Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Hầm Hải Vân
2408 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Qua khỏi Lăng Cô, Huyện Phú Lộc - Thừa Thiên Huế
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhân Nice nó viết về Đèo Hải Vân Oi cũng góp luôn cái Hầm Hải Vân cho nó đủ bộ..hì hì..

Hầm này được xây dựng  xong cách đây mấy năm về trước, chính xác thì là vào năm 2005 á. Hồi nghe nó đang được xây dựng ai cũng háo hức đợi tới ngày nó khánh thành coi nó đẹp cỡ nào? Vì báo đài nói về nó nhiều quá, ko tò mò sao được, nguyên đám bạn của Oi cứ canh me chờ tới ngày đó để phóng  về phía Hầm ko hà..háo hức tợn!

Rồi cái ngày Hầm xây xong cũng đã tới, đúng lúc này thì lại gặp cái cảnh mỗi đứa mỗi nơi, nên ko tụ tập nhau lại đi cùng 1 lần được, đa số là đi riêng lẻ, thường là có việc trong Đà Nẵng nhân tiện ngắm Hầm luôn!

Hầm đẹp lắm á, lần đầu tiên Oi đi vào trong lòng nó là năm 2005 luôn, Oi nhớ là khoăng cuối mùa hè năm đó, Oi và những người bạn làm chung có chương trình ở Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng , thế là tất cả 8 người tót lên xe và  Hầm Hải Vân thẳng tiến..í quên Đà Nẵng thẳng tiến chớ..kekeke...

Trước khi chui vào Hầm bạn phải qua 1 cái cầu nhá, cầu này mới được xây xong sau này, hồi trước phải chạy đường vòng mới lên được đó. CHui vào hầm , cảm giác đầu tiên thấy hơi choáng ngợp 1 chút, hoành tráng quá, mọi người đi chung lúc đó ai cũng phải thốt lên hết á..mọi người tranh thủ ngắm, tranh thủ chụp hình. Trong đường hầm được thiết kế rất nhiều lối thoát hiểm ở 2 bên, hệ thống đèn sáng trưng, cái màu vàng nhìn ấm áp, nhất là vào mùa đông mà đúng giữa hầm thì có mà .ấm khỏi phải nói..ke ke...nói chơi thôi đừng có dại mà đứng giữa hầm nhá ..die chứ chả chơi đâu à..he he..xe cộ qua lại nườm nượp đó, trong hầm có bảng giới hạn tốc độ hệ thống quạt thông gió và nhiều bảng hướng dẫn khác, tất cả đều là bảng điện tử.

Hầm chỉ dành cho xe ô tô, nếu bạn có lỡ đi xe máy mà muốn ngắm hầm thì khi tới cửa hầm sẽ có 1 chiếc xe  tải nhỏ chở bạn và xe bạn qua , phí hồi đó là 20k/người/xe, ko biết bây giờ nó lên tới đâu rồi trước tình hình biến động xăng dầu và giá cả như hiện nay?

Có dịp nhớ đi qua hầm nhé, 1 cảnh đẹp mà Oi nghĩ ko thể bỏ qua được, hãy tới và chiêm ngưỡng nhá. Oi thì đã ngắm nó đến hơn 10 lần có lẻ đó..nhiều lắm, sau này bớt ham hố ít đi qua nó hơn trước vì..mỗi lần để được ngắm nó Oi đều lăn đùng ra ói vì say xe..hơ hơ..nhớ đời luôn!!3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29/10/2008  
oishi Thui, cúm ưn em nhìu..sis dù say xe nhưng cũng gắng gượng chút sức tàn để nghiá cái Hầm trước khi die đó..keke..yên tâm đi em..s ngắm nó nhiều lắm òi..
28/10/2008  
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 1 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 1 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 0 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?