Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Giày Hồng Thạnh
34397 lượt xem | 7 lời bình | 0 sưu tầm
519 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8.336.188
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
13/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình quá thất vọng về chất lượng giày dép của Hồng Thạnh. Trước đây nghe người ta hay khen chất lượng giày dép HT tốt nên mình mua giầy dép HT về dùng. Mình mua 1 đôi giày giá 410000đ ở cơ sở HT 599 đường 3/2 P8.Q10 vào tháng 1, 1 đôi dép cũng ở cơ sở trên giá 180000đ cuối tháng 4 loại dép lê. Sau thời gian dùng tới nay đôi giày đã hở keo ở đế giày tới 3 lần. Lần đầu mang được 3 tháng thì hở keo cả 2 chiếc, đem đến cơ sở trên sửa lại dán keo thì mang được 2 tháng nữa lại tiếp tục hở keo tiếp. Lần thứ 2 mang đến bực mình rồi, đôi giày giá đó không phải là thấp mà chất lượng không thua gì giày ở vỉa hè, lần này gặp chủ cơ sở chị này hứa thay đế. Rồi khi tới lấy giày bảo hành thấy không thay đế chỉ dán keo mình thấy vậy thôi cũng kệ. Về nhà mang được chưa tới 4 tháng tới ngày 6/8 thì giày lại hở đế. Mình quá bực mình đem đến cơ sở trên bỏ tiền túi ra thay đế hết 40000đ ghét không thèm dán keo nữa cơ sở hẹn nửa tháng lấy. Vẫn chưa hết, đôi dép mình mua mang chưa tới 4 tháng tối nay 13/8 đi chơi về dép đứt và thấy hở keo. Trong khi đi làm cả ngày mang giày dép tối về mang được 1 lát mà lại đứt chưa bao giờ mình mang 1 đôi dép mà lại đứt chỉ mới 4 tháng. Hồi trước giờ với giá tiền cũng tương đương giá đó 1 đôi dép minh mang được cũng cả năm, lúc đó chưa mang giày mang dép thường xuyên. Còn đôi dép này mình chả biết nói gì hơn quá tệ, quá thất vọng. Không phải mình chê tất cả sản phẩm HT nhưng riêng sản phẩm cơ sở đường 3/2 mình thấy nghi ngờ chất lượng nó quá. Giày hư sửa chưa lấy về dép lại đứt, làm sao hiểu được giờ mình bực cỡ nào. Chắc từ nay về sau tẩy chay giày, dép HT không thèm mua nữa. Đề nghị mọi người cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm ở cơ sở HT 599 đường 3/2 P8.Q10.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thuyuyen1604 , skylyly thích lời bình này.
BỨC XÚC BỨC XÚC........BỨC XÚC Giày HỒNG THẠNH bán giá lừa gạt koi thương khách qá..... (20K k tới đâu, tức vì bị lừa gạt) Koi chiếc giày mẫu dán giá 380k. đồng ý mua, nó lên kho lấy xuống dán giá 400k. thắc mắc hỏi nhân viên of nó. no giải thich: a chị nhìn nhầm. Tức. quay lại tìm cai giá dán t...
30/12/2011  
skylyly Bạn đã nói đúng tâm trạng mình, trước đây mình cũng là fan cuồng nhiệt của Hồng Thạnh, nhưng càng ngày càng làm mình thất vọng, về chất lượng cũng như mẫu mã.
15/08/2011  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tại sao Giày Hồng Thạnh cứ ra mẫu giày dép mới thì ngoài thị trường cũng có hết vậy ????? Có ai giải thích giùm mình cái được không ? Mình thì cũng thích mang dép Hồng Thạnh lắm nhưng mà giá cả hơi cao mà nhân viên ở Hồng Thành cũng hơi khó chịu nữa chứ, mình thì chọn buổi trưa để đi mua thì lúc đó vắng khách hok đông lắm vậy mà nhân viên hình như là hok muốn tiếp khách vậy, mình thấy bực bội lắm !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     

Hồng Thạnh là 1 sự lựa chọn đáng để chúng ta quan tâm đấy các bạn ah ..........Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt..........................
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là lần thứ 3 mình vào Hồng Thạnh và cũng là lần cuối, 2 lần trước vào đây đã ko thích thái độ của nhân viên rồi nhưng vì nghĩ cửa hàng đông, mấy chị phải lấy size cho khách liên tục nên ko thể lúc nào cũng niềm nở đc, nhưng lần này thì chịu hết nổi. Mình vào mua dép, lựa đc một đôi ưng ý nhưng size nhỏ quá, liền hỏi chị nv còn size lớn hơn ko, chị ấy liếc mình mà ko thèm trả lời, mình liền đem đôi dép lại trước mặt chị ấy hỏi lần nữa thì chị trả lời "đang lấy đó em", mình ngồi chờ 15-20' rồi, bao nhiêu người sau mình đổi size thử xong hết cả rồi mà mình thì chẳng thấy chị ấy trả lời còn size hay ko, cứ mặc kệ mình ngồi đó chờ dài cổ, bực quá mình bỏ đi, qua mấy hàng dép khác, kiểu thì y chang mà thái độ nv tốt hơn nhiều.

Ở Hồng Thạnh, size dép toàn cỡ giữa giữa thôi, size 9, 10 lần nào hỏi cũng hết, mình lựa mãi đc một kiểu ưng ý nhưng hỏi lúc nào cũng hết size, làm cụt cả hứng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thời còn là Sinh Viên mình chưa bao giờ dám vào Hồng Thạnh để lựa giày hết,vì mình cứ nghĩ chắc đắc lắm nên cư mua mấy đôi thường thường mang thôi.Cuối năm ngóai mình và nhỏ bạn đi sắm đồ tết,nhỏ ấy rủ mình vào Hồng Thạnh mua Giày mình mới thấy mẫu mã ở đây có nhiều kiểu đẹp và giá cũng  không đắt lắm .Hai đứa loay hoay cả buổi mới tìm được đôi vừa ý thì lại hết size vừa chân,tìm hết đôi này đến đôi khác cũng hết hàng 2 đứa ra về ma không mua được gì hết tức thiệt đó,Hôm rồi đi mau giày để chuẩn bị cho đám cưới mình rủ ông xã vào Hồng Thạnh mua,nhưng kỳ này thì như ý,nhân viên ở đây rất nhiệt tình và mình đi thấy chất lượng cũng tốt lắm,vậy là cứ mua giày mình lại vào Hồng Thạnh vì ở đây có chế độ bảo hành          Number One
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là fan ruột của giày Hồng Thạnh nhưng là cách đây 2 năm trước nhé! Vì giày Hồng Thạnh bây giờ mẫu mã k nhiều, k bắt mắt mà chất lượng còn kém dần... Hix, hơi bị thất vọng!
Đôi giày mới mua, đi hổng được 1 tuần đã đến để bảo hành cái gót (hổng phải 1 lần đâu nhen!)
Đi them vài lần nữa thì giày bị hở keo...
Hix hix, được 1 đểm là nơi đây phục vụ khá nhiệt tình và chất lượng kha khá tập trung ở những mẫu giày da (giày này thì chỉ đi làm thui và mang vào trông hơi già) nên... dạo này ít ghé Hồng Thạnh lắm!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Lúc trước mình cũng hay mua giày dép ở đây vì mẫu mã cũng khá đẹp. Nhưng dần dần thì mẫu mã cũng chỉ có 1 kiểu, ko ấn tượng gì hết. Bên cạnh đó là chất lượng thật kinh khủng, mới mua về mang chưa được 1 tháng thì dép bị hở, ba mẹ con mỗi người 1 đôi mà lần nào cũng bị hư cái này, hư cái nọ, riết h hết dám mua lun.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?