Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Kem Bạch Đằng
37313 lượt xem | 15 lời bình | 1 sưu tầm
26-28 Lê Lợi - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 8292707/ 825714
Fax:
Email:
Website: http://kemsam.vn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Wifi:
 
0
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/09/2016
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi ăn ngon và vui chơi
_____________________________
kem sâm nhật bản cho đánh giá *****
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
01/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Minh vua moi di an kem o day ve va cam thay kem khong con ngon nhu xua nua va gia ca thi rat dat hon nhung noi khac. Rat tiet nhung hoi uc luc nho cua minh ve noi day rat dep va da khong con nua.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là quán kem ngon nhất Sài Gòn theo mình nhận xét. Lần đầu tiên đến đây là vào năm lớp 7, đi cùng gia đình. Ly kem tươi , rắc chút bột socola và sốt lên thơm trông hấp dẫn lắm. Yêu nhất Bạch Đằng!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
26/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
chao cac ban! cac ban thac mac tai sao kem bach dang ko con ngon nhu ngay xua phai ko?vi kem bach dang ngay xua la do giam doc THANH viet kieu CANADA lam nen kem co cong thuc khac mui vi khac bay gio giam doc la ong BINH em cot cheo voi ong THANH 2 nguoi nay doi nghich nhau ong THANH rat rong rai voi anh em va trong nhan tai con ong BINH len chuc giam doc lien duoi het nhung nguoi cua ong THANH ngay xua dua vao nhung nguoi cua ong nen kem ko ngon vi khac cong thuc che bien,con viec len gia kem la vi gia USD len thi gia kem cung len vi o day chu yeu danh cho khach nuoc ngoai,con tai sao cach phuc vu cua nhan vien ko dc tot la vi nhan vien o day lam an luong gio 4kden5k 1gio lam va ho chiu ap luc rat lon neu khach an ko tra tien ma nhan vien ko bat dc ho phai bo tien ra tra cho nhung phan kem do nen ho ko the tiep chuyen voi khach lau ma phai quan xat 
(minh cung da lam o day nen minh hieu ro)
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chauhue Oh, Lại có chuyện chèn ép như thế nữa. Mình rất thích kem Bạch Đằng (của trước kia), nghe bạn nói thấy buồn thật!
08/06/2011  
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
 Mới đi chơi noel chỗ này xong, may mắn là có chỗ để xe máy nhưng vào quán đi lên bốn lầu, lại đi xuống vì quá đông không có chỗ ăn kem nên k phải qua chỗ thương mại đối diện đi vòng vòng cho mát một lát để chút nữa tiệm vắng rồi qua lại....=====> Một lát sau vào quán bớt đông hơn chút, nhưng lần này may là có bàn ngay cửa sổ luôn, kiu kem nhìn trong thực đơn một kiểu , thực tế thật là thất vọng. Kem thì ngon nhưng cách trình bày và cách làm quá tệ. Nếu so với mấy chỗ trẻ trung sinh động khác và vị kem thì kem bạch đằng không đường thắng, nhân viên quán là mấy chú lớn tuổi nhưng nói chuyện dễ thương. Lúc ăn kem sẵn nói chuyện hỏi chú nhân viên gửi xe có lấy tiền không chú nói có 3k rẻ nhất rồi đó con. Ra xuống lấy xe đố các bác thodia là bao nhiêu. Tất nhiên không phải là 3k mà là 5k, tuy nhiên đây là ngày lễ nên thôi không nói gì. 

 Cho quán này hai sao, vì kem chả có gì đặc biệt, và rất ư là bình thường. Quán trang trí cũng thường không đẹp như mấy quán kem khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Khong con ngon va dam da nhu ngay xua. Thinh thoang ghe vao nhu mot chut hoai niem con thuong thuc kem thi khong ngon bang kem Thien Ly hoac Fany dau
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Đúng là quán kem tại Trung tâm thành phố có khác, giá cao chót vót luôn, huhu... Kem quả dừa hương vị tương tự như quán kem bình dân tại Gò Vấp mà giá đắt gấp đôi. Không gian quán cũng bình thường, không có gì đặc sắc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Địa chỉ: 26 - 28 Lê Lợi, Q.1

Điện thoại: (08) 8292707 - 8257140

Sức chứa: 300 khách

Giờ mở cửa: 8h00 - 24h00

Giờ đông khách: 19h30 - 22h

Giá tham khảo: từ 25.000đ - 45.000đ/phần. ($1.56 - $2.80)

Kem ngon: Kem trái dừa, kem trái cây, kem khoai môn, kem Bạch Đằng.


Một trong những quán kem lâu đời và quen thuộc với người Sài Gòn là kem Bạch Đằng với hệ thống hai quán nằm tại hai góc của ngã tư Pasteur - Lê Lợi. Kem bán ở đây là kem tươi sản xuất hàng ngày, thiên về các loại trái cây có vị ngọt và loại kem phổ biến nhất tại quán là kem trái dừa.Quán kem Bạch Đằng luôn tuân thủ nguyên tắc dùng nguyên liệu trái cây thiên nhiên để chế biến kem và bảo quản ở nhiệt độ 18 C (64 độ F). Để đảm bảohợp vệ sinh, dụng cụ chế biến kem bằng inox và thủy tinh nhập từ Pháp.Kem Bạch Đằng có 6 mùi thơm cơ bản: dừa, dâu tây (strawberry), cafe, sầu riêng, khoai môn, dứa để tạo mùi và màu sắc. Kem Bạch Đằng lấy nước cốt dừa, loại trái cây đặc trưng Việt Nam làm nguyên liệu chính. Từ 6 vị kem cơ bản, quán đã chế biến ra nhiều loại kem khác nhau như: kem si-rô, kem ca cao, kem cam, kem Eskimo, kem mặt trời, kem trái dừa…

Sưu tập: Kem
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
emptyhand Trên thodia có quảng cáo seo???  
26/01/2010  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
25/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Kem Bạch Đằng, đấy là cái tên đầu tiên mà tôi biết khi muốn tìm hiểu về những nơi có thể ngồi đàm đạo cùng với bạn bè một cách thân tình thoải mái, trong một không gian hơi mang tính cổ điển một chút vì bọn chúng tôi đều thuộc tuýp người ưa thích sự trầm mặc, tĩnh lặng và ...có hơi hướng hoài cổ. với cách bày trí của quán, kem Bạch Đằng thực sự là nơi đến lý tưởng cho những cuộc hội họp của nhóm.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
David ken không chắc à nha
25/11/2008  
0
6
q10
Gửi tin nhắn
28/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe nhiều người nói về kem Bạch Đằng đã lâu từ lúc mình còn  nhỏ  đấy.Nhưng mãi tới lớn mới có điều kiện để ghé.Ôi thật  sự thất vọng.Menu kem thì ít,không đa dạng.Cách trang trí thì bình thường,chưa đặc sắc lắm.Kế tiếp là cách phục vụ.Không biết có phải do các bác ấy đã lớn tuổi nên khó tính hay là chảnh,vì mình thấy họ khi phục vụ người nước ngoài khác với cách phục vụ mình.Cái cách lúc phục vụ không được tươi lắm  không muốn nói là khó chịu.Khách chỉ có quyền kêu sẵn nhửng thứ có trong menu,mà không  được kết hợp kiểu này với kiểu khác(ở những quan kem khác thì được).Cách bài trí quán làm mình có cảm giác lạc vào giữa những năm 90 vậy,dường như nnững bàn ghế đó được xài từ đó tới giờ.Nói chung đó chỉ là những cảm nghĩ của mình,không được tốt lắm,nên mình tới 1 lần và sẽ không có lần thứ 2.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29/09/2008  
22
63
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đi ăn kem BD từ hồi còn nhỏ ,mấy năm rồi chẳng nhớ nữa......hồi đó đi ăn với gd bác,an xong thì đi ăn kem ở đây....lâu rồi nen cũng chăng nhớ rõ lắm, buổi tối mở đèn vàng,wan' cũng bt,đông..........nhớ cái kem trái dừa, nguyên trái dừa to đùng,nhìu kem ăn no lun,...mấy phần kem trang trí đẹp,ngon ^^......bây giờ chắc tăng giá nhìu lém.....mắc hơn mấy wan' kem khác ....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ồ, đây là quán một thời của Choco.

Đến đây rất nhiều lần nhưng lúc nào Choco cũng trung thành 1 món : kem Bạch Đằng.

Nếu trí nhớ còn tốt thì hình như àần đầu tiên Choco ăn thì chỉ có 25K/ kem BĐ thui.

Bây giờ đã là 45K/kem BD rồi đó. Kem trái dừa thì đắt hơn, 50 hay 55K gì đó.

Mấy lọai kem nhãn, kem dâu, kem sôcô la trước kia chênh lệch với kem Bạch Đằng khá rõ nhưng giờ cũng tầm 40K rồi nên nếu ăn bạn ăn luôn kem Bạch Đằng đi, vì chênh vài ngàn mà được nguyên 1 ly cối to, còn mấy kem kia li bé ti (bé hơn kem BD nhìu)

Mới ăn tối xong thì đừng nên kêu phần kem Bạch Đằng nhé. Oh, ăn ko nổi luôn đó. Nhớ có lần vừa ăn Phở 24 xong, 2 đứa xách xe dạo dzòng dzòng dzòng ngoài Q1 cho tiêu bớt rồi mới vô BD ăn kem. Hôm đó, ăn vất vả lắm, mới hết. 

nên lời khuyên là: Hôm nào vừa ăn no xong thì ko nên đi ăn kem ở đây. Phí tiền, mà lại ko cảm nhận được vị ngon của kem

À, tớ thêm cái nữa: Khi xưa tớ ăn, khi BD giá còn phải chăng, và ly kem BD còn nhỏ hơn bây giờ tí, tớ cảm thấy vị kem của nó ngon hơn... bây giờ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
62
56
Hà Nội
Gửi tin nhắn
24/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi rất thích Kem Bạch Đằng có một không gian thoáng mát và thơ mộng có sức chứa khoảng 300 chỗ ngồi .'hi...'. Đó là một trong những quán kem nổi tiếng trong thành phố, và là chỗ quen thuộc với người Sài Gòn là kem Bạch Đằng .Kem Bạch Đằng nằm tại hai góc của ngã tư Pasteur - Lê Lợi. Kem Bạch Đằng có 6 mùi thơm cơ bản: dừa, dâu tây , cafe, sầu riêng, khoai môn, dứa để tạo mùi và màu sắc. Kem Bạch Đằng lấy nước cốt dừa, loại trái cây đặc trưng Việt Nam làm nguyên liệu chính. Từ 6 vị kem cơ bản, quán đã chế biến ra nhiều loại kem khác nhau như: kem si-rô, kem ca cao, kem cam, kem Eskimo, kem mặt trời, kem trái dừa… trong đó tui thích nhất là loại kem trái cây rất thơm ngon và bùi nữa ,giá thì cũng không mắc lắm đâu khoảng từ;25k đến 40 k

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
2
ord
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tui ko thích quán này lắm. Vừa ko ngon mà lại mắc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
74
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Có mặt ở Sài Gòn, ngay giao lộ Lê Lợi và Pasteur, từ cuối thập niên 70 với những loại kem nổi tiếng có hương vị thơm ngon. Cafe Kem Bạch Đằng được người Sài Gòn chọn như một địa điểm để họp mặt gia đình, đoàn tụ bạn bè... Có những người con Sài Gòn xa xứ khi vừa xuống sân bay hồi hương đã hẹn gia đình ra thẳng quán kem Bạch Đằng, ngồi bên hè phố, giữa cái nóng Sài Gòn và thưởng thức một ly kem mát lạnh, ngọt tận trong tim như hương vị của đất Sài Gòn yêu dấu.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TuấnAnh thanks nhá
05/12/2008  
Dâu :) Đọc lời bình nì có cảm giác như kem BĐ là món ăn tinh thần của người SG í Nhìu người hay đùa ở SG kiếm đặc sản chỗ nào cũng có nhưng hỏi đến đặc sản Sài thành thì....!!! Bây giờ ai hỏi, mình có thể trả lời ngay là kem BĐ...
06/10/2008  
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 42 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 65 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 75 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 94 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?