các bạn đập 1 miếng gừng vào nồi nước luộc cá cho thơm), đem gỡ lấy giết mổ, ướp sở hữu chút mắm, muối, tiêu, mì chính, 1/2 hành khô. - Phần xương và đầu cá đem giã, lọc có nước dùng, cho vào nấu cháo. - làm thịt cá ướp sau 15 phút thì bắc chảo, phi thơm 1/2 hành khô cho vàng, cho phần làm thịt cá vào đảo đều đến khi vừa chín. - khi cháo nhừ nêm gia vị vừa ăn, trút phần làm thịt cá vào cháo, rắc hành + thìa là, đảo đều. - Tắt bếp, múc Cháo cá ra tô, rắc tiêu, ăn hot. Cháo cá là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. giả dụ ở miền [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/doi-vi-di-an-ngheu-hap-thai-cay-te-luoi-1449860730]xem thêm[/url] Tây, cá thường được để nguyên con, cháo được ăn cùng cải thảo. Thì ở miền Bắc, cá thường được luộc sơ, gỡ lấy giết mổ, ướp gia vị và xào qua có hành khô… » Cá lóc nướng trui » Cá tai tượng rán xù » Điêu hồng hấp gừng hành vật liệu - Cá chép: 1 con khoảng 700 - 800g - Gạo: ½ bát - Hành khô: một củ - Hành lá: 20 gr - Thì là: 20 gr - Gừng: một củ nhỏ - Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm. Món ăn ngon: cháo cá Cháo cá miền Bắc phương pháp làm - Gạo vo qua đêm nấu nhừ (lúc đầu chỉ cho ít nước để cháo mau nhừ). - Hành khô lột vỏ, đập dập, xắt nhuyễn - Hành lá, thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ để riêng - Cá luộc sơ (các bạn đập một miếng gừng vào nồi nước luộc cá cho thơm), đem gỡ lấy thịt, ướp có chút mắm, muối, tiêu, bột ngọt, 1/2 hành khô. - Phần xương và đầu cá đem giã, lọc có nước lèo, cho vào nấu cháo. - thịt cá ướp sau 15 phút thì bắc chảo, phi thơm 1/2 hành khô cho vàng, cho phần giết cá vào đảo đều đến lúc vừa chín. - khi cháo nhừ nêm gia vị vừa ăn, trút phần giết mổ cá vào cháo, rắc hành + thì là, đảo đều. - Tắt bếp, múc Cháo cá ra tô, rắc tiêu, ăn hot.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
hướng dẫn làm món cơm chiên cá mặn
20/11/2017
331 lượt xem, 0 thảo luận
trang trí phòng cho bé gái lấy cảm hứng từ cú mèo
19/08/2017
538 lượt xem, 0 thảo luận
những tấm màn gỗ giúp căn nhà thêm tinh tế
19/08/2017
367 lượt xem, 0 thảo luận
bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy
19/08/2017
417 lượt xem, 0 thảo luận
những yếu tố phong thủy cho căn nhà bạn nên biết
19/08/2017
401 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Liên tục cập nhật về giá
16/08/2019
3179 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
Cuộc thi : 99 Hoạt động mùa Vu Lan ( Năm thứ 2 )
02/08/2011
4876 lượt xem, 22 thảo luận
Viết bởi Thổ Địa
hi everyone, if this email bother you, pls forgive...
16/02/2012
841 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi van thuy
ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CHUỐI HỘT ở Hà Nội
04/01/2014
2081 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi daotam
LÀM TÌNH MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KHIẾN...
19/02/2017
397 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi shopytenet
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn