Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Kem Monte Los Angeles
11495 lượt xem | 78 lời bình | 3 sưu tầm
181 Nguyễn Văn Trỗi - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38454780
Fax:
Email:
TAGs:
kem ngon sinh tố nước trái cây cơm trưa văn phòng
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
20
Yêu thích -
47
Bình thường -
11
Thất vọng -
0
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán nhìn bên ngoài rất đẹp và nổi bật trên con đường. Thiết kế bên trong rất sang trọng và lãng mạn. Phục vụ ân cần chu đáo. Nói chung là cái gì cũng được hết trừ cái điểm chính yếu là kem. Thiệt sự là kem không ngon tý nào, quá ngọt đường. Ăn y hệt như kem bình dân vậy dù trình bày khá đẹp. Về đồ ăn khác thì chưa ăn nên chưa biết. 

Một điểm nhỏ muốn nói thêm đó là nhà vệ sinh thiết kế chưa xứng với tầm cỡ của quán mặc dù sạch sẽ.

Đi một lần và có thể sẽ đi nữa nếu có ai rủ. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đến đây do có coupon 50k của quán. Mình đi cùng 1 người bạn. Mình ăn kem socola sữa tươi và người bạn kêu 1 ly cacao nóng. Đến chừng tính tiền, nhân viên mới nói coupon chỉ dành cho kem, cacao ko đc tính. Vậy mà lúc đầu mình cũng để coupon trên bàn trước rồi, mà nhân viên ko nói trước. Đợi tính tiền mới nói làm mình hơi thất vọng (trừ 1 sao cho vấn đề này). Quán nhỏ, sân để xe cũng khá rộng, nhân viên khá lễ phép. Trang trí với salon đỏ khá nổi bật và bắt mắt. Sữa tươi để viên kem phía trên rất là ngon.
Lần thứ 2 mình đến ngồi trên lầu sát cửa sổ nhưng nhìn thẳng là cửa sổ phòng ngủ nhà đ6ói diện, hơi phản cảm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
24/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua cùng bạn đến quán kem Monte LA vì có coupon giảm giá. Quá nằm cạnh đường ray nên khi nhìn từ trên lầu cuả quán thấy được xe lửa chạy qua rất thú vị, không gian quán không rộng lắm nhưng chỗ ngồi vẫn rất thoải mái, trag trí không đẹp như Bud's nhưng cũng rất ấm cúng vì quán oc1 vẻ hơi vắng chắc mơí mở nên thế. nhìn menu lựa hoài không bít ăn vị nào, thế là chọn 3 viên kem với mùi chanh cafe và hạt dẻ. Kem có vị béo, mùi vị rất đặc trưng thích nhất là hạt dẻ và cafe, thơm thơm bùi bùi, nhưng giá thì cao 17k/viên nhưng nhỏ xíu hà, có lẻ mắc hơn Bud'S nhỉ, nhưng kem ngon là ok rùi. Đặc biệt là có 1 anh nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và khá vui vẻ, khi thanh toán mình đưa phiếu giảm hỏi có sử dụng có được không thì cười rất tươi trả lơì, "được chứ chị"(nhẹ cả người) . Không như nhưng ơi khác đưa phiếu giảm giá ra là nhăn và thái độ mất lịch sự liền, ở đây không phải nói đến vụ giảm giá mà mình mún nói đến cách phục vụ của 1 quán, đến mà được đối xử đúng như thượng đế mà kem Monte LA đã làm thì nhất định sẽ ngày càng có nhiều ngươì ủng hộ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
quán kem dễ thương trang nhã,mang phong cách năng động
kem thì ngon hết ý, mỗi lần ăn vào miệng thì tan ngay
không biết các bạn sao chứ siêuquậy tôi đây rất thích
như vậy là tuyệt rồi rất thích hợp với giới trẻ sài gòn hiện nay
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua mới cùng gia đình măm măm kem ở đây nè, nghe các Địa khen quá nên cũng rất là háo hức. Nói chung kem ở đây về hương vị thì cũng ok, hầu như cả nhà đã nếm đủ các loại kem, thấy mùi nào cũng ngon cả chỉ phiền là kem hơi ngọt, mà nhà mình thì lại ko thix ngọt cho lắm nên bị chê quá trời (mình thì vẫn được vì mình hảo ngọt mà, chủ yếu là mùi nào ra đúng mùi đó là được roài). Nhưng túm lại vẫn iu thix Goody nhất. Quán trang trí nhẹ nhàng, dễ thương, vẫn còn dư âm 14/2 nên quán nhìn cũng lãng mạn phết. Ko thix cách phục vụ ở đây lắm, châm chạp quá đi, ox kêu nước tương mà tới khi ăn gần xong mới bưng ra trong khi hôm qua quán đâu có đông, là sao hix??? Giá cả thì đúng là có rẻ hơn so với những quán kem khác, 17k/viên, to oành lun, đồ ăn thì tầm 30k - 50k, hỏi ox ăn ngon ko thì ox khen tấm tắc (ko bít là ngon thiệt hay do hum qua ox đói bụng ta??? - chắc do ngon thiệt hihi)
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
rubytran tùy mỗi người cảm nhận thui, mình ăn 3 viên, ngán lè lưỡi, nếu gọi viên lẻ thì scroop sẽ to hơn gọi theo món đã làm sẵn
23/02/2009  
mộng thủy ... sax, viên kem của quán giá 17k là đúng, còn to oành lun thì tớ phản bác à. Viên bé xíu xíu à. To gì chòi ?
16/02/2009  
1
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Kem ở đây thật ra cũng bình thường thôi,nhưng trang trí thì rất đẹp mắt. Mới nhìn đã thấy thèm rùinhất là những quả dâu được nhúng socola, trông mới ngon mắt làm sao.
Gía kem tuy không mắc lắm nhưng so với các quán khác thì viên kem hơi be bé 1 chút,so ra cũng không rẻ,hiệu kem này thật ra mình đã ăn nhiều rùi, nhưng những nơi khác chỉ là lấy kem này về bán nhưng trang trí thì thật tệ, còn ở đây thì khác nha, trước khi ăn người ta thường thưởng thức bằng mắt mà.Nhân viên ở đây rất lịch sự,không phải mình chỉ khen suông đâu nha,thật sự là vậy mà.Mặt dù đợi mình chọn món rất lâu nhưng anh phục vụ vẫn vui vẻ và cười rất tươi. Mình sẽ còn trở lại nhiều lần nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
12/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe bạn bè nói về Kem Monte Los Angeles khá ngon nên tết vừa rồi mình quyết định ghé thử. Đúng là kem ngon, ( hợp khẩu vị của mình), trang trí kem đẹp ,nhân viên phục vụ cũng khá nhanh. Nhưng có điều phong cánh trang trí ở đây không được đẹp như Bud's. Với giá cả như vậy thì không những muốn ăn kem ngon mà không gian quán phải đẹp nữa. Mình cùng các ban bè sẽ đến nhiều lần nữa nếu quán mình có sự thay đổi đẹp hơn. Chúc quán ngày càng đông khách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
12/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thích kem, như kiểu thích ăn gà vậy. Cứ mỗi lần hai đứa đi dạo là lại phải ăn kem.
Vì thế, mình cũng đã vào nhà hàng Monte nhiều lần. Kem rất tuyệt, đó là điều quá đúng về chất lượng kem ở đâ. Không chỉ vậy, thực đơn lại rất phong phú, chỉ có một điều làm mình hạn chế sở thích vào đây thôi. đó là giá kem khá mắc.
Mắc nhưng ngon, muôn ngon thì phải vậy đúng không??? đi ăn nữa thôi bạn ơi...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
3
q10
Gửi tin nhắn
10/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Kem monte đây gòi, nhà ở quận 5 , chạy băng băng lên tận cây đường sắt để ăn một ly kem, vì sao nhỉ? Vì kem ở đây rất ngon chớ sao, hehe.Chạy qua chạy lại gần 10 lần mới tìm được cái quán, quán đẹp thế mà bị lô cốt chặn lại, đáng tiếc ghê.Cái lô cốt đáng ghét, chen hết đi vẻ đẹp của quán. 

Ngồi trên lầu nhìn xuống, có thể thấy được xe lửa chạy vù vù đã con mất.Ccá ghế sofa của quán có màu đỏ nhìn sang trọng, và rất thoải mái.
 
Nhìn cái menu , lất đi lật lại nhưng không biết gọi gì, cuối cùng đã gọi kem trái dừa, chọn gần cả 5 phút nhưng anh phục vụ vẫn rất vui vẻ đúng chờ, đáng lẽ muốn ăn bạc hà cơ but anh phục vụ bảo ở đây chỉ có trà xnah thui, tiếc we’. Sao lại hem có bạc hà nhỉ, thích nhất là bạc hà thui, nhưng bù lại quán có nhiều vị kem khác đặc sắc mà các quán kem khác thường không có : vd : hạt dẻ, hạnh nhân, trà xanh, dâu rừng chẳng hạn, măm măm. 

Chờ cũng khá lâu sau, ly kem được bưng ra, giây phút chờ đợi đã đến, kem trái dừa có mứt dừa và 1 ly nuoc dừa nửa, ly nuoc dừa mát vô cùng, thật đã khát , ngọt lịm. Kem không quá ngọt , beo béo, đã đã. 

Xực xong ly kem dừa tiếp đến là dĩa khoai tây chiên và bonus thêm 1 viên trà xanh nữa, yup yup. Kem trà xanh khá đặc biệt , nhưng theo mình thì không ngon bằng bạc hà , nhưng cũng rất lạ và đặc biệt. 

Phong cách quán hợp với tất cả mọi người, từ nguời lớn đến tuổi teen,phù hợp với cả những cap tình nhân và gia đình. 

Các anh phục vụ ở đây khá đẹp trai, lại nhiệt tình nữa,hihi.giá cả hợp ly, từ 30k đến 57k thêm vào đó còn có các món cơm trưa văn phòng và các món ăn man, cá viên chiên, chả giò,cơm chiên , bbq, rất phong phú và đa dạng. 

Wifi free nhưng quá yếu , giữ xe free, nhưng cái dốc cao quá, hơi sợ. 

Vote cho 4 xi` ta cái quán này nè !!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
32
q10
Gửi tin nhắn
06/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mới măm măm kem về xong là ngồi vào máy tính liền để diễn tả  cảm xúc khi tới Monte.phải nói là quá tuyệt vời,từ những "cục kem" cho tới những cô nhân viên váy đỏ + thêm anh giũ xe nữa.khác hẳn 1 trời bên bud's.Kem Monte hình như hơi hao hao giống bớt,nhưng có 1 cái đặc trưng là cực mịn,k quá béo,nói chung là có vị gì khác khác,nhưng hơi bị ngọt (k biết có fai do tui sợ ngọt k nữa)chắc là do ăn nhạt nên quen rùi hay seo đó.nhân viên ở đây lịch sự hơn bên bud's,còn không biết khi sử dụng coupon thì seo heng,cũng chẳng biết nữa,chắc mốt thử quá.kem ở đây khá mắc so với túi tiền của sinh viên.Không gian ở đây khá trang trọng ,hèn ì thấy tây vào ăn quá chừng.không gian của Monte k được rộng cho lém,nên thấy bàn ghế sắp xếp hơi bị sít .Nhưng tóm lại là 9 điểm heng,trừ 1 điểm vì mắc quá,hihihihi:chắc phải tái mộ sớm sớm quá,vì ngon quá không chịu được.hix
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
42
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này có mặt bằng rộng rãi,ấn tượng từ bảng hiệu và trang trí tông màu đỏ rất nổi bật,chỗ giữ xe rất rộng(làm mình tiếc đất dùm)
Có thể nói diện tich ở đây không thua kém với BUD Võ thị sáu,trang trí lại đẹp hơn,nhưng dĩ nhiên ko bằng BUD NTMK rồi
Nhưng mình khoái nhất là ở đây phục vụ nam,nhìn lịch sự vui vẻ,chứ không như BUD,mấy nhỏ phục vụ thấy ghét
Về vấn đề chính là kem,vote cho em này một phiếu về khoản kem cốm,món đặc biệt chưa có tiệm kem nào có,nhưng hương vị nó thì không dc như cốm thật,dù cũng có hạt cốm,mình thấy kem chanh dây và kem khoai môn ngon hơn,hương thơm nồng mà vị lại thanh,ăn không ngán,nhất là kem chanh dây,vị chua mát tan trên đầu lưỡi thật dễ chịu,yummy yummy...
Nhược điểm là kem hok có hạt,mình mê chocolate chip hay bạc hà chocolate chip mà ở đây ko có
Giá cả thì ở đây okie,rẻ hơn Fanny,BUD và Goody,cả kem lẫn thức ăn
Sưu tập: kem
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
babymonkey Ui,quán này nghỉ rùi,tiếc quá chừng
19/02/2010  
nu nu quá đúng quá đúng, nhược điểm là kem hông có hạt
30/01/2009  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Kem ở đây khá ngon, được cái là nhiều ơi là nhiều, ăn 1 phần mãi mới hết. Có điều giá hơi cao so với học sinh - sinh viên nên lâu lâu mới dám ghé 1 lần.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nu nu 1 viên kem là nhỏ mà >"<, giá vậy với chất lượng oki ùi, mấy chỗ khác mắc hơn, cục kem thì to hơn chút
30/01/2009  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán đẹp,trang trí khá hiện đại...Rất phù hợp với tuổi teen..Còn Đồ ăn thức uống thì đa dạng, phong phú...Giá cả hơi cao so với teen nhưng tiền nào của đó....Hãy thử một lần đến quán và trải nghiệm...^^..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Cuối tuần rồi mình có ghé quán kem Monte. Đúng là kem ở đây ngon hơn ở Bud's, đặc biệt là cách phục vụ tốt hơn Bud's lun. Chắc tại mới mở quán vắng nên phục vụ tốt hơn. Mong rằng quán vẫn duy trì như zay. Mình rất thích ăn kem, và đi nhiều quán nên chắc sẽ đến nhiều lần nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
45
33
q10
Gửi tin nhắn
20/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thấy trên thổ địa nói nhiều về Monte LA nên tối hôm qua mình cùng mommy đến đây ăn thử.
Cảm nhận đầu tiên của mình về quán là về design, mình cảm thấy ở đây ko đẹp bằng Bud's. Nhưng chắc mỗi người một cách cảm khác nhau nên về khoản này 9x cho 1 sao
Ở Bud's thì có kem chocolate là ngon thì mình thích nhất ở Monte LA là cốm flavor, thơm và beo béo. Đặc biệt, bạn nên thử qua kem bơ ở đây, 1 chút lạ miệng . So sánh kem ở đây thì chưa bằng Bud's nhưng về các món mặn thì đa dạng và ngon hơn. Cho thêm 1.5 sao nữa
Service ở đây cũng khá tốt, có lẽ là do mình đến vào ngày thường, vắng khách nên phục vụ cũng khá nhanh, các waiters rất nhanh nhẹn và friendly, về khoản này cho 1 sao.
Và cũng khá bất ngờ, mình đến bằng cab, vừa ra đến cửa , ko biết do trùng hợp hay có người gọi, chiếc cab đã mở cửa và chờ 2 mẹ con mình lên xe thôi. Khỏi phải chờ đợi, cho thêm 1/2 sao
Nếu bạn chưa tin thì hãy đến đây và thưởng thức nhé,  chúc ngon miệng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đến Monte Los cũng được vài lần và hình như cũng đã thử qua gần hết các vị kem ở đây. Thích kem trái cây với màu sắc thanh nhã và hương thơm đặc trưng, đặc biệt thích kem bơ của Monte, đậm mùi và ko bị đắng như bên Goody. Ai đang on diet mà vẫn thèm kem ko chịu nổi thì sorbet là 1 lựa chọn thú vị, ít béo, đậm mùi trái cây, hương vị tự nhiên mát lạnh tan ngay trong miệng.

Monte khá vắng, ko đông đúc ồn ào như Bud's nên là 1 gợi ý hay cho những cặp đôi. Ngả người trên những chiếc ghế bành nhung đỏ trong một không gian yên tĩnh và sang trọng ngắm dòng người xuôi ngược, vẫn là 1 cái thú ko chối bỏ được.

Thời gian chờ kem xét ra thì cũng hơi lâu vì quán khá vắng nhưng đổi lại nhân viên phục vụ ân cần và dễ thương. Mỗi lần ghé qua lại thấy Monte Los bổ sung thêm vài vị kem mới, có lẽ đây cũng là 1 điểm cuốn hút của quán. Giá cho 1 phần kem từ 40k trở lên với 3 hoặc 4 viên kem tự chọn kèm theo thạch, dâu, mousse kem tươi, ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
em thích ăn kem nhất trên đời nên chỗ nào bán kem thì không thể thiếu đôi chân vàng của em được....
em đã được thưởng thức nhìu loại kem...từ cao cấp đến bình dân...
kem monte em cũng có đi ăn 1 lần ..dĩ nhiên so với kem bud's thì nó ko ngon bằng nhưng mùi vị thì cũng đạt chuẩn ....
em thich ăn kem socola nhân mấy hạt gì đen đen đó ăn rất ngon...rất đặc biệt...ngày xưa kem monte rất nổi tiếng sau này do có sự cạnh tranh quá nó cũng không còn nổi tiếng nữa nhưng chất lượng thì vẫn ngon .......

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu