Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Khách sạn Bưu Điện
9504 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
158 Hạ Long - Vũng Tàu
Điện thoại: ((064)511511
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Khách sạn 1 sao Khách sạn Bưu Điện
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
62
169
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Khách sạn 3 sao Bưu Điện Hạ Long nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long gần Vịnh Hạ Long. Tất cả các phòng trong khách sạn đều được trang bị hiện đại, có ban công riêng.

Thêm vào đó, khách sạn cũng có một nhà hàng, bar, trang thiết bị phục vụ hội họp và cũng có thể sắp xếp cho du khách thưởng ngoạn vịnh Hạ Long bằng thuyền.

Các dịch vụ có thể nói là khá đủ so với 1 khách sạn 3 sao, nhưng giá cả thì còn hơi cao, phòng óc sạch sẽ nhưng có cảm giác khá chật và không có gì quá đặt sắc cũng như sang trọng đúng với tầm 3 sao, đáng lẻ dùng từ Khách Sạn đạt chuẩn thì sẽ hợp lý và dể nghe hơn.

Phục vụ thì quá đổi bình thường, một số phụ vụ còn không mở nổi miệng để cười với khách, chắc có lẻ khách sạn quá nhiều khách nên mệt mỏi. Nếu giá thành giảm tạm chấp nhận được
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
49
q10
Gửi tin nhắn
14/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đây là khu khách sạn cao 11 tầng với 72 phòng được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách đến lưu trú. Trong tổng số 72 phòng được chia làm 5 loại: VIP giá 690.000 đồng cho người Việt Nam và 69 USD cho người nước ngoài/ đêm; Suite giá 590.000 đồng cho người Việt Nam và 59 USD cho người nước ngoài/ đêm; Deluxe giá 550.000 đồng/đêm (khách Việt Nam)và 55 USD/ đêm (khách nước ngoài); Twin giá 490.000 đồng/ đêm (khách Việt Nam) và 49 USD/ đêm (khách nước ngoài); Standard giá 290.000 đồng/ đêm (khách Việt Nam) và 29 USD/ đêm (khách nước ngoài). Điều đặc biệt khi lưu trú tại đây, du khách sẽ được dùng miễn phí điểm tâm và các dịch vụ như: tắm hồ bơi, hát karaoke, chơi tennis, dancing.

Không những thế, du khách còn được hít thở không khí trong lành và thưởng thức cảnh đẹp của thành phố Vũng Tàu từ trên cao, nhất là thành phố về đêm. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được thưởng thức các món ăn Âu, Á, Hoa, Việt tại hai nhà hàng ngay dưới tầng hai. Khi lưu trú tại đây, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu với phong cảnh hữu tình và phong cách phục vụ ân cần, chu đáo.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?