Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Hutech - Đại học Kỹ Thuật Công nghệ TpHCM
32725 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
144/24 Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-08-5120782
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
111
q10
Gửi tin nhắn
18/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
14/04/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Hutech chỉ giỏi quảng cáo thôi, phòng máy khoa công nghệ thông tin trước đây thì riêng. Bây giờ tuyển sinh thêm nhiều sinh viên nhất là Quản trị kinh doanh, bỏ phòng máy riêng để mở phòng học. Phòng máy thực hành bây giờ tập trung nhiều khoa, ồn ào, chật chội, nóng bức đông người mà máy lạnh không có. Tiền học phí thì đóng nhiều gấp 4 lần trường công lập. Thế tiền đó để làm gì ....?! mà không sắm sửa máy lạnh. Bạn học thực hành ở Hutech chắc là ngao ngán đứng trước phòng máy, phòng thì trên cao bưng bít bốn bề, sinh viên thì đông không biết chen chân chỗ nào, mặc dù một phần sinh viên không ngột ngạt đáng sợ. Trường học mà làm như một món hàng mua bán: "Nhãn hiệu được ưu thích nhất" trên quảng cáo báo tuổi trẻ. Nghe nói quảng cáo trên báo tuổi trẻ mắc lắm vậy trường tốn bao nhiêu cho khoản này...?!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
    Mình là sinh viên của trường này, sinh viên năm nhất thôi nhưng thấy trường cũng khá là tốt, nhất là về điều kiện cơ sở vật chất. Trường đến tận 3 cơ sở, toàn do trường xây lên chứ không đi thuê như một vài trường khác.
     Cơ sở vật chất bên Ung Văn Khiêm là mới và hiện đại hơn hai cơ sở còn lại vì mới xây. May mắn là sinh viên năm nhất như tụi mình được học ở đây khi vừa xây xong, tuy nhiên đầu năm học ở đây hơi khó khăn chút ít vì trời mưa nên ngập lụt, lại gần chợ nên nước dơ vô cùng :( Nhưng sau này làm đường lại nên không cỏn tình trạng đó nữa.
     Trường tư tuy đóng nhiều tiền nhưng mà phòng máy tính bên cơ sở chính làm như không hoạt động hay sao áh mà mỗi lần học trong đó là như cực hình vì nóng :( Cầu thang lội cũng mệt nữa, măc dù có thang máy nhưng lúc nào cũng trong tình trạng có người đứng xếp hàng.
    Trường mình đông nhất là khoa Quản trị nghe đâu mấy ngàn sinh viên. Nguyện vọng của mình lúc đầu không phải là Hutech đâu mà Huflic kia vì bên đó dạy tiếng anh tốt hơn nhiều vì chuyên về ngoại ngữ, nhưng có sự cố không học được đành chuyển qua đây. Hutech cỡ nào cũng nhận hết vì sức chứa lớn lại dễ đậu với tổng hợp nhiều ngành mà ĐH QG có. Mình thấy năm nay các em thi ĐH toàn chọn Hutech mà vào ;))
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Là 1 sinh viên của trường mình cho 1 lời nhận xét thực tế do mình trải nghiệm:
1/ Cơ sở vật chất:
- Rất tốt các trang thiết bị phòng học và thiết bị thí nghiệm thực hành còn rất mới.
- Phòng học thoáng mát và 1 lớp ko quá nhiều người, có ổ cắm điện cho sinh viên nào thix xài laptop để nghe giàng.
- Vệ sinh phòng học luôn dc đặt lên hàng đầu và ở đây ko hề có mùi thuốc lá nha (kỷ luật rất  nặng nên ko ai dám hút)
- Wifi cũng mạnh nữa mình download cũng dc khoảng 300Kbs mỗi tầng có 1 accesspoint nên ko phải lo quá tải nhá.
2/ Chất lượng giàng dạy
- Tốt các giảng viên có kinh nghiệm giàng dạy lâu năm, chú trong lý thuyết đi đ6oi với thực hành, xoáy mạnh vào các môn chuyên ngành rất cao => chất lượng đầu ra cũng dc na6gn cao rất nhiều.
- Những môn chính trị thì rất buồn ngủ nhá, do mời các bác đồng chí Đảng có nhiều năm tuổi Đảng nên các bác ấy nói thì thôi.....Oaaa
3/ Hoạt động đoàn
- Trường rất mạnh về hoạt động đoàn như năm nào cũng tổ chức cắm trại cho toàn trường mừng ngày thành lập Đoàn và thành lập trường (do gần ngày với nhau).
- Chiến dịch mùa hè xanh cũng hùng hậu ko kém, mổi đợt ra quân thì chiến sĩ đông như kiến.
- Các hoạt động ngày lễ lớn cũng rất sôi nổi nha có ca nhạc trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc vv...vvv. Thix nhất cái vụ cho mời ca sĩ là cưu sinh viên của trường về ca nữa như là: Noo phước thịnh.....
====> Tóm lại môi trường học tập nơi đây rất tốt , chất luong đào tạo thì khòi than phiền luôn, có điều học phí trường này cao , là 1 trong các trường có học phí cao trong thành phố đó. Ai có nhu cầu thì hòi rõ học phí trước khi đăng ký nha.
Chúc mọi người tìm dc  ngôi trường như mơ ước
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Quảng Ngãi
Gửi tin nhắn
02/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là HUTECH) là một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 1995 theo quyết định 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường có trụ sở tại 144/24 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, trường hiện hoạt động theo quy chế đại học tự chủ tài chánh.
Trường nầy cũng khá chất lượng, có tru sở khang trang và cở sở vật chất cực tốt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?