Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Trên trời - Dưới đất
Lý do Phi Công Trẻ thích lái Máy Bay Bà Già
05/07/2011 | chuehq2 | 924 lượt xem | 3 thảo luận
Chẳng có lý do gì khiến bạn phải xăm soi, chỉ trỏ, bàn tán về những “đôi đũa lệch” khi tình cờ thấy họ tay trong tay trên phố. Và cũng chẳng có lý do gì để nói những anh chàng trẻ tuổi thích yêu gái già là có “bệnh” cả…

Một xu hướng mới của các trai trẻ ngày nay chính là lựa chọn cho mình những cô người yêu cao tuổi. Nhiều người cho rằng các cuộc tình này chỉ là nhằm “đục nước thả câu”, ràng các anh “phi công trẻ” chắc chắn đang mắc “bệnh” nhưng không hẳn mọi chuyện lại như vậy. Có không ít lý do khiến phái mạnh trở nên mềm yếu trước bác bà cô lớn tuổi. Dưới đây là những lý do để bạn có thể chọn một “bà cô” làm người yêu.
“Gái già” cũng là đàn bà

Cũng giống như các cô tiểu thư cùng tuổi, “gái già” cũng là đàn bà chứ đâu phải là một người thuộc thế giới khác. Họ cũng có quyền được sống, được yêu và được hạnh phúc. Vậy có lý do gì mà bạn phải phân biệt giữa “máy bay bà già” và “ máy bay trẻ”? Hơn nữa, vẻ đẹp của những người phụ nữ lớn tuổi lúc nào cũng đằm thắm, mặn mà và cuốn hút hơn những cô gái trẻ.

Chín chắn

Những cô gái lớn tuổi thì thường chín chắn và có suy nghĩ sâu sắc hơn những cô nàng trẻ tuổi đáng yêu. Yêu một người nhiều tuổi, bạn sẽ không phải bận lòng vì những giận dỗi trẻ con, những đòi hỏi quá mức như khi yêu các cô tiểu thư nhõng nhẽo. Họ biết nên và không nên làm gì để cho người yêu của họ được thoải mái, hạnh phúc khi bên cạnh họ.

Biết quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng

Sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng. Và trong tình yêu, nó lại càng đóng vai trò to lớn hơn. Ai mà chẳng muốn trong mắt người mình yêu mình là người duy nhất, nhận được tất cả những tình cảm chân thành từ phía đối phương. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ nhỏ bé, chẳng có gì đặc biệt cũng đủ để cho người yêu mình cảm thấy ấm áp, an lòng.

Nếu như yêu những cô nàng ít tuổi hoặc cùng tuổi bạn luôn phải là người quan tâm, lo lắng cho họ, và họ mặc nhiên coi đó là nghĩa vụ của bạn thì những cô “gái già” lại hoàn toàn khác. Họ không muốn người yêu mình luôn phải buồn, phải khổ nên thường chiều chuộng họ hết mực, coi họ là “thiên thần bé bỏng” cần được quan tâm đặc biệt. Họ biết cách thể hiện tình yêu một cách tình tứ, không phô trương, khoe mẽ, lại càng không làm cho người tình của họ cảm thấy ái ngại.

Đảm đang và từng trải

Những người phụ nữ lớn tuổi thường có vốn sống, kinh nghiệm cũng như sự từng trải hơn rất nhiều các cô gái còn đang trong vòng tay bao bọc, che chở của cha mẹ. Họ đã va vấp ngoài xã hội nên họ có thể biết được những gì là cần thiết cho mình và cho người họ yêu thương. Có thể nói, sự dạn dày trong tình trường đã cho họ những kinh nghiệm sống quý báu để họ có thể thích nghi cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các “phi công trẻ”.

Biết lắng nghe và chia sẻ

Một điều quan trọng bậc nhất trong tất cả các mối quan hệ đó chính là thái độ lắng nghe và chia sẻ. Nếu như các cô tiểu thư nhỏ tuổi lúc nào cũng chỉ biết nũng nịu, bắt người yêu phải cung phụng mình thì chính sự lắng nghe, cảm thông của các “bà chị” lại làm cho không ít đáng mày râu phải chao đảo.

Có lẽ vì vậy mà khi bên cạnh những người phụ nữ lớn tuổi, những trai trẻ luôn có cảm giác như họ là một người tri kỷ, cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống, cùng tâm sự và đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho các tình huống éo le trong cuộc sống. Điều này các cô gái trẻ không mấy người làm được.

Vậy nên chẳng có lý do gì khiến bạn phải xăm soi, chỉ trỏ, bàn tán về những “đôi đũa lệch” khi tình cờ thấy họ tay trong tay trên phố. Và cũng chẳng có lý do gì để nói những anh chàng trẻ tuổi thích yêu gái già là có “bệnh” cả. Vì tình yêu sẽ chẳng có giới hạn và tuổi tác cũng chỉ là những con số mà thôi.


Theo Afamily


Tags:
1 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Thảo luận
05/07/2011
Đọc thú vị ghê! Thì ra bà già cũng là con gái nên cũng đáng iu iu và rất nhiều...ưu điểm!
05/07/2011
uh! bài viết rất hay! Vì tuổi tác cũng chỉ là con số mà thôi :D
06/07/2011
Khà khà, thế thì mấy MBBG đều đồng tình hết nhé, hehe
Cùng người đăng
Hồn Việt nâng đỡ văn hóa Việt
27/09/2011
1003 lượt xem, 1 thảo luận
Đánh Thức Ngành Công Nghiệp Sáng Tạo
29/08/2011
2753 lượt xem, 3 thảo luận
37 năm không tắm
15/07/2011
1451 lượt xem, 9 thảo luận
Ngắm nhìn ngôi nhà có "Đồi Tiên Nữ"
13/07/2011
1588 lượt xem, 5 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Sumitomo CNVM009-5065-8-13 SM-CYCLO | Đại lí...
30/10/2013
4678 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi phiphung27...
Sì Gòn chỗ nào coi tử vi hay các địa nhể ???
08/08/2011
29560 lượt xem, 45 thảo luận
Viết bởi cúc
Tìm màn hình tốt màu chuẩn cho đồ họa kỹ thuật nội...
18/06/2016
26 lượt xem, 4 thảo luận
Viết bởi uongphuc
Lọc tinh có những dạng nào?
16 giờ 28 phút
7 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi dactruong
Lọc thô có các loại nào?
16 giờ 25 phút
5 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi dactruong
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn