Tinh Dầu Vỏ Bưởi Nguyên Chất
16/12/2017
|
Tinh Dầu T...
|
422
lượt xem |
0
thảo luận
Thành phần chính: Tinh dầu vỏ quả có 26% xitrala và este. Trong vỏ quả bưởi ngoài tinh dầu còn chứa pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A và C, hesperidin.
Trong dịch ép múi bưởi có khoảng 9% acid xitric, 14% đường. Ngoài ra còn có lycopin, các men amylaza, peroxydaza, vitamin C, A và B1.
Thành phần hoá học: Vỏ quả ngoài rất giàu chất narin-gosid, do đó có vị đắng, trong vỏ có tinh dầu, tỷ lệ 0,80-0,84%; quả chứa 0,5% tinh dầu; trong lá cũng có tinh dầu. Tinh dầu vỏ bưởi chứa d-limonen, a- pinen, linalol, geraniol, citral; còn có các alcol, pectin, acid citric. Dịch quả chín có nhiều chất bổ dưỡng: nước 89%, glucid 9%, protid 0,6%, lipid 0,1% và các khoáng Ca 20mg%, P 20mg%, K 190mg%, Mg 12mg%, S 7mg% và Na, Cl, Fe, Cu, Mn... Có các vitamin (tính theo mg%) C 40, B 0,07, B2 0,05 PP 0,3 và tiền sinh tố A 0,1. 100 mg dịch quả cung cấp cho cơ thể 43 calo.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
Địa chỉ: 234/1 Vườn Lài, P. PTH, Q. Tân Phú, TP. HCM
ĐẶT HÀNG: 0967 22 7899 - TƯ VẤN: 0902 82 2729
HỆ THỐNG WEBSITE DALOSA VIETNAM
www.tinhdauthaoduoc.vn www.tinhdauthaoduoc.net
www.thegioitinhdau.net www.thegioitinhdau.vn www.tinhdauvietnam.com.vn
www.tinhdauduoclieu.com www.tinhdauduoclieu.vn www.tinhdauduoclieu.net
Tags: tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu bưởi, tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất
Có
0
người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Có
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn