Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Sách Hướng dẫn cách nấu ăn chay hay
30/11/2018 | mcmlyly | 123 lượt xem | 0 thảo luận
Wholefood heaven in a bowl (Thiên đường ẩm thực trong một chiếc tô) Cuốn sách về đồ chay “Wholefood in Heaven” được viết bởi hai tác giả, đó là David Bailey và Charlotte Bailey. Cuốn sách này là một niềm vui đối với người đọc, là một sự truyền cảm hứng để khám phá sự tinh tế đối với đồ ăn chay. Trong WHIAB, David và Charlotte Bailey đưa đến cho người đọc những công thức, cũng như cảm nhận của bản thân về các món chay tới từ khắp thế giới như Trung Đông, Tây Ban Nha cho đến tận Hawaii. hướng dẫn cách để bắt đầu chế độ ăn chay dễ dàng cho bạn. Điều kì lạ trong cuốn sách này, đó chính à tác giả nấu các món ăn chay từ những thành phần “không ai ngờ tới” nhưng lại cực kì dễ tiếp cận và thực hiện khi nấu. Cuốn sách này đã được tặng danh hiệu “BFA” (Ẩm thực Anh Quốc) và là một trong các cuốn sách về đồ ăn chay bán chạy nhất tại Anh. “Love real food” của tác giả Kathryne Taylor Love Real Food của Kathryne Taylor là cuốn sách bạn cần phải có trong khu bếp gia đình của mình. Tác giả của blog đồ ăn chay “Cookie và Kate” đã mang đến trong cuốn sách của cô một loạt các món salad, món khai vị và món tráng miệng thuần chay khiến người đọc cảm thấy “thèm thuồng” khi đọc. tìm hiểu ăn nấm chay có tốt không ??? [​IMG] Bên cạnh các công thức đồ chay, cuốn sách còn là cách Kate thể hiện tình yêu của cô đối với các nguyên liệu tươi ngonnhư cà rốt rang, arugula và salad gạo hoang dã.v.v. Love Real Food đem đến cho người đọc rất nhiều công thức nấu ăn dễ làm, thực dưỡng, và thậm chí còn dễ dàng hơn để thưởng thức. In my kitchen (trong căn bếp của tôi) của tác giác Deborah Madison Deborah Madison là một người bán ăn chay từ trước ăn chay trở thành một trào lưu bùng nổ trên toàn thế giới. Người đầu bếp Mỹ này có một niềm đam mê với các loại rau củ, và đó là những gì In My Kitchen muốn nói tới: “Các món chay thực dưỡng từ rau củ”. Cuốn sách của Madison đem đến cho chúng ta một khái niệm mới, để người đọc hình dung rau không phải là món ăn phụ, mà là kiệt tác của bữa ăn, “ngôi sao sáng” trên đĩa của bạn. Để từ đó, người đọc có thể tìm thấy cho bản thân vô vàn những công thức tới từ các loại rau củ thực dưỡng nhưng được chế biến tinh tế, đầy cá tính không kém gì các nhà hàng ẩm thực 5* trên thế giới. Nguồn bài viết: hướng dẫn dung ngo tay trong am thuc chay truyền thống
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
KEM NHAN VA SU THAT CHU 8
29/10/2011
971 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi girlXINH88
Bò tơ Tây Ninh Tài Sanh
23/07/2016
556 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi thuyduong0...
menu, sản xuất menu, may bìa menu simili, may bìa...
04/06/2015
431 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Diệp Đắc P...
Bánh căn 38
28/10/2013
384 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi princessci...
Nhà hàng Ngự Long
23/07/2016
1444 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi thuyduong0...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn