Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Đạp Vịt Hồ Tây
8609 lượt xem | 1 lời bình | 1 sưu tầm
Hồ Tây, Quận Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
52
45
Hà Nội
Gửi tin nhắn
18/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
   Những ngày nghỉ cuối tuần bạn và bạn gái mình đang đắn đo không biết đi đâu?Đặc biệt lại là những ngày thứ 7 và Chủ nhật trời râm mát và khí hậu tuyệt vời  tìm được 1 địa điểm đi chơi thú vị thì thật là tốt biết bao! Wow! Có 1 địa điểm đã rất quen thuộc với người Hà Nội từ lâu nhưng là 1 địa điểm rất tốt để các bạn gửi trọn ngày cuối tuần vui vẻ bên người yêu của mình.Đó là đâu vậy nhỉ?Đạp vịt Hồ Tây.

  Nghe thì cũng bình thường thôi,nhưng bạn thử tưởng tựơng mà xem còn gì thú vị hơn khi bạn và người mình yêu ngồi bên nhau đạp thuyền cùng cảm nhận những làn gió hồ khe khẽ thổi qua.2 đứa tình cảm và thật lãng mạn bên nhau vừa đạp thuyền vừa ngắm cảnh Tây hồ.Thú vị hơn nữa nếu bạn rủ thêm đám bạn thân cũng tụ tập và đạp thuyền.Sao không thử tổ chức 1 cuộc đua thuyền trên hồ nhỉ,vui nổ trời luôn!!! Không chỉ có đạp vịt mà ở đây còn có cả thuyền chéo nữa.Chèo thuyền cũng thú vị không kém gì đạp vịt đâu nha.


   Đây cũng là 1 địa điểm rất hay để các bậc phụ huynh đưa các em nhỏ đi chơi dịp cuối tuần.Vừa vui lại không quá tốn tiền.Đạp vịt Hồ Tây là 1 nét đẹp văn hóa du lịch của HN.Nêú bạn nào chưa tới đây thì hôm nào thử rủ người yêu hay bạn bè mình tụ tập xem sao.
Sưu tập: đạp vịt
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice giá cả thế nào thía ?
21/03/2008  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Thẩm mỹ viện Sao Mai 1 địa điểm
Thẩm Mỹ Sao Mai là một trong những cơ...
Mới sưu tập Thẩm mỹ viện Sao Mai
Quần áo Việt Tiến 2 địa điểm
Các mẫu áo sơ mi, quần tây và quần kaki...
Balo quảng cáo 2 địa điểm
Giải pháp dành cho quý doanh nghiệp
Trường mầm non 2 địa điểm
Trường mầm non quốc tế chất lượng cao...
Phòng thua âm thủ đức 1 địa điểm
123
Mới sưu tập Phòng Thu KB Studio
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?