Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Festival Hoa Đà Lạt - Nhiều bất ngờ thú vị
2592 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Điện thoại:
Fax:
Email:
TAGs:
festival hoa hội hoa đà lạt du lịch lễ hội hoa
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
30/12/2011 - 03/01/2012
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Không thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Thích hợp với:
Gia đình, Bạn bè, Tình nhân, Trẻ em
 
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Festival hoa Đà Lạt năm 2012: Hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị (11/11/2011) (ĐĐK) Festival hoa Đà Lạt 2012 sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ 30-12-2011 đến ngày 3-1-2012) với tổng kinh phí đầu tư lên đến 22 tỷ đồng, trong đó ngân sách Nhà nước phân bổ 5 tỷ đồng, phần còn lại được lấy từ nguồn xã hội hóa các chương trình. Với 9 chương trình chính và 18 chương trình hưởng ứng, festival hoa Đà Lạt 2012 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho người dân, du khách và bạn bè quốc tế.     "Không gian hoa Đà Lạt”
  Chương trình triển lãm không gian hoa đẹp bên hồ Xuân Hương được kéo dài trong vòng một tháng (từ ngày 30-12-2011 đến hết Tết nguyên đán) được xem là chương trình nổi bật, ấn tượng và kéo dài nhất nằm trong nội dung Festival hoa Đà Lạt 2012. Theo đó, tại không gian hoa đẹp này sẽ được bố trí triển lãm nhiều loại hoa quý hiếm bậc nhất Đà Lạt. Đặc biệt, lần đầu tiên trong vòng 20 năm qua, tại thời điểm diễn ra Festival hoa Đà Lạt năm 2012, sân Golf Đà Lạt (đồi Cù) sẽ mở cửa cho người dân địa phương và du khách vào tham quan, chụp hình. Bên cạnh đó, chương trình "Thế giới hội tụ màu sắc” sẽ tập hợp các công trình tiêu biểu của 5 châu lục bằng các tiểu cảnh như bộ sưu tập 12 linh vật bằng nghệ thuật bonsai Nhật Bản, gắn kết là tiểu cảnh núi Phú Sĩ biểu tượng cho Nhật Bản và các nước châu Á; tháp nghiêng Pisa (Ý), Cối xay gió đại diện hình ảnh các nước châu Âu; tượng Nhân Sư và Kim tự tháp biểu tượng cho châu Phi... Bên cạnh các chương trình trên, Festival hoa Đà Lạt 2012 còn có hàng loạt các chương trình khác không kém phần thú vị và đặc sắc như: Triển lãm và diễu hành xe hoa đường phố; Phiên chợ hoa – Lễ hội ẩm thực hoa Đà Lạt; Đêm hội rượu vang;...cùng với chủ đề xuyên suốt của lễ hội là "Đà Lạt – Thành phố Festival Hoa”.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?