Có chuyện này mà mấy hôm nay nhóm chị em cơ quan em cứ tranh luận suốt. Số là chị bếp cty em mang vào cái thớt gỗ xà cừ, chị nói phải dùng thớt này mới tốt chứ mấy cái thớt mua ở siêu thị bây giờ toàn gỗ ép, thớt thì mỏng chẳng tốt tẹo nào. Chị bảo ở quê chị toàn là làm từ những cây lâu năm, cắt ngang qua là được cái thớt chắc đẹp. Cơ mà chị đồng nghiệp thì lại bảo thớt từ gỗ ép hay sớ ngang mới tốt, ít bị thấm nước và qua sử lý nấm mốc kỹ càng. Ai cũng khư khư giữ quan điểm của mình, em cũng đang định mua thớt mà cứ hoang mang quá không biết ai đúng ai sai.