Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
Thư gửi thodia.vn
02/12/2010 | Super Man | 1655 lượt xem | 16 thảo luận


Thổ địa nè !

Mình là thành viên của thodia.vn cũng khá lâu rồi nhưng lâu nay không còn sôi nổi nữa, không khí cứ buồn tẻ thế nào ấy. Mình biết rằng thodia.vn là một website rất hữu ích, nó vẫn như một người bạn đồng hành cùng cuộc sống của mình mỗi ngày. Khi phân vân tìm địa điểm cho một cuộc hẹn với bạn bè, cả khi muốn tìm một nơi để thư giãn một mình hay khi bạn bè nhờ tư vấn chuyện ăn chơi nhảy múa, mình đều mở máy và tìm vào thodia...

Thời gian đầu tham gia thodia, mình rất hứng thú vì cảm thấy mỗi chia sẻ của mình đều vô cùng hữu ích. Một thói quen tốt được hình thành , mỗi khi đi qua một nơi nào đó mình thường quan sát kĩ hơn, ghi nhớ địa chỉ, có khi cả số điện thoại để khi về nhà là mở máy chia sẻ ngay với mọi người, lòng thấy vui lắm. Đến giờ, mình chỉ còn giữ lại một nửa thói quen ấy, vẫn ghi nhớ và quan sát nhưng lười chia sẻ. Bấy lâu nay chỉ nhận mà không cho. Vì thấy thiêu thiếu cái gọi là lửa. Cộng đồng ngày một rời rạc, uể oải và trễ nải... Tính kết nối của thodia ngày một yếu dần đi.

Gần đây, thodia đổi mới nhiều, không gian chia sẻ dường như rộng hơn, không bó hẹp ở địa điểm nữa, mình có thể tìm thấy những chia sẻ rất gần gũi về cuộc sống đời thường...Thực sự rất hay ! Hôm nay lên thodia, tự nhiên thấy lòng đầy trăn trở, muốn nói ra một điều gì đó, có thể chẳng thay đổi được nhiều nhưng thấy vẫn thật cần phải nói. Hi vọng sẽ có nhiều đóng góp để cùng nhau mang lại sức sống cho cộng đồng ý nghĩa này.

Đóng góp đầu tiên của mình là những nội dung của thodia cần được kết nối với facebook để tăng tính tương tác. Facebook rất thành công về các tính năng tương tác và kết nối, hầu hết mọi người đều online facebook mỗi ngày, nếu các hoạt động của thành viên đó trên thodia đồng thời được chia sẻ trên facebook mình nghĩ rằng sẽ mang lại tính tương tác 2 chiều rất hiệu quả . Đó là đóng góp nhỏ của mình, chia sẻ củng BQT thodia .

Thân !
Tags:
8 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Thảo luận
02/12/2010
Vài dòng tâm sự .....
3 Phản hồi
03/12/2010
Cảm ơn lá thư chia sẻ của Super Man ! Nhân đây, thodia cũng hi vọng nhận được nhiều đóng góp chia sẻ của tất cả các bạn để xây dựng cộng đồng thodia vững mạnh hơn trong năm sau.

Về đóng góp của Super Man, thodia xin được phản hồi như sau : thodia đánh giá cao tính tương tác và kết nối của facebook và đã xúc tiến phát triển tính năng kết nối nội dung lên facebook. Kế hoạch đã được triển khai 2 tháng nhưng gặp phải một số khó khăn liên quan đến hệ thống. Chúng tôi vẫn đang cố gắng khắc phục và hi vọng sẽ sớm ra mắt phục vụ cộng đồng. Cảm ơn chia sẻ hay của Super Man !
04/12/2010
hi thodia,
mình hoàn toàn đồng ý vs Super man :)
mình cũng muốn hỏi Địa là mình viết bài xong và ktra lại bài thì ko thấy bài đâu...là sao zị ta :|
04/01/2011
Cảm giác của Superman cũng là cảm giác của mình, ngày trước hào hứng sôi nổi bao nhiu thì bây giờ lại làm biếng bây nhiêu, ko khí của thodia cũng ko còn như trước nữa =.=
02/12/2010
Chào bạn Super Man, Vừa rồi thodia cũng đã có phối hợp cùng Mango Garden tổ chức buổi offline chia sẻ, chủ đề "Phượt" xuyên Việt và món ngon trên từng cây số"...Và sắp đến sẽ là 1 chuyến đi "phượt".... Mời bạn tham gia cùng thodia nhé. Cũng rất vui khi mình chỉ là 1 Địa rất mới ,nhưng cũng đang cố gắng (ít nhất là trong mong muốn) kết nối, và tạo nhiều hoạt động hơn cho thodia. Rất vui nếu có sự tham gia và góp sức của Super Man nhé. Như chia sẻ của Super Man, hoạt động offline vừa rồi của thodia cũng đã được đưa vào facebook, blog và cả singviensaigon (dù chỉ với tích cách cá nhân), Super Man có thể tham khảo tại: http://thodia.vn/d/offline-chia-se-ky-nang-phuot-xuyen-viet-mon-ngon-tren-tung-cay-so-4. http://vn.360plus.yahoo.com/dangvan77/article?mid=642 Mình tin rằng với sự nhiệt tình và mong muốn thodia ngày càng tốt hơn, hữu ích hơn, cá nhân mỗi Địa đóng góp 1 tí, chúng ta sẽ có 1 sân chơi bổ ích. Hi vọng được gặp Super Man trong các hoạt động kết hợp từ thodia.vn nhé Chúc thodia ngày càng vững mạnh. Mong bạn bỏ qua nếu có điều gì không phải :)))
03/12/2010
Ông bạn tui nhiều tâm sự quá ! Ơ tít bên USA mà vẫn còn quan tâm nhiều đến thodia.vn. Thật đáng ngưỡng mộ !

SM ah, thanks ông nhiều lắm khi lập topic này, có lẽ cảm giác của ông cũng là cảm giác của rất nhiều thành viên cũ từ trước đến nay. thật sự Ken cũng ko bik cảm giác với thodia thế nào nữa....bùn bùn...lạ lạ...ko còn sôi nổi như trước.

Có lẽ thodia đã ko còn những nhóm chơi chung với nhau như trước, lúc nào cũng làm ra "nhiều trò" & được admin hỗ trợ rất nhiều từ tinh thần đến vật chất. Nhớ hồi nào cùng đi từ thiện, đi Vũng Tàu, đi en chơi khắp nơi, mò mẫm các quán "độc" , thẳng thắn với tâm trạng & đánh giá của mình, chia sẽ hết những đóng góp của mình.

Giờ đây, vào thodia, thấy lạ lẫm quá ! thodia.vn nên có nhìu hơn những ct kết nối cộng động, ko chỉ là offline, mà mang nhiều ý nghĩa hơn. Mọi người vẫn đang chờ đợi ....

Sao thodia ko tổ chức các Chương trình : tài trợ ý tưởng du lịch, hỗ trợ ý tưởng offline như trước nhỉ ?!
03/12/2010
Mình ko biết nói j hơn ngoài sự Đồng Cảm với bạn . Mong Thodia sẽ sớm "hồi sinh"!
08/12/2010
Dã ko còn cảm xúc nhu ngày xu*a ấy!
2 Phản hồi
08/12/2010
cảm xúc j vậy em ^_^
10/01/2011
:P
16/12/2010
Mình là thành viên mới, cho mình hỏi mình muốn thay đổi thông tin địa chỉ thì phải làm sao? Mình đã vào 'sửa thông tin cá nhân' nhưng không thấy mục địa chỉ gì cả. Mình cập nhật trên bản đồ địa chỉ mới rồi, nhưng nó vẫn hiện lên cái địa chỉ cũ. Phải làm sao, làm sao... Giúp mình với! Cảm ơn nhiều!
1 Phản hồi
27/12/2010
gửi mail đến support@thodia.vn !
06/02/2011
nhiều lời bình quá
nu vào xem để tìm 1 quán ngon cũng bị bối rối
theo nu nghĩ, thổ địa nổi tiếng vì mọi người vào xem có thể tìm được quán ăn ngon, cảm thấy tin tưởng về những lời bình chân thật của mọi người đã đi rồi viết qua
Vậy nếu có 1 địa điểm, dc nhiều người khen, mới, thổ địa có thể cử 1 vài người qua thẩm định ( ăn, uống, phong cảnh, phục vụ) về post vào mục giới thiệu cho mọi người.,., ít địa điểm thôi.. nhưng chất lượng
10/03/2011
Thay đổi nhiều kết nối nhiều tạo nhiều liên kết là một điều cần phải phát triển. Nhưng mình  thật sự cảm nhận sự thiếu vắng một chút lửa một chút bụi bặm của các ông bà thổ địa.
Nhiều thông tin hay, nhiều bài viết tuyệt vời nhưng cần cũng phải có thểm những điều mới mẻ để đón chào những thành viên mới của ngôi nhà thổ địa.
Hy vọng sẽ có event thổ địa lớn, có những điều thay đổi thú vị là dân cư thổ địa lại thèm thuồng và hăng say lướt tay trên bàn phím!
25/05/2011
cảm ơn bạn super man nhé...
12/06/2011
Hôm nay mình đọc được nhiều bài viết bất ngờ quá!

Thỉnh thoảng mình cũng có cảm giác như vậy. Mình là người tham gia khá nhiều diễn đàn, ở thodia mình cảm giác thành viên hơi xa cách nhau... buồn một chút, không hiểu sao cái gì "bậy bạ", "vui vui" mình lại thích nhiều hơn là quá nghiêm túc...hehe. Có điều nếu lâu không vào thodia, cảm giác lại nhớ nhớ. Cứ mỗi lần đi đến một nơi nào mới lạ và đặc biệt, điều đầu tiên mình nghĩ đến là muốn chia sẻ cùng thodia. Đến nỗi anh bạn mình còn bảo "Em mắc bệnh thodia rồi đó nha" vì cứ kêu ổng chụp hình lại giùm hoài.

Mình vẫn luôn hy vọng thodia sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
Cùng người đăng
Thực phẩm chức năng - thực phẩm bổ sung dinh dưỡng...
14/10/2010
1537 lượt xem, 2 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Cần thuê căn hộ times city cho người thân.
05/12/2015
370 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi nguyengian...
Phối đồ đơn giản với chân váy trắng mà vẫn đẹp hút...
06/11/2018
1037 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi David Lu
Mua bếp điện từ Faster FS 740IR chính hãng
06/10/2016
148 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi huykhangnt
1
21/02/2014
389 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hà son
Bán rượu nếp quê phục vụ tết 2014 tại Hà Nội
30/12/2013
294 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Lữ Văn Hồn...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn