Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Mắt Kính Sài Gòn
90953 lượt xem | 8 lời bình | 0 sưu tầm
46-48 Phạm Ngọc Thạch - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
124
q10
Gửi tin nhắn
08/07/2021
Gửi lời cảm ơn
     
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
08/07/2021
Gửi lời cảm ơn
     
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
07/06/2021
Gửi lời cảm ơn
     
Sản phẩm đẹp, tốt, chất lượng, giá cả phải chăng, cho 5* bạn nhé, bạn sẽ bất ngờ khi click vào đây>>> seo fame media
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
07/06/2021
Gửi lời cảm ơn
     
Sản phẩm đẹp, tốt, chất lượng, giá cả phải chăng, cho 5* bạn nhé seo fame media
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/06/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cảm thấy rất thất vọng về nơi này. Lần cuối cùng mình đo mắt và thay mắt kính là cách đây 3 năm. Theo như trí nhớ mình thì chưa bao giờ giá tròng kính lên tới cả triệu VN Đồng. Vì mình bị một khối u ở não và đang điều trị, mắt mình bị mờ nên cần phải nhờ bác sĩ chuyên về thần kinh mắt đo mắt và tìm độ mắt phù hợp với mình. Khi mình cầm giấy mắt của bác sĩ mình vào và yêu cầu được cắt kính theo như giấy, nhân viên nhìn mình vả bảo mình phải đc đo và xác nhận lại từ nhân viên phía MK SG. Nhân viên phía MK SG sau khi nghe trình bày chấp nhận số độ mình đề nghị. Một điều mình chú ý là cô bác sĩ mắt của MK SG có vẻ rất không thân thiện và 'rude' với mẹ mình... Sau đó, mình ra và muốn tìm gọng. Mình không ham hố gọng kính đắt tiền nên tìm qua ngay khu vực gọng 200k-400k. Gọng nào mình chọn cũng bị cô nhân viên tìm đủ lý do kê là lựa chọn không phù hợp. Ví dụ như: "độ chị cao quá, đeo gọng nhựa không được đâu"; "chị đeo gọng này không sát vô mắt, có khi mắt kính bị trượt đó"; "gọng kính này nhẹ quá, chắc không chịu được độ nặng của tròng kính đâu"; etc. Mình bực mình, kê cô nhân viên chọn gọng cho mình. Mình sau một hồi, chịu lấy một gong 290k VN Đồng do cô nhân viên đó chọn. Mình bị cận 7 độ, loạn 0.75 độ. Theo bạn mình nói thì đi cắt kình cận loạn cao nhất là 800 ngàn tiền tròng. Cô nhân viên này nói với mình là trong thường thì 1 560 000 đồng, còn tròng có tráng lớp UV là 1 775 000 đồng!!!! Như vậy là mình trả 2 000 000 đồng cho một cái kính, chỉ tiền tròng. Mình có ý nghi ngờ nhưng vì mẹ mình lo cho mình, thấy rằng mình cần nhìn rõ để còn đi đường ban ngày (Vì bị khối u này nên mắt mình khó nhìn vào ban đêm), nên đã chạy tìm Vietcombank để rút tiền trả tiền kính. Ở nước ngoài, như mình lên tìm hiểu, mình có thể mua kính- 7 độ cận, 0.75 độ loạn, tráng chống UV- với giá 30 đô là, tức là ít hơn 800 000 VN Đồng Mình thật sự không hiểu vì sao Mắt kinh Sài Gòn lại có những chất lượng thấp và tồi tệ về cả dịch vụ và giá cả như vậy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
29/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi vốn mua mắt kính ở đây 20 năm trước. Bây giờ trở lại lần nữa với gọng kính mua bên ngoài thì mấy người bán hàng tỏ vẻ cáu kỉnh và xấc xượt với khách làm như chỉ có họ là biết về chuyện mắt kính trong khi tôi đã mang mắt kính cũng hơn 20 năm rồi.

Sau khi khám 10K VND thì tôi mua loại tròng đổi màu với giá 660K, cô ta ban đầu nói là 640K và viết hóa đơn nhưng sau đó thì nói là báo giá lộn, giá đúng la 660K. Cô ta còn nói "gọng bên ngoài mua mà cửa hàng lắp tròng vô hư sẽ không chịu trách nhiệm. Có người mua gọng kính mấy ngàn đô cũng phải chịu như vậy!" Cô ta còn nói gọng kính của tôi mua lọai gì mà bị cong, không tốt, v.v. trong khi kiểu gọng kính của tôi là vậy rồi!

Điều đáng nói là mua tròng mắt tiền như khi làm xong thì không mang được vì mang vào la bị nhức mắt chịu không nổi... cho nên tôi đã mang kính cũ còn dễ chiu hơn!

Thái độ phục vụ và chất lượng thì quá tệ, tôi cho rằng đây là một cửa hàng không đứng đắn, không nên mua hay xài dịch vụ của cửa hàng này!

Không nói thì các bạn không biết. Tôi đã sống ở US sau khi làm cái kiếng đầu tiên ở tiệm này 22-23 năm về trước,... cho nên có cái chuyện 20 năm trở lại và có cái chuyện mua lọai tròng tốt nhất. Dịch vụ khách hàng của Việt Nam quá ư là tệ hại! Chất lượng cũng tệ hại ngang ngửa!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngoc0ngoc Sau khi khám 25K VND tôi đặt làm tròng Điều đáng nói là sau khi làm xong thì không mang được vì mang vào là thấy mặt phẳng trang giấy bị dốc nghiêng lệch 1 bên không đều... cho nên tôi mang kính cũ còn dễ chiu hơn! Thái độ phục vụ và chất lượng thì quá tệ, nạt nộ tôi, sau đó kể lể nói xấu tôi cho...
25/06/2012  
moon xin được " chia thất vọng" với chị ! Ở Việt Nam chuyện này nhiều và thường xuyên tới mức khách hàng đã miễn dịch luôn rồi, dây thần kinh bức xúc cũng "chai" theo thời gian...
29/09/2009  
2
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Không gian nơi này rộng+ trình bày kính hợp lý( kính để theo giá tiền nên dễ "liệu cơm gắp mắm" mà lựa chọn)+bán hàng kỹ lưỡng :Mình mang giấy khám mắt bên Điện Biên Phủ sang để cắt kính nhưng chị tư vấn "khuyên"(10% khuyên, 90% bắt buộc) mình phải đo mắt lại tại trung tâm vì " trung tâm ko cắt kiếng do bên ngoài khám".Vậy thấy cũng đúng, với lại giá khám ko mắc quá nên mình cũng vui vẻ(10K, so với bên ĐBP là 30K)
Nhưng có lẽ chiều nóng quá hay sao mà cô đo mắt cho mình hơi khó chịu, mình chỉ hỏi có vài câu để rõ hơn về bệnh mà thái độ cô đó có vẻ hơi cộc.
Nhưng tổng thể thì OK
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nicker Thời trang mắt kính - Mắt kính thời trang, chất lượng, giá hữu nghị
Bạn có thể ghé thăm website
nicker Thời trang mắt kính - Mắt kính thời trang, chất lượng, giá hữu nghị
Không gian tuyệt vời!
Bạn có thể ghé t...
08/04/2009  
182
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cuối tuần rảnh rổi nên đi đo lại mắt xem có bị lên độ ko? Sài Gòn Optic là địa chỉ mà Bin thường hay đi đo mắt và làm tròng cận, vì sự an toàn và uy tín.

Bin biết chỗ này là do một người bạn hồi xưa giới thiệu, bạn ý bị cận nặng hơn Bin nhiều. Bin chỉ cận sơ sơ thui, nhưng do đi học chẳng thấy chữ trên bảng nên phải đeo kính...

Ở đây rất đông khách, mọi người ra vào như đi chợ chẳng như các cửa hiệu mắt kính khác, thường vắng như chùa Bà Đanh. Đo mắt ở đây bạn phải tốn chi phí là 10k, nhưng bảo đảm. Thay tròng cận là 90k (giá còn tùy thuộc vào tròng của bạn là loại gì nữa) + công lắp là 10k, tổng cộng bữa đó tốn hết 110k cho một cái tròng cận mới (nhưng an tâm và ko sợ hư mắt vì con mắt là cửa sổ tâm hồn mừ ....)

Nếu bạn muốn mua mắt kính thì đừng nên chọn trong các hiệu kính vì rất mắc và ko nhiều kiểu dáng. Bin thường hay đi mua kính ở đường Trương Định, nguyên một khúc đường toàn là nơi bán đủ các loại kính, tuy giá rẻ nhưng chất lượng cũng ko thua gì mấy cái kính trong cửa hàng hiệu, lại có quá nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Và sau khi mua xong thì đến Sài Gòn Optic để thay tròng cho chắc ăn...

Sài Gòn Optic cái gì cũng được chỉ có mấy nhân viên bán hàng khó chịu vô cùng, chẳng biết có phải do Bin ko mua mắt kính của họ nên mới bị như vậy????

Sài Gòn Optic chỉ có 03 địa chỉ sau đây tại TpHCM:
- 46-48 Phạm Ngọc Thạch, Q3
- 535-537 Trần Hưng Đạo B, Q5
- 86-88-90 CMT8, Q3
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 62 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?