Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
Nguyên nhân tại sao vùng kín có mùi cá?
05/10/2016 | Hoanguyen9... | 255 lượt xem | 0 thảo luận
Theo phòng khám phụ khoa Người ta thường nói rằng một mùi hôi là dấu hiệu của một cái gì đó xấu hoặc thối. Thậm chí đốt nhựa có thể cho ra một mùi rất khó chịu, chưa kể đến khói đó là có hại cho sức khỏe của cả cá nhân và môi trường. Đôi khi, mùi hương là một dấu hiệu của nhiễm trùng chẳng hạn như trong trường hợp của mùi tanh âm đạo. Nếu bạn có một mùi hôi từ khu vực âm đạo của bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể có viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nhiễm trùng tương tự.
Nguyên nhân là gì?
Không có nguyên nhân rõ ràng rằng có thể giải thích lý do tại sao phụ nữ bị nhiễm BV mặc dù một số chuyên gia đang tìm kiếm vào một số yếu tố góp phần. Bạn thấy đấy, viêm âm đạo do vi khuẩn là kết quả của sự cân bằng rối loạn vi khuẩn thường cư trú trong âm đạo của phụ nữ. Có một hỗn hợp lành mạnh của vi khuẩn sống trong âm đạo và những vi khuẩn có thể được chia thành hai - xấu và tốt. Để cho một sự cân bằng lành mạnh xảy ra, phần lớn các vi khuẩn (trong đó có những người tốt) giữ cho đồng hồ trên các chủng nhỏ của vi khuẩn xấu, ngăn ngừa họ nhân. Điều này có nghĩa rằng vấn đề bắt đầu khi vi khuẩn có hại có trong âm đạo bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp vấn đề này.
Một trong những yếu tố góp phần để điều này xảy ra là quan hệ tình dục nhưng không thực sự là nguyên nhân nhất định kể từ khi những người phụ nữ thậm chí không có quan hệ tình dục cũng có thể bị nhiễm viêm âm đạo do vi khuẩn. Nếu bạn đang có mà mùi tanh âm đạo, thường xuyên hơn không, bạn có viêm âm đạo do vi khuẩn trong hệ thống của bạn. Trong khi phụ nữ khác, những người đang có các nhiễm trùng âm đạo cùng không gặp bất kỳ triệu chứng, có những người đã xuất viện, đau, ngứa và rát ngoài khủng khiếp, giống cá thối.
điều trị là gì?
Điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn là, tất nhiên, cần thiết nếu bạn có một mùi tanh âm đạo khó chịu. Mùi hôi có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và các khía cạnh khác của cuộc sống có lẽ bạn. Có một số lựa chọn điều trị nhưng phổ biến nhất là các loại thuốc kháng sinh theo quy định của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ có thể giới thiệu với bạn một trong những loại thuốc kháng sinh: Metronidazole, Ceftriaxone và Clindamycin. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bất kỳ của những loại thuốc kháng sinh thích hợp. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi. Kháng sinh không luôn là lựa chọn tốt nhất mặc dù là họ không giải quyết các nguyên nhân gốc rễ. Nhiều phụ nữ sử dụng thành công biện pháp tự nhiên để giải quyết một mùi tanh âm đạo.
Nguyên nhân khác là?
Các vấn đề khác có thể gây ra một âm đạo có mùi hôi, có những nguyên nhân hiếm gặp bao gồm nhiễm Trichomonas, bệnh viêm vùng chậu (PID), nhiễm chlamydia và nội mạc tử cung có thể gây ra các triệu chứng mùi âm đạo không? Ngay cả một số loại ung thư như ung thư cổ tử cung và ung thư tử cung có thể gây ra các triệu chứng bao gồm một mùi tanh âm đạo.
Mặc dù ban đầu không có hại, nếu để các điều kiện nhất định không được điều trị mà gây ra mùi hôi có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu và thậm chí có thể khiến một số phụ nữ vô sinh.
Để xem gang, các giải pháp đảm bảo, có thể loại bỏ các mùi trong vòng vài giờ, và hoàn toàn chữa khỏi bạn trong vòng 3 ngày, vui lòng truy cập địa chỉ khám phụ khoa
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Hộp sữa non alpha lipid có phải giá 750k?
01/09/2017
144 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand có...
19/08/2017
206 lượt xem, 0 thảo luận
Khách hàng trải lòng khi uống sữa non alpha lipid
08/08/2017
163 lượt xem, 0 thảo luận
Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo ngập tràn...
26/07/2017
150 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid có phải là Alpha lipid...
14/07/2017
268 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Hệ thống 50 kho bãi
16/08/2019
938 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
mua ban che o long dai loan, cafe hat song cao...
13/07/2018
117 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi cafe1975
7 bí quyết giảm cân trong 2 tuần
24/10/2014
364 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi NGuyeenx V...
Menu Nhà Hàng Salala
07/10/2015
447 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Tri Thuc d...
QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN MIMOSA TẠI ĐÀ LẠT
01/12/2015
174 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi VILA HOTEL...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn