Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Giải trí
Xem tuổi năm 2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1991
17/01/2019 | Ngocdung36... | 167 lượt xem | 0 thảo luận

Kết thúc hạn tam tai, đại hạn 28 tuổi đã qua 1 năm , chắc chắn giờ đây các Canh Ngọ đang nóng lòng muốn biết vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn xem tuổi năm 2019 - Canh Ngọ, qua đó định hướng được con đường đi đúng đắn cho bản thân trong năm mới nhé!

Xem thêm: Channel xem tuổi năm 2019 của 12 con giáp tại Xemvanmenh.net

1- Khái quát năm 2018 tuổi Canh Ngọ
Năm 2018 là năm cuối cùng của tiểu hạn tam tai nên gặp khó khăn là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, đây lại là những thử thách vô cùng cần thiết trong bản mệnh của Canh Ngọ, nó như đòn bẩy để thúc đẩy sự vươn mình trỗi dậy của những chú ngựa.
Năm Mậu Tuất, đối với nhiều Canh Ngọ, nó được xem như năm của sự ươm mầm. Canh Ngọ còn độc thân, tìm được bến đỗ của cuộc đời. Canh Ngọ còn mông lung giữa sự nghiệp, lựa chọn được công việc phù hợp để dốc hết tâm sức phấn đấu. Canh Ngọ có cuộc tình không mỹ mãn, hôn nhân không thuận hòa thì cũng đã có quyết định cho bản thân cho dù có phải đối mặt với đau khổ.
Tuy không đạt được quá nhiều thành tựu, nhưng một nấy đó thôi cũng là tiền đề để các hạt giống đâm chồi, nảy lộc trong mùa xuân Kỷ Hợi.
Xem tuổi năm 2019 Canh Ngọ - Phượng hoàng phục sinh.
Không sai khi nói đây là năm phượng hoàng phục sinh của 1990. Đây là thời điểm vàng trong cuộc đời của Canh Ngọ để các bạn bung hết khả năng mà gặt hái thành công.
2 - Khái quát tử vi năm 2019 Canh Ngọ
Nam Canh Ngọ - Sao Thuỷ Diệu chiếu: Đây là sao tốt về tài lộc nhưng tình cảm lại có chút vướng bận, ưu phiền: “Thủy diệu ray rứt muộn phiền, gia đình tan tác rối ren không ngừng”.
Nữ Canh Ngọ - Sao Mộc Đức chiếu: Sao rất tốt trên tất cả các lĩnh vực; dự báo một năm thuận lợi trong công việc, học hành, thi cử, tiền tài.
Thiên Can - Canh ( 1990 ) gặp Thiên Can Kỷ ( 2019 ): không xung. Bản mệnh Lộ Bàng Thổ - gặp năm Bình Địa Mộc : không xung khắc.
Xem tuổi năm 2019 của Canh Ngọ thì đây là năm rực rỡ trên tất cả các phương diện của cuộc sống đặc biệt là nữ. Là năm mở ra chương mới trong cuộc đời của Canh Ngọ.


 

3 - Luận giải chi tiết về các phương diện trong cuộc sống
Công danh, sự nghiệp
Công danh, sự nghiệp của Canh Ngọ được ví như những viên ngọc. Tuy là ngọc đấy, nhưng chưa được mài dũa đến nơi đến chốn nên ngọc chưa sáng, chưa rực rỡ.
1991 là những người thông minh, có tài, có sức chịu đựng dẻo dai, có niềm tin vào những điều mình làm đôi khi niềm tin đó lại biến thành sự cố chấp, bảo thủ. Có tài, có sức bền nhưng lại nóng nảy, cả thèm chóng chán. Khi hứng thú thì lao vào công việc, hết mình với nó; khi buồn bã thì buông xuôi tất cả. Chính vì vậy mà những thành tựu Canh Ngọ đạt được vẫn chưa tương xứng với tài năng của họ. Năm 2019, là thời điểm lý tưởng để viên ngọc ấy được mài dũa, sáng lấp lánh. 
Canh Ngọ làm việc trong môi trường Nhà nước sẽ gặp được người sếp sáng suốt, người đồng nghiệp thân thiện để bạn có cơ hội phát triển bản thân. Được mở mang tri thức, trau dồi chuyên môn - Là bàn đạp quan trọng cho sự thăng tiến của sự nghiệp trong tương lai.
Canh Ngọ trong môi trường kinh doanh: Làm đâu thắng đó nếu bạn cố gắng hết mình. Gặp được người đồng hành phù hợp nếu đang trong quá trình khởi nghiệp. Gặp được nhiều đối tác tốt để phát triển làm ăn. Cơ hội để phát triển sang các lĩnh vực hoàn toàn mới hay các công việc cũ đều vô cùng thuận lợi.
Canh Ngọ trong môi trường doanh nghiệp: Bạn có cơ hội bộc lộ được hết khả năng của bản thân, ký kết được nhiều hợp đồng quan trọng. Được sếp ưu ái, cất nhắc.
Tài chính.
Đây là năm của sự phát triển về công việc. Công việc tốt thì ắt hẳn tiền bạc sẽ nảy nở, sinh sôi. Cai quan trọng của Canh Ngọ là phải biết quản lý tài chính, bớt ham vui, bớt hiếu kỳ thì mới mong tích lũy được nhiều tiền bạc.
Tình cảm và các mối quan hệ xã hội
Nam 1991, sao Thủy Diệu chiếu. Vì vậy, tình cảm không tránh khỏi có nhiều ưu phiền. Các tình yêu 1990 nên lưu ý trong cuộc sống gia đình có khắc khẩu, cãi vã. Tuy không phải là chuyện “đao to búa lớn” nhưng “tích tiểu thành đại”, nếu bạn không biết cách nhường nhịn, chia sẻ thì đây sẽ là mầm mống của sự chia ly trong tương lai.
Các Canh Ngọ đã có người yêu: Nếu tình cảm đã sâu sắc, bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân thì về chung một nhà là điều nên nghĩ tới.
Canh Ngọ còn đang lẻ bóng: Cung đào hoa tiếp tục mở rộng. Ngay trong tháng 1 âm, rất có thể bạn sẽ gặp được tri kỉ để tính đến chuyện trăm năm.
Về các mối quan hệ xã hội: Thị phi là điều xảy ra quanh năm với Canh Ngọ. Tiểu nhân ghen ăn tức ở, đặt điều, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, nó không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Lời khuyên cho Canh Ngọ đó là: Thiên hạ có quyền nói, bạn có quyền nghe, bởi vậy điều không hay thì nên bỏ ngoài  tai, không cần bận tâm.
Vận hạn năm 2019
Chú ý các tháng sau để giảm tối đa vận hạn:
- Tháng 8 âm: Tháng hao tiền tốn của, cẩn thận khi mang tiền bên người tránh bị cướp giật. Hạn chế ký kết hợp đồng, làm ăn trong tháng này. Đặc biệt chú ý đi lại, xe cộ kẻo dễ bị va chạm, thương tích.
- Tháng 11 âm: tiểu nhân lộng hành, soi mói đủ điều. Tình cảm dễ xảy ra cãi vã; nên biết kiềm chế bản thân để tránh chuyện bé xé ra to.
Tổng quan xem tuổi năm 2019 Canh Ngọ
Mùa xuân 2019 là thời điểm để các chú ngựa thỏa sức mà đâm chồi nảy lộc. Thiên thời, địa lợi đủ cả, nhân hòa hay là do bản thân của mỗi người. Vì vậy, cố gắng, nỗ lực hành động đúng đắn là những gì ngựa cần có. 
Với việc dự báo đầy đủ và chi tiết công việc, tiền bạc, tình cảm trong năm mới thì việc xem tuổi năm 2019 là việc rất cần thiết đối với mỗi người. Nó đóng vai trò như “người tư vấn” để bạn lựa chọn được con đường đi hợp lý, đúng đắn, phù hợp với bản thân mình nhất để cái tốt được nâng cao, cái xấu được giảm bớt mà gặt hái thành công trong cuộc sống. 
Chúc các bạn nói chung và Canh Ngọ nói riêng phi nước đại thành công trong năm Kỷ Hợi!

Nguồn: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap.html

Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
Tổng hợp girl xinh gái đẹp hót nhất hiện nay
12/03/2013
4640 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi ohdep
Họa sĩ nhí nè
07/10/2013
429 lượt xem, 11 thảo luận
Viết bởi yochirochi...
Chuyên sơn tem đấu đẹp Vẽ airbrush xe máy Phối màu...
01/11/2014
3641 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Sơn tem đấ...
phim mặt nạ tình yêu trên thvl1 phim việt nam
04/04/2017
433 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
tải BigWin - Đánh bài đổi thưởng
14/01/2015
1475 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi anhha07t1
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn