Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Lâu Đài Hapbi
16564 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
285/C145 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3 8628 628
Fax:
Email: sinhnhat@hapbi.com
Website:
TAGs:
địa chỉ dành cho trẻ em trò chơi trẻ em tổ chức sinh nhật
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
2
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một nơi lý tưởng , thú vị , hấp dẫn và mới lạ nhất . Dùng để đãi sinh nhật cho trẻ em và teen ( 9t - 14t ) . Khi bạn đãi sinh nhật ở đây , bạn sẽ đc. tặng quà nè , chơi trò chơi trúng thưởng nè , chơi đùa cùng với các bạn ngoài sân với nhìu trò chơi hấp dẫn và bắt mắt . Nếu bạn là nữ pạn sẽ đc. làm Công Chúa thật xinh đẹp , pạn là nam thì đc. làm Chàng Hoàng Tử thật ga-lăng . Khung cảnh như chuyện Cổ Tích sẽ có sự góp mặt của những Nàng Công Chúa và những Chàng Hoàng Tử . Một câu chuyện thật tuyệt phải hok các pạn ! Úi chà nghe đọc truyện thì chẳng thú vị chút nào , pi giờ được cảm giác mới ôi chu cha làm sao chứ ! Thức ăn ngon , lại vừa miệng mọi người nữa chứ . Sau khi ăn xgn các pạn đc. thưởng thức kem tuyệt ngon của nhà hàng .  Và hãy lên sân khấu chơi trò chơi cùng với các pạn khác và Cô Tiên Xinh Xắn nha các pạn . Sau khi kết thúc buổi tiệc các pạn sẽ đc. chơi bóc thăm may mắn . ( Ai may mắn nhỉ các pạn ? ) Hj` Hj` ! Và kết thúc bữa tiệc pạn sẽ đc. ra sân chơi những trò chơi cực tuyệt - ví dụ : Cầu trược , Xích đu , ... ( Nhìu vô số kể lun các pạn ) . Còn có ăn buffet free vào sáng Saturday mỗi tuần nữa các pạn . Ghé vào nha các địa . Hj` Hj`.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Pham Thai ... Hay tuyet ! Cho 1000 sao lun . hj` hj` 
31/10/2008  
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
hehe, ở đây không chỉ dành cho con nít, bọn mình vẫn thường vào đây uống nước trò chuyện và cả chụp hình nữa, thấy mấy nhóc nhỏ chạy tung tăng, thấy lòng cũng rộn ràng, nhớ một chút về tuổi thơ. Ở đây, có những món ăn dành cho gia đình,....Bạn nào mà có con nhỏ cho chúng vào đây chơi thì chúng vui phải biết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một nơi cực kỳ mới lạ. Là điểm rất đáng để các bậc phụ huynh quan tâm vì là nhà hàng dành cho sinh nhật và lễ tiệc trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt phong cách chuyên nghiệp trong việc tổ chức lễ tiệc dành riêng cho các bé. Có rất nhiều dịch vụ cho Bé lựa chọn : Lễ Hội, Sinh nhật, ăn sáng, nói chuyện chuyên đề...

Một nơi như thế có lẽ sẽ rất thành công vì hiện tại dịch vụ dành cho Bé hầu như rất ít trong thành Phố. Ai có nhu cầu xin đến thử sẵn dịp giới thiệu cho mọi người cụ thể luôn nhé.
Sưu tập: Sành điệu
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?