Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Dịch vụ
nhà mặt phố Giảng Võ
12/01/2019 | mazingocui | 1430 lượt xem | 0 thảo luận
Những rủi ro cần phải nắm rõ khi mua nhà mặt phố Giảng Võ 27 Tỷ mà các nhà đầu tư cần phải lường trước được vấn đề

Shophouse là loại hình nhà ở thương mại đang nhận được đông đảo sự quan tâm trên thị trường, không chỉ là các nhà đầu tư, mà những chủ doanh nghiệp rất ưa chuộng mua nhà này để làm mặt bằng kinh doanh cho công ty.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào Nhà mặt phố thì nhà đầu tư sẽ rất quan tâm tới rủi ro của dòng sản phẩm này. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.1 lô Shophouse hẳn là sẽ có giá cao hơn giá căn hộ thông thường

Nhà phố là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam thời gian gần đây với các dịch vụ đặc thù, có mức giá cao hơn ít nhất từ 20% trở lên thậm chí là hơn tới 100% so với giá căn hộ cùng tòa nhà.

Với mức giá cao như vậy, bản thân các nhà đầu tư sẽ rất băn khoăn về khả năng thanh khoản của loại hình căn hộ này. Nhưng mức giá cao như vậy là điều rất là dễ hiểu, tại 1 miếng đất 1000m2 chủ đầu tư có thể xây dựng được 200 căn chung cư để bán, tuy nhiên với cùng mảnh đất 1000m2 chỉ có thể xây dựng được 8 lô Shophouse, cho nên giá trị của nó đắt đỏ hơn rất nhiều là điều hết sức bình thường.

Nhà mặt phố có thời gian sử dụng ngắn

Shophouse có thể dùng để vừa kinh doanh vừa làm nhà ở. Chính vì vậy, dòng sản phẩm 2 tính năng như Shophouse có mức giá cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nhà đầu tư cần xem xét kỹ về tiềm năng phát triển của dự án để có được hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Theo như nghiên cứu đánh giá thị trường, thì việc kinh doanh trên các căn nhà ở mặt tiền đường sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lên tới 30%, đồng thời mức độ nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm trong mắt khách hàng cũng sẽ tốt hơn khi được nhiều người biết tới.

Shophouse có thời gian sử dụng giới hạn là 50 năm. Đây là điểm khác của loại hình này so với các nhà mặt phố. Hầu hết các căn hộ shophouse có thời gian sử dụng đối với diện tích ở là vĩnh viễn như những căn hộ khác nhưng phần diện tích kinh doanh lại giới hạn là 50 năm. Vì thế bạn nên mua loại hình nhà ở sở hữu vĩnh viễn, chỉ đắt hơn giá trị 1 chút nhưng tính an toàn lại cao hơn rất nhiều.

Thời gian này liệu có thể đem về cho bạn được cả gốc lẫn lãi của khoản đầu tư lớn? Với nhà đầu tư lướt sóng thì vấn đề này không quá quan trọng nhưng nếu bạn là nhà đầu tư dường dài thì cần cân nhắc thật kĩ vấn đề này.

Bán Nhà mặt phố giảng võ Hà nội sẽ có rủi ro về tiến độ bàn giao

Với số vốn đều tư lớn, lớn hơn nhiều so với việc đầu tư vào căn hộ thông thường nên việc chậm tiết độ bàn giao Shophouse sẽ gây ra hậu quả không hề nhỏ cho nhà đầu tư dài hạn.

Bởi vì thời gian xây dựng không mấy ai có thể đo lường 1 cách chứng xác. Cho nên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên chọn mua nhà của các chủ đầu tư uy tín, có tiếng trên thị trường để tránh việc tiến mất tật mạng, lại tốn nhiều thời gian công sức để đi kiện tụng

Với việc mặt bằng kinh doanh bị chậm tiến độ bàn giao vài tháng hay thậm chí chỉ tính theo tuần thì vẫn có thể khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng nề về chi phí duy trì mặt bằng thay thế, lợi nhuận kinh doanh hoặc cho thuê...

Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm tới loại hình Nhà mặt phố thì hãy tìm hiểu kĩ về dự án, tiềm lực tài chính, uy tín của nhà đầu tư xây dựng... để có thể chọn được dự án uy tín.


Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều những vấn đề, khó khăn mà đa số người mua nhà sẽ bị mắc phải cho nên bạn cần phải thật cẩn thận và nghiên cứu kỹ lưỡng 1 căn nhà trước khi mua nhé.


Trên đây là những rủi ro mà những nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư vào Nhà mặt phố nghi tàm mà bạn đọc có thể tham khảo và tự cân nhắc khả năng có nên đầu tư vào loại hình căn hộ này không.XEM THÊM: https://nhamatpho.info/du-an/ban-nha-giang-vo-81m2-27ty/
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Tiêu điểm trong tuần
Vé máy bay giá rẻ
19/12/2012
297 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Thanhdotou...
Máy lạnh tủ đứng mitsubishi heavy 5hp chất lượng...
18/05/2018
74 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi kieutrinhk...
hệ thống tưới nhỏ giọt,hệ thống tưới nhỏ giọt...
17/09/2018
48 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vientran
Tìm giá tiết kiệm để gửi quần áo,thực phẩm,tượng...
19/09/2014
248 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi thuyquynht...
THIỆP THÔI NÔI - SINH NHẬT
28/07/2012
6116 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi quangminhl...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn