Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
hướng dẫn làm món vịt hấp là sen
28/04/2017 | Huỳnh Duy | 305 lượt xem | 0 thảo luận
Vịt hấp lá sen là 1 món ăn [url=https://lozi.vn/search/photos?q=chân-gà-rút-xương-ngâm-sả-ớt&a=ha-noi]chân gà rút xương ngâm sả ớt ở hà nội[/url] ngon và rất bổ dương, bên cạnh đó lại khá cầu kỳ trong khâu chế biến. thành quả đạt được chậm tiến độ là thịt phải chín mềm và thơm mùi lá sen. Dịp cuối tuần hoặc những bữa tiệc lớn, món ăn này sẽ là 1 tuyển lựa rất xuất sắc. Nào, cùng Bắp thực hành món Vịt hấp lá sen nào. nguyên liệu - một Con vịt tơ mập không lấy đầu, cánh, chân - 100g thịt nạc dămchân gà rút xương ngâm sả ớt ở hà nội cháo canh cá lóc ở hà nội cháo cá tầm ở hà nội - 100g Giò sống - 1 Trứng gà - 100g Cốm xanh non - 1 mẫu lạp xưởng - 1 Xâu hạt sen Huế - Vài tai nấm (hương, đông cô, nấm mèo) - một Củ gừng nhỏ - 1 Cọng tỏi tây - Vài củ hành tím - Ngò - 3 Lá sen to còn nguyên tươi ko rách - 1 Tờ giấy bạc lớn để gói + dây để cột - Rượu trắng. Vịt hấp lá sen cách khiến cho - Vịt: mổ, moi lấy bộ đồ lòng ra cạo rửa sạch sở [url=https://lozi.vn/search/photos?q=cháo-canh-cá-lóc&a=ha-noi]cháo canh cá lóc ở hà nội[/url] hữu muối, xắt lát. Gừng giã nát, cho 3 muỗng rượu vào xát ngoài da vịt để 5 - 10 phút, rửa vịt lại thật sạch, để ráo, ướp trong bụng vịt: một muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê bột ngọt, một muỗng tuyến đường. - Hạt sen: ngâm nước vài giờ cho nở mềm, luộc mềm. - thịt nạc: bằm nhuyễn, ướp ít tiêu, muối, con đường, mì chính. - Lạp xưởng: luộc sơ, rán chín, xắt lát mỏng hoặc hột lựu. - Nấm: ngâm nước cho mềm, bỏ cuống, xắt sợi mỏng. - Tỏi tây: rửa sạch, xắt mỏng - Hành tím: bằm nhỏ. - Lá sen: rửa sạch, lau khô. - Bắc chảo lên bếp, cho hai muỗng dầu đun nóng, cho hành tím vào phi vàng, cho đồ lòng vịt + nấm vào xào sơ, nêm gia vị. - Trộn chung: giết nạc + giò sống + đồ lòng + nấm + lạp xưởng + cốm + hạt sen + tỏi tây + trứng gà, trộn đều, nhét vào bụng vịt, may lại. - Bắc chảo lên bếp, cho rộng rãi dầu vào đun sôi, gác vỉ lên chảo, đặt vịt lên, xối dầu lên cho săn vịt. - Đặt giấy bạc lên bàn, trên xếp lá sen, cho vịt vào lá sen gói kín lại, lấy dây cột chặt lại. - Bắc xửng nước sôi, cho vịt vào hấp độ 3 giờ. - Lót lá sen tươi lên dựa, tháo dỡ bọc gói lấy vịt ra đặt lên [url=https://lozi.vn/search/photos?q=cháo-cá-tầm&a=ha-noi]cháo cá tầm ở hà nội[/url] nguyên con, chung quanh xếp hoa cà rốt chua, hoa cà, hoa ớt, ngò. Dọn kèm chén xì dầu có ớt xắt khoanh. Ẳn kèm với xôi. Vịt hấp lá sen là 1 món ăn ngon và rất bổ dương, bên cạnh đó lại khá cầu kỳ trong khâu chế biến. thành quả đạt được chậm tiến độ là thịt phải chín mềm và thơm mùi lá sen. Dịp cuối tuần hoặc những bữa tiệc lớn, món ăn này sẽ là 1 tuyển lựa rất xuất sắc. Nào, cùng Bắp thực hành món Vịt hấp lá sen nào. nguyên liệu - một Con vịt tơ mập không lấy đầu, cánh, chân - 100g thịt nạc dăm - 100g Giò sống - 1 Trứng gà - 100g Cốm xanh non - 1 mẫu lạp xưởng - 1 Xâu hạt sen Huế - Vài tai nấm (hương, đông cô, nấm mèo) - một Củ gừng nhỏ - 1 Cọng tỏi tây - Vài củ hành tím - Ngò - 3 Lá sen to còn nguyên tươi ko rách - 1 Tờ giấy bạc lớn để gói + dây để cột - Rượu trắng. Vịt hấp lá sen cách khiến cho - Vịt: mổ, moi lấy bộ đồ lòng ra cạo rửa sạch sở hữu muối, xắt lát. Gừng giã nát, cho 3 muỗng rượu vào xát ngoài da vịt để 5 - 10 phút, rửa vịt lại thật sạch, để ráo, ướp trong bụng vịt: một muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê bột ngọt, một muỗng tuyến đường. - Hạt sen: ngâm nước vài giờ cho nở mềm, luộc mềm. - thịt nạc: bằm nhuyễn, ướp ít tiêu, muối, con đường, mì chính. - Lạp xưởng: luộc sơ, rán chín, xắt lát mỏng hoặc hột lựu. - Nấm: ngâm nước cho mềm, bỏ cuống, xắt sợi mỏng. - Tỏi tây: rửa sạch, xắt mỏng - Hành tím: bằm nhỏ. - Lá sen: rửa sạch, lau khô. - Bắc chảo lên bếp, cho hai muỗng dầu đun nóng, cho hành tím vào phi vàng, cho đồ lòng vịt + nấm vào xào sơ, nêm gia vị. - Trộn chung: giết nạc + giò sống + đồ lòng + nấm + lạp xưởng + cốm + hạt sen + tỏi tây + trứng gà, trộn đều, nhét vào bụng vịt, may lại. - Bắc chảo lên bếp, cho rộng rãi dầu vào đun sôi, gác vỉ lên chảo, đặt vịt lên, xối dầu lên cho săn vịt. - Đặt giấy bạc lên bàn, trên xếp lá sen, cho vịt vào lá sen gói kín lại, lấy dây cột chặt lại. - Bắc xửng nước sôi, cho vịt vào hấp độ 3 giờ. - Lót lá sen tươi lên dựa, tháo dỡ bọc gói lấy vịt ra đặt lên nguyên con, chung quanh xếp hoa cà rốt chua, hoa cà, hoa ớt, ngò. Dọn kèm chén xì dầu có ớt xắt khoanh. Ẳn kèm với xôi.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
hướng dẫn làm món cơm chiên cá mặn
20/11/2017
330 lượt xem, 0 thảo luận
trang trí phòng cho bé gái lấy cảm hứng từ cú mèo
19/08/2017
538 lượt xem, 0 thảo luận
những tấm màn gỗ giúp căn nhà thêm tinh tế
19/08/2017
367 lượt xem, 0 thảo luận
bố trí tủ quần áo cũng phải hợp phong thủy
19/08/2017
417 lượt xem, 0 thảo luận
những yếu tố phong thủy cho căn nhà bạn nên biết
19/08/2017
400 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Liên tục cập nhật về giá
16/08/2019
3138 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
Hệ thống sửa chũa iPhone , iPad Tân bình ,...
25/11/2016
289 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi haoseoweb
Thay mặt kính điện thoại uy tín chuyên nghiệp tại...
01/03/2017
301 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi haoseoweb
Xưởng may mặc đồng phục Huy Hoàng
23/10/2016
209 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi haoseoweb
Giá trị BĐS Tp.HCM chịu ảnh hưởng của dự án tàu...
05/05/2015
252 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Trangpham2...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn