Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
hướng dẫn làm món lẩu cá kèo lá giang tại nhà
26/06/2017 | Huỳnh Duy | 90 lượt xem | 0 thảo luận
Cây giang là 1 dòng cây dại, [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/phu-song-khoai-tay-chien-gion-rum-khap-sai-gon-khien-teen-me-met-1449754959]xem thêm[/url] mọc hoang thành bụi. Lá của cây đem nấu lẩu cá kèo lá giang hoặc lẩu gà lá giang là nhất luôn. » Canh cá gáy nấu riêu » cá gáy om dưa » Lẩu cá trắm Nguyên liệu: - Xương lợn (gà): 0,5 kgxem thêm xem thêm xem thêm - Cá kèo: 0,5kg - Lá giang: 3 bó - Dọc mùng - Rau muống - Rau đắng - Giá - Tỏi, ớt - Bún tươi - Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, trục đường. Món ăn ngon: Lẩu cá kèo lá giang bí quyết làm: - Xương rửa sạch, luộc qua nước sôi, [url=https://lozi.vn/nguyenthithao224/san-sat-mien-tron-ngon-la-thanh-dam-cho-nhung-ngay-chan-com-1449756283]xem thêm[/url] rửa lại cho sạch rồi cho vào nồi đunn lấy một,5 l nước lèo. Muốn nước dùng thơm và ngọt Anh chị em sở hữu thể cho, 1 củ hành tây, củ cải, hoặc su hào vào hầm chung. - Rau ăn lẩu các dòng nhặt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Riêng dọc mùng thì tước vỏ, thái mỏng vừa, ngâm muối trong 20 phút sau Đó rửa lại, vắt kiệt nước. - Lá giang tuốt bỏ cọng già, lấy lá và phần ngọn non. - lúc nước dùng được nêm một,5 thìa [url=https://lozi.vn/juminianx/panna-cotta-nhin-la-muon-chen-gia-duoi-50k-1448640868]xem thêm[/url] hạt nêm, một thìa mì chính, 2 thìa tuyến đường, và 1 một nửa chỗ lá giang. căn vặn to lửa đun một khi cho lá giang ra chất chua, nêm lại vừa ăn, rưới một thìa cà phê mỡ tỏi rồi chuyển sang nồi lẩu. - Chuẩn bị 1 bát nước mắm mặn có cắt ớt để ăn lẩu. - Cá kèo lá giang ngon nhất là phải mua được cá kèo tươi. Ở nhà hàng thì thường cho cá kèo vào túi nilong trắng, sạch, đặt trên đĩa, khi nước sôi thì mở túi bóng, đặt đĩa sát mồm nồi, sử dụng nắp lẩu gạt một chiếc cho cá chuôi xuống nồi, cùng lúc nhanh tay đậy vung lại. chậm tiến độ là nhân viên chuyên dụng cho sở hữu nghề rồi, biểu diễn chút ít. Ở nhà thì đơn thuần hơn, khi chuẩn bị ăn Cả nhà cho cá vào túi nilong, buộc mồm túi rồi cho mấy viên đá lên trên, để một khi là cá ngất xỉu, thì cho vào nồi. cách khác là cho túi nilong đựng cá vào lò vi sóng, quay khoảng 15s, sau chậm triển khai cho cá vào nồi là ok. ** Chú ý: Canh, lẩu lá giang cũng như các loại canh chua khác nên nấu bằng nồi inox hoặc thủy tinh. Nồi nhôm thì nấu xong phải trút ra tô ngay, việc nấu và để quá lâu trong nồi nhôm khiến cho nhôm bị ăn mòn và thôi vào trong nồi, ảnh hưởng tới chất lượng món ăn và sức khỏe của người mua. Cây giang là 1 cái cây dại, mọc hoang thành bụi. Lá của cây đem nấu lẩu cá kèo lá giang hoặc lẩu gà lá giang là nhất luôn. » Canh cá chép nấu riêu » cá gáy om dưa » Lẩu cá trắm Nguyên liệu: - Xương lợn (gà): 0,5 kg - Cá kèo: 0,5kg - Lá giang: 3 bó - Dọc mùng - Rau muống - Rau đắng - Giá - Tỏi, ớt - Bún tươi - Gia vị: mì chính, hạt nêm, trục đường. Món ăn ngon: Lẩu cá kèo lá giang cách thức làm: - Xương rửa sạch, luộc qua nước sôi, rửa lại cho sạch rồi cho vào nồi đunn lấy một,5 l nước lèo. Muốn nước dùng thơm và ngọt Các bạn sở hữu thể cho, một củ hành tây, củ cải, hoặc su hào vào hầm chung. - Rau ăn lẩu những loại nhặt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Riêng dọc mùng thì tước vỏ, thái mỏng vừa, ngâm muối trong 20 phút sau Đó rửa lại, vắt kiệt nước. - Lá giang tuốt bỏ cọng già, lấy lá và phần ngọn non. - khi nước dùng được nêm một,5 thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, 2 thìa các con phố, và 1 một nửa chỗ lá giang. căn vặn lớn lửa đun 1 khi cho lá giang ra chất chua, nêm lại vừa ăn, rưới một thìa cà phê mỡ tỏi rồi chuyển sang nồi lẩu. - Chuẩn bị một bát nước mắm mặn mang cắt ớt để ăn lẩu. - Cá kèo lá giang ngon nhất là phải sắm được cá kèo tươi. Ở nhà hàng thì thường cho cá kèo vào túi nilong trắng, sạch, đặt trên đĩa, lúc nước sôi thì mở túi bóng, đặt đĩa sát mồm nồi, tiêu dùng nắp lẩu gạt một loại cho cá chuôi xuống nồi, cùng lúc nhanh tay đậy vung lại. Đó là viên chức dùng cho mang nghề rồi, biểu diễn chút xíu. Ở nhà thì thuần tuý hơn, khi chuẩn bị ăn Anh chị em cho cá vào túi nilong, buộc mồm túi rồi cho mấy viên đá lên trên, để một khi là cá bất tỉnh, thì cho vào nồi. cách thức khác là cho túi nilong đựng cá vào lò vi sóng, quay khoảng 15s, sau Đó cho cá vào nồi là ok. ** Chú ý: Canh, lẩu lá giang cũng như những dòng canh chua khác nên nấu bằng nồi inox hoặc thủy tinh. Nồi nhôm thì nấu xong phải trút ra tô ngay, việc nấu và để quá lâu trong nồi nhôm làm nhôm bị ăn mòn và thôi vào trong nồi, tác động đến chất lượng món ăn và sức khỏe của khách hàng.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
hướng dẫn làm món cơm chiên cá mặn
20/11/2017
331 lượt xem, 0 thảo luận
trang trí phòng cho bé gái lấy cảm hứng từ cú mèo
19/08/2017
538 lượt xem, 0 thảo luận
những tấm màn gỗ giúp căn nhà thêm tinh tế
19/08/2017
367 lượt xem, 0 thảo luận
bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy
19/08/2017
417 lượt xem, 0 thảo luận
những yếu tố phong thủy cho căn nhà bạn nên biết
19/08/2017
401 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Buffet Lẩu 149,000vnd
11/08/2010
791 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Curves Vie...
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15465 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Dân dã bánh cay
10/10/2011
1105 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Homesick
Cafe Đá Xay Fabulous - Bạn đã biết chưa ?
15/11/2010
3202 lượt xem, 11 thảo luận
Viết bởi Cody
Quán nướng Than không khói Oishiiyaki
06/03/2011
133550 lượt xem, 40 thảo luận
Viết bởi Oishiiyaki
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn