Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Làm đẹp - Sức khỏe
Vẻ đẹp của nhẫn kim cương mặt tròn
23/03/2020 | ngockhuyen... | 3 lượt xem | 0 thảo luận
Cho đến nay kim cương mặt tròn chưa bao giờ khiền người ta nhàm chán. Những viên kim cương được chế tác tinh xảo theo phong cách truyền thống luôn làm chị em xiêu lòng. Là nền tảng căn bản của mọi kiểu cắt khác, nhẫn kim cương mặt tròn sở hữu sự linh hoạt tuyệt với. Cùng Cao Diamond tìm hiểu bài viết dưới đây điểm qua vẻ đẹp vượt thời gian của kim cương mặt tròn nhé.

Kiểu cắt kim cương tròn

Kiểu cắt kim cương tròn lý tưởng được kỹ sư đồng thời là nghệ nhân cắt kim cương người Bỉ Marcel Tolkowsky phát triển vào năm 1919. Là hình dạng kim cương hàng đầu về mức độ phổ biến, kim cương cắt tròn chiến hơn hai phần ba số kim cương được bán. Kim cương cắt tròn được thiết kế gồm 58 mặt. Sự thiết kế này dựa trên sự nghiên cứu về sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng trong kim cương.

[​IMG]

>>>>>Xem thêm: Cách phân biệt kim cương với các loại đá trang sức khác

Đây là viên kim cương có các góc lý tưởng để tạo ra mức độ sáng và lửa cao nhất. Hình dạng tinh tế của kim cương cắt tròn cho phép phản xạ ánh sáng tối đa, góp phần vào sự sáng chói đáng kinh ngạc của nó.

Điểm mạnh: kim cương cắt kiểu tròn rất phổ biến. Nó cung cấp độ sáng chói đặc biệt và vẻ ngoài rực rỡ. Kim cương cắt kiểu tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhẫn đính hôn, dây chuyền và một số sản phẩm trang sức khác.

Tỷ lệ chiều dài/ chiều rộng: Đối với kim cương có tính thẩm mỹ nhất, hãy chọn tỷ lệ chiều dài/ chiều rộng là 1.0 – 1.03.

Vẻ đẹp vượt thời gian của kim cương mặt tròn

Tuy là lựa chọn phổ biến nhất, cổ điện nhất nhưng chiếc nhẫn với một viên kim cương tròn chưa bao giờ khiến người ta nhàm chán. Là nền tảng căn bản của mọi kiểu cắt khác, nhẫn kim cương mặt tròn sở hữu sự linh hoạt tuyệt vời, có thể đeo trong mọi dịp, kết hợp với vô số thiết kế nhẫn khác từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể chọn những mẫu nhẫn với viên kim cương chủ đạo đính trên vòng bạc kim đẹp mắt. Tuy có phần đơn giản nhưng lại quý phái, lịch sự nhờ đường cắt kim cương tinh tế, mềm mại.

[​IMG]

Nếu bạn thích kiểu nhẫn tinh xảo và cầu kỳ hơn một chút là những mẫu nhẫn được đính những viên kim cương li ti, làm nền cho sự xuất hiện của viên kim cương chủ đạo. Vẻ đẹp của chiếc nhẫn chính là sự hài hòa, cân xứng và nghệ thuật trong cách sắp xếp kim cương.

Viên kim cương với kiểu cắt tròn bọc lộ hết được vẻ đẹp lấp lánh và rực rỡ vốn có của nó. Nghệ thuật cắt tròn bọc lộ hết được vẻ đẹp lấp lánh và rực rỡ vốn có của nó.

Một viên kim cương tròn rực rỡ ngự trên đỉnh một vòng nhẫn luôn là sự lựa chọn đảm bào nhất: đẹp mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm .

Khi chọn mua nhẫn kim cương mặt cắt tròn bạn nên quan tâm đến chất lượng của kim cương cắt kiểu tròn ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đpẹ của nó và có lể là yếu tố quan trọng nhất khi chọn kim cương. Ngoài việc xem xét xếp hạng hoặc báo cáo GIA, hãy nhìn vào viên kim cương hoặc nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia.

>>>>>Nguồn: Vẻ đẹp vượt thời gian của kim cương mặt tròn
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Một vài kiểu cắt kim cương phổ biến nhất hiện nay
21/03/2020
9 lượt xem, 0 thảo luận
Kim cương là gì? vẻ đẹp vượt thời gian
11/03/2020
10 lượt xem, 0 thảo luận
Bọc răng sứ crom coban là gì tốt không?
30/10/2019
30 lượt xem, 0 thảo luận
Bọc răng sứ coban giá bao nhiêu tiền
29/10/2019
37 lượt xem, 0 thảo luận
Giá bọc răng sứ DDBIO bao nhiêu
29/10/2019
36 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪ U THUẬT GIÁ BAO NHIÊU
03/05/2017
185 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi benhvienaa...
Làm sao để có vòng 2 thon gọn mà không phải tập...
17/03/2011
22565 lượt xem, 28 thảo luận
Viết bởi goalbaby
Quả mãng cầu tây có công dụng ra sao giá cả...
24/05/2016
218 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Quan hệ không xuất tinh vào trong có thai không?
27/10/2018
109 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi sakaratt
Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản
30/10/2018
93 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Homegift.v...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn