Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sự kiện thổ địa
Viêm vùng chậu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ra sao
10/10/2016 | Hoanguyen9... | 146 lượt xem | 0 thảo luận
Theo phòng khám phụ khoa trong số nhiều dấu hiệu của vô sinh là một số triệu chứng cho thấy sự hiện diện có thể có của PID (vùng chậu Viêm). PID là một thuật ngữ chung cho một loạt các triệu chứng nhiễm trùng liên quan, từ đau vùng chậu, tới các tổn thương và sẹo của các cơ quan vùng chậu, cũng như vô sinh nghiêm trọng. PID có thể thỉnh thoảng gây ra bởi nhiễm môi trường, vi khuẩn hoặc virus. Tuy nhiên, phần lớn các bệnh nhiễm trùng là kết quả của bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs), bao gồm cả bệnh lậu Neisseria và Chlamydia trachomatis. Những nhiễm STD có thể có nguồn gốc từ nhiều tháng hoặc nhiều năm trước với tình hình hiện tại của một người phụ nữ.
 Các triệu chứng bao gồm giảm đau, quan hệ tình dục đau đớn, đau vùng chậu và viêm có thể được kích hoạt bởi một loạt các điều kiện khác. Tuy nhiên, khi có mặt trong một người phụ nữ đã thất bại trong việc thụ thai, khả năng làm tăng các triệu chứng chỉ ra vô sinh thật bạn nên khám phụ khoa tại các phòng khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.
Những dấu hiệu rõ ràng nhất của vô sinh rất đơn giản và hữu hình - nếu một cặp vợ chồng trẻ khỏe mạnh khác tham gia vào quan hệ tình dục không được bảo vệ trong một năm mà không cần phải đạt được một thai hữu hiệu sau đó chúng được coi là đã mắc một số hình thức của vô sinh, cho đến khi chứng minh khác. Các triệu chứng khác, tuy nhiên, rất khó để xác định.
Giống như những dấu hiệu của vô sinh, các triệu chứng PID cũng thường không chắc chắn. Bởi vì PID là nhiễm dựa, triệu chứng bao gồm nhiều người thường với điều kiện truyền nhiễm khác. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã tiếp xúc với một bệnh truyền nhiễm và đang trải qua cơn sốt, tiết dịch âm đạo bất thường, chảy máu âm đạo bên ngoài giới hạn bình thường của thời gian hay sự gián đoạn của thời gian của bạn của bạn, sau đó nó có thể là một ý tưởng tốt để được sàng lọc PID. Các triệu chứng khác để được nhận thức bao gồm ớn lạnh, chuột rút, mệt mỏi, đau khi giao hợp, đau xương chậu và lưng dưới.
Thật không may, PID cũng có thể hoạt động như một ẩn hoặc nhiễm trùng "im lặng", nơi mà một người phụ nữ có thể gặp rất ít hoặc không có triệu chứng gì. Điều này theo địa chỉ khám phụ khoa có thể dẫn đến nhiễm trùng PID không nhận được sự chú ý cần thiết cho một số thời gian. Trong nhiều trường hợp thai ngoài tử cung có liên quan đến nhiễm trùng im lặng, và thử nghiệm thực hiện sau một thời kỳ mang thai ngoài tử cung có thể là dấu hiệu đầu tiên mà một người phụ nữ bị nhiễm.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Hộp sữa non alpha lipid có phải giá 750k?
01/09/2017
145 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand có...
19/08/2017
206 lượt xem, 0 thảo luận
Khách hàng trải lòng khi uống sữa non alpha lipid
08/08/2017
163 lượt xem, 0 thảo luận
Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo ngập tràn...
26/07/2017
150 lượt xem, 0 thảo luận
Sữa non alpha lipid có phải là Alpha lipid...
14/07/2017
269 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Đại lý cung cấp xà gồ - Hệ thống 50 kho bãi
16/08/2019
938 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tonthepsan...
Nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới nhỏ giọt tại...
10/09/2021
100 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tuoithongm...
QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN MIMOSA TẠI ĐÀ LẠT
01/12/2015
174 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi VILA HOTEL...
7 bí quyết giảm cân trong 2 tuần
24/10/2014
364 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi NGuyeenx V...
Menu Nhà Hàng Salala
07/10/2015
447 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Tri Thuc d...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn