Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Phẩu thuật nâng mũi giữ được bao lâu
02/08/2019 | NhutMinh1 | 211 lượt xem | 0 thảo luận

Bạn băn khoăn nâng mũi bao lâu thì đẹp, thời gian sau khi nâng mũi duy trì được bao lâu hay nâng mũi có được vĩnh viễn không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến, nhận định của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

[b]1. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?[/b]

Thời gian để một chiếc mũi lành, hết sưng sau phẫu thuật sửa mũi là hơn 2 tuần, tuy nhiên để mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi cần ít nhất 45 ngày. Thời gian này là khoảng thời gian cần thiết cho cơ thể thích nghi với những biến đổi lạ thường từ bên ngoài đến dáng mũi.

Để bạn hiểu chi tiết hơn về nâng mũi bao lâu thì đẹp thì chúng tôi sẽ phân tích theo từng giai đoạn phát triển của chiếc mũi sau phẫu thuật:

7 ngày đầu tiên:

Mũi của bạn sẽ sưng nề cao
Quanh phần mắt sẽ ó những bầm tím, quầng quanh mắt. Nó sẽ kết thúc ngay khi các mô được ổn định lại.
Bạn sẽ chưa thấy dáng mũi của mình trong thời gian này vì bạn cần đeo nẹp để cố định. Dáng mũi chỉ cố định khi các mô, mạch máu dần hồi phục.

Ngày 8 đến ngày 14:

Bạn sẽ phải cắt chỉ mũi nếu chỉ dùng chỉ phẫu thuật bình thường, nếu dùng chỉ tự tiêu thì đến những ngày này chỉ sẽ dần biến mất.
Chỉ biến mất sẽ để lại 1 đường lằn đỏ ở chân trụ mũi
Nẹp mũi sẽ được tháo ra và bạn có thể nhìn thấy dáng mũi của mình
Ở một số người thì vết sưng nhẹ vẫn tồn tại do cơ địa, bạn đừng lo lắng nó sẽ nhanh tiêu biến.
nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sửa mũi sau 45 ngày là đẹp hoàn toàn

(Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - nơi bạn có thể tin tưởng để đến và nâng cao giá trị sắc đẹp của bẩn thân)

Ngày 15 đến ngày 21:

Chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn hồi phục, bạn có thể thấy sự tinh tế trên từng đường cong
Vết rạch ở chân mũi vẫn còn hơi hồng, bạn có thể che khuất nó bằng 1 chút phấn trắng nếu như phải ra ngoài hoặc thực sự cần thiết.
Từ ngày 22 đến ngày 45:

Nếu bạn trang điểm 1 chút ở chân trụ mũi thì không ai có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã đươc chỉnh sửa. Từng đường cong uyển chuyển hiện rõ trên chiếc mũi của bạn.
sửa mũi bao lâu thì đẹp

Bạn không cần băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì đẹp?” sau bài viết này nữa nhé!

Chiếc mũi của bạn sẽ dần đẹp lên từng ngày. Cơ thể càng làm quen với sụn nhanh bao nhiêu thì chiếc mũi của bạn nhanh đẹp lên bấy nhiêu. Tại một số người có cơ địa đặc thù có thể các giai đoạn sẽ bị trì hoãn chậm hơn. Đừng quá lo lắng “nâng mũi bao lâu thì đẹp?”, nó sẽ trôi qua nhanh thôi.

[b]2/ Nâng mũi được bao nhiêu năm? Có vĩnh viễn không?[/b]

Theo các chuyên gia, nâng mũi có được vĩnh viễn hay duy trì được bao nhiêu năm phụ thuộc vào yếu tố chất liệu sụn. Sụn càng tiếp cận dần với sụn tự thân thì càng tồn tại lâu trong cơ thể người. Đặc biệt là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) sẽ tồn tại vĩnh cửu với người nâng mũi.

Để bạn có thể nắm rõ hơn, chúng tôi tham khảo ý kiến đến từ các bác sĩ đến từ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – chỉnh hình thành công hàng chục nghìn ca mũi khó cho hay: “Nếu bạn có một chiếc mũi mới nâng thì bạn không cần lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không hay cần bảo dưỡng gì không. Nó thực sự không cần thiết. Chất liệu sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân dần tạo thành một khối tổng thể với xương sống mũi ban đầu. Các mạch máu sẽ xuyên qua sụn và trói chặt nó với tổng thể khuôn mặt. (Nếu bạn bị hỏng thì nó thật khó có thể bóc tách nên hãy chú ý chọn địa chỉ nâng mũi cẩn thận).

Khi bạn có tuổi thì dáng mũi có lẽ sẽ có sự thay đổi nhẹ do lão hóa nhưng điều này gần như không bao giờ yêu cầu phẫu thuật khác. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn.”

[b]Nâng mũi được bao nhiêu năm
[/b]

Nâng mũi được bao nhiêu năm? – Nó tồn tại cho đến khi bạn biến mất khỏi cuộc sống tươi đẹp này
Còn các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nước ngoài nói gì? Chúng tôi tham khảo ý kiến từ diễn đàn làm đẹp Realself và đây là câu trả lời:

Giáo sư Ivan Waynes – Giám khảo cấp cao cho Hội đồng khoa tai, mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ: “Nếu một ca nâng mũi được thực hiện đúng cách và cẩn thận thì kết quả sẽ kéo dài suốt đời. Trong những tháng đầu tiên mũi sẽ có thể hơi sưng nhưng sẽ dần hồi phục. Bạn cần giữ nó thật sự cẩn thận để không bị xô lệch những phần ghép sụn trong đó. Sau khoảng thời gian đó thì chiếc mũi có dáng như thế nào sẽ vẫn tồn tại như vậy cho đến khi bạn vĩnh biệt thế gian này.

>>> Tìm hiểu: Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Nếu có bất kỳ hiện tượng hỏng hóc nào thì bạn phải đi chỉnh sửa lại. Lần chỉnh hình không phải đầu tiên luôn mang cấp độ khó hơn bạn bạn tưởng tượng. Có người từng hỏi tôi rằng phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại? Bạn đừng lo lắng vấn đề đó. Bạn sẽ không bao giờ phải làm lại nếu như bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín“

[b]Nâng mũi có vĩnh viễn không[/b]

Sụn tự thân có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người nâng mũi

Chuyên gia Philip J. Miller – được bình chọn là một trong các bác sĩ PTTM giỏi nhất Hoa Kỳ chia sẻ: “Sau khi nâng mũi bạn có thể thấy sự thay đổi ngay lập tức, sự thay đổi này có thể sẽ theo bạn vĩnh viễn. Tuy nhiên cũng giống như các bộ phận khác trên khuôn mặt, mũi của bạn cũng lão hóa. Nâng mũi sau 10 năm, làn da trên đó sẽ xuất hiện những vết nhăn, có tàn nhang và đồi mồi. Nhưng hình dáng tổng thể của mũi sẽ không thay đổi“.

Với những lời chia sẻ của các chuyên gia, giáo sư ở trên bạn có thể chắc chắn và yên tâm rằng kết quả nâng mũi của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn cho dù lão hóa cũng không thể thay đổi dáng mũi đã chỉnh sửa. Tuy nhiên, điều kiện đảm bảo cho chiếc mũi của bạn trường tồn cùng thời gian chính là địa chỉ thẩm mỹ và chất liệu sụn. Do vậy, hãy nhớ lựa chọn địa chỉ nâng mũi cẩn thận nhé.
>>> Tìm kiếm: Nâng mũi không phẩu thuật giá rẽ
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp
06/08/2019
232 lượt xem, 0 thảo luận
Sau khi nâng mũi có ăn trứng gà được không | Kiêng...
06/08/2019
208 lượt xem, 0 thảo luận
Nâng mũi cấu trúc double s là gì? chi phí bao bao...
02/08/2019
199 lượt xem, 0 thảo luận
Nâng mũi ở đâu đẹp và giá bao nhiêu
02/08/2019
208 lượt xem, 0 thảo luận
Hiệu quả của nâng cao sống mũi tự nhiên
02/08/2019
193 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Spa Ngọc Quỳnh
07/01/2014
1825 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi princessci...
điạ chỉ cắt tóc đẹp ở Nha Trang
07/06/2011
27401 lượt xem, 34 thảo luận
Viết bởi thodia9x
Hộp 30 Gói Collagen CÓ TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ NHỎ...
16/08/2012
2737 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Hotdealfan
Phương pháp giảm mỡ mí mắt trên hiệu quả ?
06/12/2019
259 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi duchuyckc0...
NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG...
24/06/2018
417 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi thanhthaob...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn