Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Lớp Học Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Chất Lượng Tốt Nhất TPHCM
6244 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
- Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
q10
Gửi tin nhắn
12/02/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Các bạn nào ở gần trường Bách Khoa hay Kinh Tế thì mình xin giới thiệu 1 địa chỉ luyện Toeic rất hay là thầy Vũ bên Lý Thường Kiệt (gần hồ bơi Phú Thọ). Thầy dạy rất gãy gọn, súc tích. Học bên thầy các bạn sẽ có những ích lợi sau đây:

1) Học thử miễn phí 3 buổi đầu tiên, nếu học tiếp buổi thứ 4 thì mới đóng tiền. Học phí 400 nghìn/tháng, học tháng nào đóng tháng đó.

2) Học 3 tháng là xong (học tốc độ bình thường, không phải cấp tốc). Thầy dạy lại từ đầu. Phần ngữ pháp học có mười mấy trang, mỗi trang chỉ Highlight vài dòng nhưng rất đúng trọng tâm. Từ vựng thì thầy soạn sẵn dạng song ngữ từ các đề thi thực tế, có kèm theo phiên âm luôn (cách đọc phiên âm thầy chỉ trong buổi học miễn phí đầu tiên). Đa số các bạn rất sợ phần đọc phiên âm, nhưng các bạn yên tâm, các bạn sẽ rất bất ngờ khi được thầy chỉ cách đọc rất đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ; nhưng quan trọng hơn hết là chỉ học khoảng 1 tiếng nhưng sau này các bạn sẽ đọc được tất cả các từ mới chuẩn 100%.

3) Thầy giải đáp trực tiếp các thắc mắc cho từng bạn 1 cách kỹ càng. Mặc dù lớp hơi đông (40 -50 học sinh), nhưng theo thống kê mỗi lớp chỉ có 1-2 học sinh hỏi bài. Thầy rất thích hỏi bài thầy vì thầy quan niệm học mà không còn bất kỳ vướng bận khúc mắc nào thì học mới hiệu quả.

* Các bạn có thể liên hệ thầy qua số đt: 098 6684 595
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
20/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
TIẾNG ANH GIAO TIẾP - THƯƠNG MẠI CẤP TỐC TẠI ANH NGỮ TOME Được phát triển từ chương trình tiếng Anh giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh giao tiếp trong cuộc sống, bổ trợ vốn từ, vốn kiên thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chương trình TIẾNG ANH GIAO TIẾP - THƯƠNG MẠI CẤP TỐC còn được bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết cho công việc đối với các đối tượng nhân viên đang làm việc trong các văn phòng, nhà xưởng… tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cần sử dụng Tiếng Anh. Tiếng Anh ứng dụng trong môi trường hội họp, báo cáo, thuyết trình, thảo luận, đám phán, giải quyết vấn đề, viết email, lên kế hoạch công việc, tổ chức sự kiện, … sẽ là nội dung chủ yếu được giảng dạy trong chương trình Tiếng Anh giao tiếp – thương mại tại ANH NGỮ TOME. Lấy người học làm trung tâm, học viên đến với Anh ngữ TOMe luôn được khuyến khích rèn luyện phản xạ nghe - nói trong điều kiệu và môi trường giao tiếp nhằm trau dồi tiếng Anh một cách gẫn gũi và hiệu quả nhất, kết quả đạt được sau từng giờ học chắc chắn sẽ làm học viên hài lòng và càng hăng say đối với việc nghe - nói tiếng Anh. Ngoài ra, việc tào tình huống, phân vai, đóng kịch cũng là một điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh giao tiếp. Các vở kịch thường xuyên được ghi hình và trình chiếu lại trên lớp giúp học viên tự đánh giá được khả năng bản thân cũng như nhận biết ưu khuyết điểm của riêng mình nhằm phát huy cũng như khắc phục. Khác với các lớp học giao tiếp khác, có lịch học với ngày giờ cố định; ở lớp tiếng Anh giao tiếp – thương mại cấp tốc, học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian phù hợp, trong hoặc ngoài giờ hành chính trong suốt tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật Với thời gian học linh động và thời lượng kín được sử dụng toàn bộ Tiếng Anh, việc làm quen với môi trường giao tiếp Tiếng Anh sẽ không còn là trở ngại mà sẽ trở thành sở thích giúp học viên giao tiếp hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Mỗi lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc với số lượng học viên ít 4-8, giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho từng học viên, và mỗi học viên cũng có điều kiện thực hành nhiều hơn. Sự theo sát và hướng dẫn tận tình từ giáo viên cũng như đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo cho người học mức chất lượng tốt nhất sau chương trình học. Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là một chương trình học hiệu quả nhất mà Anh Ngữ TOme đem lại cho học viên và học viên chắc chắn sẽ cảm nhận được tự tiến bộ của mình để luôn hài lòng với chất lượng được mang lại từ Anh ngữ TOMe. Địa chỉ: 53B, đường 35, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức Số điện thoại: 08.3720.5700 website: http://anhngutome.edu.vn/
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/03/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
S
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
kymdan 2 địa điểm
kymdan NO.1
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG 2 địa điểm
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU được làm từ...
Xô nhựa 1 địa điểm
Cần mua xô nhựa mầu đen có nắp, có...
Mới sưu tập Chợ Kim Biên
Quán ăn 1 địa điểm
Những quán mình đã đi và muốn chia sẻ...
Sexy Dance 1 địa điểm
Lần đầu tiên được tổ chức tại Vũng Tàu...
Mới sưu tập Vivutatu Beer Club
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?