Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Hội Quán Q Cafe & Studio
10937 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
99B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)32909334
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Cafe Hội quán Q Cafe & Studio Cafe wifi
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
3
3
q10
Gửi tin nhắn
05/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
3 lần đến đây thì mỗi lúc cảm giạc một tệ, cực kì bực bội và không vui. Lần đầu 2 chiếc giường có 2 đôi tình nhân ngồi mình hoàn toàn k có ý kiến gì dù rất thích giường. Lần 2 hỏi nhân viên có thể ngồi không vì mình rất mệt, họ trả lời rằng khi nào khách đi sẽ dọn cho mình. Sau đó khi mình dọn lên họ lại "tế nhị" bảo rằng bạn đi 2 người nên khó cho quán lắm, đã thấy rất thất vọng. Lần cuối cùng là hôm nay, 2 giường đề bảng 6 người mời được ngồi, mình chỉ đi có 4 người k được lên. Nhân viên bảo vào 4 người thì phải gọi 4 ly nước sau 30phút mới được bưng ra. Mấy lần trước nhân viên quán vui vẻ dọn giúp cả truyện, lần nì thì lên dọn ly và nói "làm ơn dọn truyện dùm"..... =.= Thề không quay lại nữa.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
CoffeeCCR... Coffee CCR live music Hoạt động từ 8h30 đến 23h. - Sáng : café điểm tâm … thay đổi món hằng ngày. Audio Hi-End Từ 8h_ 11h - Hòa Tấu. Từ 11h_18h h - Piano+ Saxo+guitar+Blues Jazz/Vocal. Đêm Thứ 2 t3 t4…. Từ 19h 30 _21h Nhạc Tuyển Chọn CD Audio Hi-End. Đêm Thứ 5,t6,t7,Chủ Nhật. Từ 21h Live...
06/07/2011  
my house Nghe bạn nói vậy, hy vọng chủ quán sẽ có sự điều chỉnh.
05/07/2011  
174
52
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ghé đây dịp sinh nhật con bé em đồng hương đồng khói. Thấy tâm hồn mình hơi già trước một thế giới truyện tranh, giữa cái màu sắc và cả những tâm hồn cổ tích....Thấy lạc lõng với những hình ảnh nơi đây, vì có bao giờ kiên nhẫn đọc quá 5 trang truyện tranh đâu. Thói quen ấy, sở thích ấy hình như không có ở 8X nông thôn, ở 1 người là chị cả trong gia đình.

Lý do này k đúng với tất cả, ít nhất là với con bé đồng hương của mình, ghiền truyện tranh hơn ăn cơm. Nó bảo rằng những người như nó dân truyên tranh gọi là ô ta ku gì đó. Rối nó say sưa giải thích những hình ảnh trên tường, nó gọi là manga thì phải...Gật gù vậy thôi chứ ko có lấy của nó 1 lời nào hết.

Đúng là teen thật, làm cái tâm hồn ngả màu của mình bỗng nhiên tươi mát lạ lùng. Không gian ngòn ngọt, man mát, có lẽ từ ánh sáng, từ cái màu trắng sữa và xanh lá mà ra. Các tín đồ truyên tranh ngồi lên những miếng lót mỏng, chăm chú đọc, thỉnh thoảng lại rú lên cười, lâu lâu vơ ly nước uống trong vô thức, mỏi lưng thì nằm luôn ra sàn nhà, tiện thật. Lại còn máy lạnh và wifi miễn phí nữa chứ. Có đến đây mới thông cảm với các ô ta ku. Hiểu vì sao họ thích nơi đây hơn nhà mình, chưa nói tới nhà trọ và trường học...Giá cả cũng phải chăng, chỉ từ 18k - 35k.

Xuýt quên! ở đây còn có phòng thu âm nữa đấy, có vẻ hiện đại lắm. Tiếc rằng chẳng phải địa điểm của mình, đến đây mà k đọc truyện trnh thì lạc lõng và kì cục lắm, với lại ....già rồi

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 30 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 12 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?