Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Trên trời - Dưới đất
Sinh năm 1959 hợp số điện thoại nào?
15/05/2019 | UngThien | 28 lượt xem | 0 thảo luận
Sim phong thủy – khái niệm có lẽ là vừa quen thuộc vừa xa lạ, vì sao tôi lại nói như vậy. Quen thuộc là bởi vì ai trong chúng ta cũng đã từng nghe thấy về sim phong thủy, nhưng xa lạ là vì không phải ai cũng đã từng trải nghiệm việc sử dụng sim phong thủy, chính vì vậy tác dụng của sim phong thủy đang bị coi nhẹ. Hãy để tôi chia sẻ cho các bạn, câu chuyện của chính tôi khi đi tìm hiểu sinh năm 1956 hợp số điện thoại nào?

Lời giới thiệu định mệnh về sim phong thủy

Trước kia, tôi vốn chẳng mấy khi tin về chuyện tâm linh, cho rằng phong thủy chỉ là cái người ta mang ra để lừa gạt nhau, chứ chẳng thể ai khác ngoài chính chúng ta thay đổi được vận mệnh của mình. Không ngoại lệ, sim phong thủy cũng vậy, tôi cho rằng chỉ cần một số dễ nhớ, số đẹp thế là được, chằng cần cầu kỳ xem xét xem sim có hợp mệnh không. Trong một lần đến nhà bạn chơi, bạn kể rằng nhờ mua sim phong thủy mà cuộc sống của bạn có sự thay đổi, công việc thuận lợi, hanh thông. Tò mò, tôi cũng thử xem bói sim phong thủy chính xác nhất tìm hiểu sinh năm 1959 hợp số điện thoại nào. Theo sự giới thiệu của bạn, tôi vào web phongthuyso.vn và tra cứu thông tin, kết quả phongthuyso.vn đưa ra càng khiến tôi tin vào lời bạn, bởi thật sự rất đúng với những gì tôi đã trải qua. Tôi nhận ra, sim không chỉ cần dễ nhớ mà cần phải hợp mệnh mới có thể giúp cuộc sống của tôi thuận lợi hơn. Vì vậy tôi đã quyết định thay đổi.

Quá trình thay đổi của bản thân tôi

Để hiểu được người sinh năm 1959 hợp số điện thoại nào, cũng như trình tự để thay đổi và tìm được số điện thoại cho phù hợp, tôi đã xin sự tư vấn của chuyên gia đến từ web phongthuyso.vn. Sau khi xác định được năm sinh của tôi là 1959, chuyên gia đã đưa ra 5 yếu tố ảnh hưởng đến sim phong thủy, đó là:
m dương cân bằng: Người sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi, ngũ hành mệnh Mộc (Bình địa Mộc), người này vốn thuộc mạng âm, muốn cân bằng nên nạp mạng dương đại diện là các số chẵn, dãy số càng nhiều số chẵn thì âm dương càng được cân bằng tốt.
Quan niệm dân gian: Các dãy số khi cộng lại mà có tổng điểm từ 6 – 10 thì coi là dãy số đẹp.
Ngũ hành sinh khắc: Người sinh năm 1959 vốn mệnh Mộc, muốn mọi việc được thuận lợi hơn thì nên chọn mệnh Thủy, bởi vì tuân theo ngũ hành tương sinh, Thủy là tương sinh Mộc, vì vậy ứng với số 3,4.
Cửu tinh đồ pháp: Là cách lựa chọn sao vượng khí ở trong một thời kỳ, chúng ta đang sống ở thời kỳ 8 Hạ Nguyên, nên lựa chọn sao Bát Bạch sẽ mang lại vượng khí.
Hành quẻ bát quái: Chọn những số điện thoại có thẻ đại cát sẽ rất may mắn.
Nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia để hiểu sinh năm 1959 hợp số điện thoại nào, mà tôi quyết định tìm được một dãy số phù hợp với mình làm số điện thoại. Quyết định được coi là đúng đắn nhất cuộc đời tôi, giúp tôi thay đổi vận mệnh cuộc đời. Sau khi thay đổi sim, cuộc sống của tôi ngày một thuận lợi, công việc lên như diều gặp gió. Mọi trở ngại, khó khăn đến đâu cũng đều được hóa giải.
Trước những gì mà sim phong thủy mang lại, tôi khuyên các bạn nên kiểm tra xem dãy số mình đang sử dụng có thực sự phù hợp. Nếu không, hãy tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia phongthuyso.vn, từ đó tìm kiếm được sự may mắn, thành công và thuận lợi hơn cho chính bản thân mình. Nếu có cơ hội, đừng ngại không thử!
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tìm hiểu con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979
19/05/2019
23 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Sì Gòn chỗ nào coi tử vi hay các địa nhể ???
08/08/2011
50170 lượt xem, 63 thảo luận
Viết bởi cúc
Mua Muối biển Tropic Marin
22/08/2019
8 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi muathuvang...
Lý do LG Styler lọt vào mắt xanh của các tín đồ...
13 giờ 0 phút
5 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Bigmom
bán rắn giống.0975799910
12/11/2016
284 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi rắn hổ hèo
Những cách tiết kiệm tiền rất thông minh của nhật
22/05/2017
368 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi nguyen lin...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn