Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi
80208 lượt xem | 19 lời bình | 1 sưu tầm
19 Phùng Khắc Khoan, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 38277345
Fax:
Email: info@vnnhahang.com
Website:
TAGs:
Lẩu Lẩu băng chuyển Kichi Kichi
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Thích hợp với:
Gia đình, Bạn bè, Tình nhân, Trẻ em
 
0
3
q10
Gửi tin nhắn
15/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
minh ko thich cho nay:
- ko walk-in fai order va doi 30 phut de co cho trong. ( hom minh di la thu 6).
- ko gian nho, ngoi an ma phai nhin nguoi doi dien. no la y tuong toi te neu nhu di khoang 5 nguoi, ngoi cung day ko the nao noi chuyen duoc.
- thuc an tren moi dia thi it, ko dc tuoi nhung lai de tren bang chuyen ==> neu lay nhieu lan thi se rat ki, sometimes ko kip lua chon va pick xuong thay khong dc tuoi nen minh ko su dung va cung ko the de lai tren bang chuyen ==> vut bo ( minh ko thich lang phi thuc an, nhung neu bo tien de mua do an ko tuoi thi......). specially, sushi co le de qua dem, vi minh it thay ai lay sushi.
- voi lai, nguoi ngoi ke nhau lien tiep nen moi khi dong khach va ho can don ve sinh thi se phien den minh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
ở đây mới nghe thì muốn vô ăn thử, đi rồi không biết bao giờ trở lại ? hêhhe
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
katelynn Phục vụ ở đó thì khỏi phải bàn ròi, cũng ok lắm. Nhưng vào ăn thấy chán lắm, đồ ăn không ngon, nươc lẩu không đậm đà. Mới đầu cứ tưởng bỏ thật nhiều đồ ăn vào thì nước sẽ ngọt nhưng ăn hoài cũng vậy ah. bỏ nhiều đồ ăn quá ăn khôn...
02/08/2011  
skylyly Ủa vì sao vậy bạn?
02/08/2011  
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Được cái phong cách rất hiện đại, rất phù hợp với dân văn phòng: Đến, ăn rồi đi.

Ngoài ra thì mình không thích:
- Thực phẩm không tươi ngon
- Không gian không thoải mái, khó trò chuyện. Nếu đi tiệc tùng thì potay.com luôn.
- Chỉ có lẩu.

Nếu thật sự thích ăn lẩu thì có rất nhiều sự lựa chọn (giá cao hơn 30 - 50%) nhưng phù hợp, vì bạn có thể ăn được nhiều món khác nhau, tươi ngon và vẫn sạch sẽ.

Trung Gà thấy lẩu băng chuyền cũng hay, nhưng chắc là không phù hợp lắm với người Việt mình: Ăn uống và trò chuyện.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Admin thích lời bình này.
0
2
q10
Gửi tin nhắn
15/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Không ngon nhưng mới ăn lần đầu thì thấy là lạ, hay hay và thích thú. Giá cả không phải là mềm nhưng tạm chấp nhận được.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Vậy có đi lại bao giờ chưa?
15/06/2011  
3
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Không phải quá ngon nhưng khá thú vị :)
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Athena Vũ thích lời bình này.
jingyan Theo mình biết thì mỗi phần lẩu chỉ có 1 dĩa bò phi lê mỏng thôi,làm gì mà có ăn thoải thích. Nhiều nhất cũng chỉ có mấy món hải sản đông lạnh, bao tử, cá thôi à!
15/06/2011  
Vu Yen Mình cũng đã từng đi ăn lẩu ở KichiKichi nhưng là ở trong VinCom...khá là ngon, hấp dẫn, nhiều món. thích nhất là món nấm kim châm và món thịt bò ở đây...ăn thỏa thích, giá cả cũng không đắt lắm, chấp nhận được v&#...
01/06/2011  
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe bạn mình nói vô đây ăn rất vui, mỗi thứ nó đựng vào một đĩa, ăn thì ít mà thành ra một chồng đĩa luôn, không gian thoáng mát, sạch sẽ.
Sưu tập: Cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Admin thích lời bình này.
135
183
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Các bác ơi, lẩu băng chuyền thì không còn gì lạ cho các bác lắm! Nhưng bên ngoài thì sạch sẽ tinh tươm thế chứ bên trong...thì hãy cẩn thận. Nếu bạn tinh ý thì những thực phẩm trên băng chuyền tới 90% là hàng đông lạnh đấy. Các bác cứ thử tưởng tượng mà xem, nhà hàng đông khách thế, 1 người ăn tới mười mấy cái dĩa, có ai mà lau chén dĩa cho kịp cơ chứ! Không tin, các bác thử lật ngược cái dĩa lên mà xem. Em thì chỉ có nước...chuồn là thượng sách. Đấy là em chưa nói quản lý mấy nhà hàng này kỹ năng giải quyết vấn đề hơi bị yếu. Nồi nước lẩu đã nóng mà con người còn nóng nảy thì cẩn thận kẻo đau bao tử vì tức. Lạ chứ chưa ngon, đấy là những gì về Kichi Kichi!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Khè khè, Tounge smiley
15/06/2011  
jingyan Bạn nói cũng có phần đúng, mình đi ăn một lần và không dám bước vào thêm lần nữa. Nhìn quán thì rất sạch, nhưng thực phẩm tinh ý thấy không được tươi ngon!
15/06/2011  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
09/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nge moi nguoi mo ta ve Kichi Kichi, hinh nhu ko duoc hai long ve quan. Nhung theo ban than minh thi, y kien cua moi nguoi la hoan toan dung. Noi chung la hen xui, ngon mieng hay ko la do nguoi quan li xep cho cho minh. neu nhu bgoi xa dau bep thi luc dau chi toan la rau, nam, mi.... den phut cuoi gan no bung thi may mon ngon moi xuat hien ( do may nguoi ngoi tren no cang bung an het noi nen moi chay xuong toi cho minh).........bun`........ Ngoi nha hang ma jong nhu an cuop zay do. 1 tay gap thuc an, 1 tay ca lay thuc an tren bang chuyen, mat thi fai canh me........kho wa' Di an buffet nao cung lam vao canh nay. Nhung cung co cai hay la minh dc thuong thuc nhiu mon moi va ngon ( tuy moi chi nhanh). Neu nhu di an nha hang, thi chua chac j voi ja 170k/ nguoi (gom VAT) ma cac ban no bung ra ve. Nha hang ma, an cho bit hoy chu ko fai cho no..........neu nhu cu canh do hai san an ko thi may ban da lay lai 170k roi. Minh thich an mon han quoc lam, nhat la mi han quoc voi Kichi Kichi.........Moi lan di la moi cam nhan khac voi moi chi nhanh khac Vi vay, cung dung that vong wa.....lan sau se tot hon ma......^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hô m nọ mình được bên phòng tập cho phiếu giảm giá ăn lẩu Kichi Kichi.Trong đó có nói rỏ là giảm 100k cho hóa đơn 4 người. Vậy là 4 đứa mình Vincom thẳng tiến. Hôm đó phải công nhận lẩu Kichi Kichi dân tình đi ăn đông thật 4 đứa tụi mình phải vận dụng hết khả năng của mình mới có được chổ ngồi gần ở mé cuối, kệ không sao miễn có tham gia là vui rồi. Mua phiếu tạm gọi là phiếu mua chổ ngồi xong tụi mình chọn 4 cái lẫu khác nhau để có gì mình có thể thưởng thức thêm nhiều vị (đúng là tham ăn.. hèn chi... he he) . Vì ngồi ở gần cuối nên 4 đứa mình phải lanh tay và lẹ mắt vì vậy nên cũng không đến nỗi thua thiệt lắm. Chỉ tội cho bé Hà món khoái khẩu canh me hoài mà cứ bị hụt hoài nên ngồi bí xị ,sau một hồi chiến đấu miệt mài nhóm của mình người gác kiếm đầu tiên lại là một đấng nam nhi cao to đẹp trai được ưu tiên đi theo để bảo vệ và trả tiền cho ba con yêu quái ,mà mình là một trong ba con yêu quái đó he he. gút lại mình thấy rằng ở đây đông , vui. Món ăn vừa miệng có thể nói là ngon. Ăn no bụng, giá rẻ so với bên Mì Hàn Quốc. Co thể đây sẽ lf nơi mình chọn lựa mỗi khi bao tử biểu tình
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
26/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi không hiểu khi các cấp quản lý tuyển nhân viên của minh như thế nào nhưng tôi rất bất bình với kiểu cách phục vụ của nhân viên nhà hàng tại chi nhánh nguyễn văn trỗi-Phú nhuận.Đã xem thường khách hàng và cách ăn nói hổn hào ,xất xượt .chúng tôi là khách đến ăn và trả tiền chứ chúng tôi đâu có xin mà nhân viên của nhà hàng lại có phong cách phục vụ như những kẻ đầu đường xó chợ không có học thức.chúng tôi cũng hi vọng nhà hàng có cách huấn luyện nhân viên mình về cách hành xử với đối với khách lịch sự và hòa nhã hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
nói đơn giản..cứ 5 ghế thì cho 1 đầu bếp là tốt nhất.....để như thế ko bị ng ngồi đầu xực hết =))))))))
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
*Edit ngày 11/12/2010*

CẢNH BÁO: LẨU KICHI KICHI???

Hôm nay, tự nhiên mẹ có hứng thú đi ăn lẩu Kichi Kichi nên mẹ và tớ xách đít đi ăn Kichi Kichi. Tớ bẩu là thôi ăn Kichi ở Tú Xương cho nó gần, mẹ lại đòi ăn ở Vincom để mua bánh của Bread Talk. Cũng hơi bị mê Bread Talk nên đành lết cái thân lên tận Vincom.


Và trong buổi tối đáng lý hết sức vui vẻ của 2 mẹ con, tớ đã vô cùng bực và bực vì những chuyện sau đây:


1. Ai cũng biết rằng đi ăn lẩu băng chuyền thì điều quan trọng nhất là ngồi gần bếp (chỗ phát đồ ăn). Khi tớ vào thì chỗ ấy vẫn còn rất rất rất nhiều chỗ trống. Lẽ dĩ nhiên tớ yêu cầu được ngồi ở đó. Nhân viên của Kichi bằng một thái độ hết sức hách dịch đã bảo tớ rằng: Tất cả những chỗ đấy đều đã được người khác đặt chỗ hết rồi!!!. Và sau đó 2 mẹ con tớ bị nhét vào một góc kẹt. Chỗ ấy chính là nơi cuối băng chuyền. Đồ ăn chẳng hề đến tay được bị vì đều bị những người khác lấy hết trước rồi. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là, những chỗ gần bếp ấy đều được xếp cho khách lẻ vào mà tớ nhìn là biết họ ko hề đặt chỗ trước và trên những vị trí ấy đến ko hề có bảng báo là đã đặt chỗ.2. Một người ăn ở Kichi thì sẽ được tặng 1 đĩa thịt bò và 2 món tự chọn. Nhân viên ko hề tự động hỏi tớ là chọn những món tự chọn nào, phải đợi tớ yêu cầu và hối thúc thì họ mới đem ra. Và lúc nào cũng với một thái độ hết sức khó chịu, và quát nạt tớ.3. Đang ăn, thì chợt mình phát hiện ra có một con GIÁN đang bò lổm ngổm trước mặt mình. Dĩ nhiên tớ hét lên bị vì vốn dĩ tớ cực cực sợ gián. Tớ vội vàng bảo anh quản lý (tớ đoán anh ấy là quản lý bị vì anh ấy mặc đồ tây, khác với đồng phục của nhân viên). Lúc này đây, con gián đang bò lên lọ tăm, bằng một động tác hết sức nhanh nhẹn, anh ấy lấy lọ tăm để lên chỗ để CHÉN BÁT rồi quay lưng đi mất hút mà không hề có một động tác xử lý con gián hay một lời xin lỗi tớ.


Chẳng biết con gián sẽ đi về đâu? Tiếp tục sự nghiệp bò lổm ngổm trên các chén bát hay là mon men đến nồi lẩu của một vị khách nào đó nữa.


4. Tính tiền đi về mặc dù chẳng ăn được bao nhiêu, sau một cơ số thời gian chờ đợi mòn mỏi thì cũng được tính tiền và bị tính nhầm thêm 4 ly lipton + 4 chén canh gì gì ấy mà tớ và mẹ đều ko kêu. Ờ, và lại 1 lần nữa ko hề có lời xin lỗi.5. Lúc trước khi ăn, nhân viên Kichi có đưa cho tớ 2 phiếu cào trúng thưởng (ko có lời giải thích hay trình bày gì về cách thức, tớ thông cảm cho cái này vì quán quá đông). Tớ cào thì chẳng trúng cái gì cả, và trên phiếu cào ghi dòng chữ là : Chúc bạn may mắn trong giải đặc biệt. Lúc mình cào thì có 1 nhân viên đứng bên cạnh nhìn. Xong rồi bạn ấy lấy phiếu cào của mình tách ra 2 phần. 1 phần bỏ vào cái chỗ để phiếu giữ chỗ, còn phần còn lại thì bảo mình giữ. Theo mình nghĩ thì giải đặc biệt đây là bốc thăm thì hiển nhiên mình sẽ dc giữ lại một phần của phiếu cào. Nhưng không hiểu sao đến lúc tính tiền thì nhân viên lại yêu cầu mình đưa lại cái phần phiếu cào mà mình giữ. Mình thắc mắc thì bạn nhân viên ấy đã quay lưng bước đi không một lời hẹn với mình.


Thiết nghĩ nếu thật sự mình trúng thưởng (mặc dù cái % này nó bé tí) thì làm sao mà có gì chứng mình được đó là phiếu cào của mình khi chính Kichi thu lại phiếu? Nếu đây là luật lệ của Kichi thì hóa ra là làm gì có giải Đặc Biệt nào? Thế thì sao phải lừa dối khách hàng như vậy?
Tổng thiệt hại cho 2 ng` là 366k (bao gồm 2 phần ăn + 2 chai Aquafina + 2 cái khăn). Chẳng phải rẻ rúng gì. Lại phải rước thêm bực mình vào thân.


Đây chỉ là ý kiến riêng của tớ khi đến Kichi thôi và tớ cũng muốn cảnh báo mọi người một chút khi đến đây.***********************************
Trưa trờ trưa trật, 2 đứa bơ vơ trên trường không biết ăn gì bị vì đã quá ngán với KFC, pizza. May thay, con bạn chợt nhớ ra là có 1 phiếu ăn miễn phí ở Kichi Kichi (cái loại phiếu mà ăn 5 lần được 1 phiếu ăn miễn phí íh) mà đúng ngày hôm đó hết hạn. Thế là 12h trưa, 2 đứa tung tăng bay nhảy đến Kichi Kichi ăn lẩu.

Cứ chắc mẩm là buổi trưa chắc chẳng ai ăn đâu nên 2 đứa tha hồ bốc bốc ai dè cũng đông phết. Mình chọn nước lẩu Nhật, con bạn chọn nước lẩu Thái. Chẹp chẹp, nước lẩu chưa được bưng ra là 2 đứa đã lo bốc bốc rồi.

Đầu tiên là lo bốc sushi để ăn lót dạ trước nè. Sushi thì chỉ toàn cơ với rau củ thôi, kiếm mòn mắt mới thấy được cái có tí chả cua với trứng cá =.=". Chán thế.

Nhìn tổng quan cả băng chuyền thì thấy

- Rau và nấm là nhiều nhất (2 đứa là con gái nên cũng chăm ăn rau lắm ạh)
- Ít thịt. Thỉnh thoảng có đĩa thịt chạy qua mà chẳng biết thịt gì nên cũng chẳng thèm bốc, trông có vẻ là sườn thì phải.
- Nhiều cá. Tùm lum loại cá hết mà 2 đứa không biết cá nào với cá nào cả. Chẹp, hình như có bốc được 1 đĩa cá hồi thì phải bị vì nhìn giống lắm mà ăn thì thấy kì kì =)) nên chẳng biết nữa.
- Chả lụa thì cũng nhiều lắm nè.
- Bò viên hay cá viên gì ấy thì thỉnh thoảng mới thấy =.=". Mà ăn cũng không ngon lắm.
- Đậu hũ: có nhiều loại đậu hũ. Có loại đậu hũ non giống như loại bình thường mình hay ăn lẩu nè. Rồi cũng có loại đậu hũ vàng vàng, tròn tròn ăn vào hơi có vị mặn giống kiểu như trứng hấp cũng Nhật vậy íh (không thích loại này cho lắm)
-Sò điệp: 2 đứa vớt được 2 đĩa sò điệp ạh :))

Ngoài ra, sẽ được tặng mỗi người 1 đĩa thịt heo và 1 đĩa thịt bò úc nữa. Tớ thì mới mổ mắt, con bạn thì không thích ăn thịt nên cuối cùng 2 đĩa bò úc không có đứa nào ăn cả =)). Bỏ phí =))

Nước thì nhìn chung là khoảng 15k

Nói chung là cảm thấy Kichi Kichi ăn cũng được. Cũng rẻ chán so với cái lẩu 1 người bên Chen nhưng mà tất nhiên không ngon và chất lương bằng rồi :))


3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny @ *Edit ngày 11/12/2010* : ah, cái này có nghe complain wa vài ng bạn thân. Có lẽ sau 1 thời gian kd tốt ban đầu thì KiChi KiCHi lại giống những quán ăn nhỏ rồi. Ko cần khách, quản lí kém, nhân viên h&aa...
14/12/2010  
moon @ *Edit ngày 11/12/2010* : Tớ đã ghi nhớ lời cảnh báo rồi, nơi này - tức Kichi Kichi rất tiết kiệm lời xin lỗi - ngay cả khi họ sai, và đặc biệt không giải thích - với tất cả các loại câu hỏi... Nhớ rồi ! Nhớ rồi !
13/12/2010  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Gop y cung Kitchi

Day la 1 so goi y cua toi  mong rang kitchi tiep nhan  de co cach phuc vu tot hon cho khach
 1*Can qui dinh moi ban khach ngoi co mot ky hieu nhat dinh
  2*Can gan thiet bi am thanh khi khach hang co nhu cau dat mon an thi bam chuong noi chuyen dat mon truc tiep voi nhan vien trong bep
3*ghi chu: khi khach goi dat thi nhan vien da biet khach do ngoi o ban nao,ky hieu  ra sao roi, thi nhan vien se lam mon ma khach yeu cau ,roi lay nap day len co ky hieu cua ban do, va khach nhin thay ky hieu do se biet la cua minh 
 Neu muon lam duoc dieu do thi truoc tien can fai co mot bai quang cao cho moi nguoi biet la cach thuc phuc vu cua nha hang la nhu vay
Mon nao ai dat thi nguoi do lay de tranh tinh trang thuc an chya nguoi ngoi gan do an het ngon ma khach ngoi xa thi ngoi ngo ngac nhin theo
Day chinh la phong cach phuc vu cua nha hang o ben Nhat Ban do
xin loi tai may nha minh k cai phan mem hotro nen k bo dau dc
co ji thong cam nha
 0909740024
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa đi ăn Kichi bên Phú Mỹ Hưng vào hôm qua.Nhìn chung cũng có ấn tượng tốt về nhà hàng này.
Thức ăn theo mọi người nói thì nhiều rau và nấm.Mình đi lúc 6h, khá vắng nên cũng có thịt nhiều.Sushi thì ít thịt và nhiều cơm quá.Nước uống thì trung bình 15k.
Nhân viên ở đây phục vụ khá chu đáo, nhiệt tình.Tuy đông khách nhưng mình cũng đc chăm sóc khá kĩ.
Chỉ ghét cái là lấy tiền gửi xe thôi.Nếu như free khoản này thì ok hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm trước (11/12/09) sinh nhật mẹ, mình đã gọi điện đến Lẩu Kichi ở Tú Xương để đặt bàn trước 1 ngày (10/12) hẹn lúc 6h30 cho 3 người. Thế mà đến hôm sau khi đến nơi thì nhân viên lại thông báo là chẳng có bàn đặt nào cả. Họ có nhận lỗi của họ nhưng cũng không thể giải quyết được việc chỗ ngồi cho nên mình đành đi ra. *quê tập 1*

Đến khi ra cửa, anh chàng giữ xe nói đã lỡ gửi xe nên phải trả tiền gửi xe. Ba mình không chịu với lý do là "tôi đã đặt bàn, là nhà hàng các anh tắc trách, bây giờ mới bước vô lại bước ra là lổi của các anh, sao đòi tiền tôi?",  gọi quản lý ra, anh chàng này hung hăng, 2 tay chống nạnh rồi la làng lên "ông này vô duyên, chuyện đặt chỗ gì đó tự giải quyết, sao đòi gì đó ... bla bla bla". *quê tập 2 nha*

Anh chàng giữ xe thấy 2 bên sừng nhau, sợ quá nên thôi không dám lấy tiền giữ xe. Nhưng cái mình muốn nói ở đây là thái độ học hằn của anh chàng quản lý. Nếu mình là chủ thì chắc mình phải xem lại lý do vì sao anh ta leo lên ngồi được cái chức quản lý khi đối xử với khác như vậy.
Nói trắng ra thì mấy ngàn gửi xe mình không tiếc, đi ra đường mua 1 ổ bánh mì cũng hết ngần ấy. Công ty không bỏ ra cũng dc, trên cương vị quản lý, nếu phải bỏ ra chỉ 5-6 ngàn cho khách vui thì mình cũng móc tiền túi ra (nói cho cùng anh ta cũng đã từng nhận là nhà hàng anh ta có lỗi trước). Có lẽ nếu anh ta có thái độ ân cần thì mình sẽ quay trở lại.

Còn bây giờ...xin lỗi, có cho vàng cũng không quay trở lại. Tạm biệt lẩu nấm Kichi luôn nhé. Với thái độ phục vụ kiểu đó thì không cần ăn cũng đã thấy nghẹn rồi.1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny Sock . Quán lớn mà làm ăn kiểu đó ai dám tới nữa .  
12/12/2009  
9
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đến hôm nay thì mình biết Kichi - Kichi mở thêm ở Công Trường Mê Linh và Nguyễn Đình Chiểu, đều cùng địa chỉ với Lẩu nấm Asima. Công bằng nhận xét thì lúc Kichi - Kichi mở cái đầu tiên bên Phú Mỹ Hưng mình có ghé ăn thử, thấy lúc đó nấm  rất phong phú chứ ko ít như bây giờ, các đồ ăn kèm khác cũng "chất" hơn. Còn bây giờ, số lượng, chủng loại đồ ăn nhiều hơn nhưng chất lượng thì có tỷ lệ nghịch lại, tuy nhiên xét cho cùng thì với cái giá đó, đồ ăn, không gian, thái độ phục như vậy là khá ok. Qua tìm hiểu mình đc biết đồ ăn kèm được đổi mới thường xuyên, lần này bạn đến sẽ thấy đồ ăn nhiều rau, lần sau sẽ là nhiều đồ hải sản như tôm, mực, cá..... theo " lịch. Chỉ lạ là bạn đến ăn lẩu lại được ăn susi ( có lạc điệu ko nhỉ?) như một món kèm....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đến thử một lần cùng cả phòng, cảm giác mọi người mang về là sự thích thú về hương vị cũng như cách ăn Lẩu Mới lạ.

Vào quán, mỗi người mua 1 voucher 10k gọi là phí mở chỗ (phí này sẽ được hoàn lại khi thanh toán tiền), có voucher này thì mới order được nước lẩu. Lần đầu đến quán nên ngồi ngơ ngác mất 5', sau 2 lượt nhắc nhở của phục vụ mới lếch thếch đi mua voucher, nhà quê dễ sợ 

Có 7 loại nước lẩu, chọn Lẩu cay nồng Tứ Xuyên - hương vị lạ và khá đặc biệt. Cũng tai do đi lần đầu nên không húp nước lẩu trước, cứ lo ăn, đến cuối thì nước lẩu sắc xuống, mặn quá, lãng phí. 

Băng chuyền chuyển động khá nhanh, các thứ ăn ăn kèm lẩu được bày lên rất nhiều, nhưng toàn thứ rẻ tiền.
1/. Rất nhiều loại rau (kèo nèo, rau đắng, nấm rơm thì nhiều, còn các loại khác như nấm kim châm, nấm đông cô tươi thì để rất thưa thớt).
2/. Thiếu đạm trầm trọng - các loại liên quan đến đạm cũng khá thưa, vì vậy mới có cảnh là người ngồi trước ăn no thì mới đến người ngồi sau (gần hay xa "Bếp"). Mà đợi họ ăn no hết thì cũng khá lâu, khổ thật. Để xem:
- Thịt gà (cánh thì lai rai, lâu lâu mới gặp - chân gà là chủ yếu)
- Thịt chim cút - món này hình như không nhiều người khoái nên gặp nhiều
- 2 loại xúc xích, trứng vịt lộn - để ý thấy không bác nào chọn hết nên chạy lăng tăng hoài 
- cá viên - tôm viên - bò viên gặp cũng nhiều vì được để lên băng nhiều mà hương vị cũng không ngon.
- Đậu hủ trắng - món này ăn lẩu quá hợp
- Cá - ngồi suốt 1:30h, gặp được 2 lần (dù ngồi ở khoản 1/3 băng chuyền tính từ "Bếp")
- Nghêu - dĩa 2 con, chiến đấu tàn tiệc thì gặp 1 lần
- Sò lụa, còi sò điệp - gặp được vài lần.

Nhìn chung là mất 108k cho bữa tiệc buffet Lẩu - khá Ok. Hoàn toàn phù hợp với chị em phụ nữ, còn cánh phụ nam nếu muốn no thì phải tới sớm (11:15 để được ngồi gần "Bếp") và ra về lúc 13:00. 

Cái chán nhất là do mỗi người dùng 1 hương vị Lẩu riêng, ăn suốt hơn 1 tiếng, hơi Lẩu bốc lên (hình như không thấy quạt hút) trong không gian phòng lạnh, bám hết vào đầu tóc quần áo, nên khi ra khỏi quán giống như là vừa ra khỏi quán lẩu mắm, nặng mùi không chịu nổi - không thể đi gặp khách hàng được nữa, coi như Sếp bị ăn cắp hết buổi chiều.

Bật mí: các Địa alo đặt chỗ trước sẽ được xếp chỗ gần "Bếp".
4 phản hồi