Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Family Medical Practice (FMP) Vietnam - Care1
5794 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam - Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 3514 0757
Fax: +84 8 3514 0758
Email: care1_reception@vietnammedicalpractice.com
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Có thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Có thu phí
Dành cho:
Tất cả
 
0
13
q10
Gửi tin nhắn
30/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Tốc độ xe cấp cứu chuyển viện rất nhanh mà ổn định nữa, rất yên tâm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
27/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Phòng khám này rất tốt vì tốc độ khám chữa bệnh nhanh so với các phòng khám tư nhân khác, nhân viên phục vụ rất tận tình, giọng nói nhỏ nhẹ khiến mình cảm thấy được quan tâm khi bị bệnh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
28/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Family Medical Practice (FMP) Vietnam - Care1 là phòng khám rất hiện đại với trang thiết bị tối tân bậc nhất từ nước ngoài, tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên rất thân thiện. Tôi cảm thấy thỏa mái và tin tưởng khi đến khám ở trung tâm này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Family Medical Practice (FMP) là 1 trong những bệnh viện tư nhân vốn nước ngoài mà mình khá ưa thích, và mình đã biết bệnh viện này nhờ vào những người quen, bạn bè giới thiệu, 1 trong số họ đã từng đến đây và rất hài lòng với bệnh viện này. Với những trang thiết bị y tế tối tân bậc nhất, hiện đại và đội ngũ nhân viên, bác sĩ với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao .... luôn mang lại sự an tâm cho bệnh nhân, cũng như bản thân của mình về sự tin tưởng cao. Và với khá nhiều chi nhánh, bệnh viện của FMP này bạn có thể thuận tiện hơn trong vấn đề chọn địa điểm phù hợp gần nơi của bạn ở, tiết kiệm được thời gian, chi phí, ...... Nếu được chọn lựa thì mình sẽ luôn chọn bệnh viện tư nhân FMP này. bởi vì sự phục vụ chu đáo, quan tâm tận tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, bác sĩ ở bệnh viện mang lại thoải mái, yên tâm hơn. Vì thế, nếu mọi người, các bạn nào có nhu cầu đang tìm kiếm 1 bệnh viện tốt thì mình nghĩ bạn nên dành chút thời gian xem xét bện viện tư nhân Family Medical Practice (FMP) này nhé.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là một phòng khám chuyên nghiệp, có nhiều trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, lại có số lượng bác sĩ nước ngoài, chuyên nghiệp, tận tình. Đặc biệt là có hệ thống xe cấp cứu trực 24/7 và có liên kết với các bệnh viện nổi tiếng trên thế giới, có thể chuyển bệnh nhân gọn gàng, nhanh chóng. FMP có một hệ thống phòng khám trải rộng khắp VN. Sắp tới đây, FMP sẽ hoàn thiện bệnh viện quốc tế hiện đại, chuyên nghiệp vào năm 2016.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
24/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Family Medical Practice (FMP) là công phòng khám quốc tế tư nhân, 100% vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Với các phòng khám tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi là một trong những đơn vị y tế có mạng lưới trải rộng trên cả nước. BS Rafi Kot, sáng lập viên kiêm tổng giám đốc, có hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành y tế tại Việt Nam và hiểu rõ nhu cầu của cộng đồng mà FMP đang phục vụ. Đội ngũ y tế và hành chánh luôn phối hợp chặt chẽ, cùng nhau hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc y tế toàn diện một cách tốt nhất.
Điểm cốt lõi của FMP là cung cấp dịch vụ y tế cơ bản ban đầu cho các nhóm dân cư khác nhau hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi là đơn vị y tế có số lượng bác sĩ nước ngoài nhiều nhất. Chuyên khoa chính của chúng tôi bao gồm Bác sĩ gia đình, Nhi khoa và Cấp cứu. Tập thể đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tạo thành một cộng đồng cam kết không ngừng phát triển và nâng cao tiêu chuẩn y tế tại Việt Nam.
Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng phục vụ y tế và có thể xử lý tất cả các ca dù lớn dù nhỏ. FMP có đội xe cấp cứu tối tân nhất tại Việt Nam, luôn sẵng sàng thực hiện các ca chuyển bệnh cấp cứu trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện thành công rất nhiều ca chuyển bệnh đến các nước trên thế giới, tiêu biểu chúng tôi đã thành công ca chuyển bệnh ECMO đầu tiên tại Châu Á.
FMP được trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất, bao gồm dịch vụ cấp cứu, thí nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và nhà thuốc hoạt động 24/7. Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết dịch vụ thanh toán trực tiếp với hơn 50 công ty bảo hiểm toàn cầu, hỗ trợ dịch vụ y tế tại nhà máy / cơ quan, thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát định kỳ, khám sức khoẻ xin visa, v.v...Tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải đóng phí thành viên. Tại Family Medical Practice, chúng tôi tự hào về dịch vụ mình đang cung cấp và hy vọng bạn sẽ lựa chọn chúng tôi cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn tại Việt Nam.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Y tế
 6 lời bình
Phân loại: Y tế
 3 lời bình
Phân loại: Y tế
 2 lời bình
Phân loại: Y tế
 2 lời bình
Phân loại: Y tế
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?