Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Trung Tâm Shivom Yoga & Dance
21/11/2013 | princessci... | 609 lượt xem | 0 thảo luận

Trung Tâm Shivom Yoga & Dance là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn tại Hà Nội. Trung tâm mong muốn phổ biến Yoga đến cộng đồng, hướng tới một xã hội khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.


Đóng góp vào mục tiêu, lý tưởng nhân văn của Yoga, Trung Tâm Shivom Yoga & Dance thường cuyên tổ chức các lớp học miễn phí cho Trẻ em, phụ nữ mang thai, người già và những người bị bệnh.
Cơ sở vật chất: phòng tập rộng rãi (hơn 100m2), sạch sẽ, thoáng mát, có chỗ nghỉ cho học viên trước và sau khi tập, có trang bị thảm tập cho học viên, hệ thống âm thanh hiện đại. Không gian yên tĩnh, có tầm nhìn rộng ra hồ Hoàng Cầu.
Trung tâm còn có những buổi học yoga ngoài trời.
Công ty hiện đang hợp tác cung cấp giáo viên giảng dạy Yoga cho nhiều trung tâm lớn tại Hà Nội. Với nguồn giáo viên 100% đến từ Ấn Độ đã tốt nghiệp các trường đại học, học viện chuyên đào tạo Yoga nổi tiếng của Ấn Độ, từng đạt thành tích cao trong các cuộc thi tại Ấn Độ. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, điều chỉnh động tác cho từng học viên trong giờ học.


Không chỉ tổ chức các lớp học với nhiều trình độ, nhiều khung giờ tại studio tầng 2, số 34 Hoàng Cầu mới, Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn còn cung cấp giáo viên giảng dạy Yoga & Dance cho các trung tâm Yoga, Fitness, Spa, các công ty, văn phòng, cá nhân có nhu cầu tập tại nhà.
Hãy đến với Trung tâm Shivom yoga & dance tại  tầng 2 tòa nhà Nhật Lâm, số 34 phố Hoàng Cầu mới, quận Đống Đa, Hà Nội và Tầng 3, Tòa nhà siêu thị Thăng Long Số 45 Trung Kính - Hà Nội để cảm nhận và trải nghiệm.


YOGA rất hữu ích, nó tự tại như ánh sáng mặt trời hay không khí, nó không thuộc bất cứ một ai, một quốc gia nào hay một dân tộc nào, mà nó là của cả nhân loại. YOGA đã được phát triển tại vùng Hy Mã Lạp Sơn hàng ngàn năm về trước từ những nhà nghiên cứu cổ xưa thông thái. Họ quan sát thân thể và tâm trí con người một cách sâu xa. Họ cũng nhận rõ các động tác của các loài động vật khác nhau, họ bắt chước những tư thế đó và thể nghiệm trên chính thân thể của họ.

Đến với Trung Tâm Shivom Yoga & Dance mọi căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc và học tập của quý khách sẽ tan biến; Đặc biệt giúp quý khách Nâng cao sức khỏe, sức dẻo dai của cơ thể; giữ vóc dáng cơ thể chuẩn.

Một thông tin rất hấp dẫn dành cho quý khách hàng: Trung Tâm Shivom Yoga & Dance chính thức là đối tác tài trợ GOL Card của Siêu thị trực tuyến Golmart. Do đó, khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, chủ thẻ GOL Card còn được tích lũy 13% giá trị trên hóa đơn. Với số tiền tích lũy của thẻ GOL Card, quý khách hàng có thể dùng để thanh toán hàng hóa tiêu dùng tại Golmart.

* Quý khách đến
Trung Tâm Shivom Yoga & Dance sẽ được tích lũy 13% giá trị trên hóa đơn khi xuất trình GOL Card.

Tags: Trung Tâm Shivom Yoga & Dance
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Khách Sạn Thăng Long
07/01/2014
820 lượt xem, 0 thảo luận
Phòng Chuẩn Trị Y Học Cổ Truyền Thiên Nam
07/01/2014
788 lượt xem, 0 thảo luận
Trung Tâm Tin Học NASA
07/01/2014
1299 lượt xem, 0 thảo luận
Mercury Cafe
07/01/2014
930 lượt xem, 0 thảo luận
Spa Ngọc Quỳnh
07/01/2014
1512 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Hình ảnh nâng mũi s line trước và sau
19/08/2019
20 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi ngomonghun...
Lắp đặt trọn bộ camera giá bao nhiêu ?
17/11/2019
62 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi boygarung
Tinh bột nghệ vàng
30/11/2019
71 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi chelseavin...
[ĐỌC NGAY] Đừng dại lấy mỡ mí mắt dưới?
05/12/2019
42 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi duchuyckc0...
Phòng tập thể dục Thẩm mỹ Q9
10/12/2013
1482 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi khjkhjn
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn