Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Metro An Phú
12138 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
Xa lộ Hà Nội, Quận 2 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Metro là một trong số rất ít những siêu thị bán giá sỉ tại Việt Nam, hệ thống siêu thị của Metro có mặt tập trung chủ yếu tại những thành phố lớn. Hơn thế, Metro là người tiên phong trong việc kinh doanh theo mô hình “ trả tiền ngay và tự vận chuyển”.

 Siêu thị Metro An Phú chắc chắn khiến người ta nhìn vào không biết có phải là một siêu thị hay không nữa!  Bởi vì hàng hoá chất thành nhiều khu, không chia nhỏ lẻ mà bày bán như các đại lý đến mua hàng sỉ. Tất nhiên, bạn không biết được nơi đây thiếu món gì vả chăng có biết thì cũng không thể nhớ nổi khi ra khỏi. Lượng hàng khổng lổ và giá cả hấp dẫn khiến Metro thu hút lượng khách khá đông.

   Tuy nhiên, nếu đã xác định vào Metro thì bạn phải mang theo một số tiền đủ để mua sắm cho cả tuần vì thường thì bạn phải mua 1 loại sản phẩm với số lượng từ 2 trở lên. Mà cũng đúng thôi, vì ở đây lời theo số lượng mà....

  Metro cũng có những chương trình khuyến mãi thường xuyên, nhưng bạn lưu ý một điều rằng: Bạn phải là thành viên của Metro thì mới được thanh toán đấy. Còn nếu bạn không có thẻ thì cứ "liều" tới rồi xin vào và tính tiền "ké" bằng thẻ của khách hàng khác nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
22/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Thích hệ thống metro, giá rẽ, tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên mặt hàng ít phong phú
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
3
q10
Gửi tin nhắn
21/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Giống như 1 mê cung. Đó là suy nghĩ của mình khi bước vào Metro (An Phú). Hàng hóa nhiều, đa dạng nhưng để theo khu nên bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm mà bạn muốn. Giả như bạn không tìm được thì đừng lo vì mình thấy nhân viên trong Metro cũng như 1 số siêu thi mình từng đi, khá ần cần, nhiệt tình. Mình thích nhất là đi vào khu bán đồ ăn và trái cây. Tươi, ngon. Nhìu khi kềm lòng không được, chỉ tội cho cái bóp tiền của mình chưa lớn lắm ( vì còn đi hok mà :D ). Ah nếu muốn mua hàng hóa thì bạn nhớ mang theo thẻ nha. Nếu không có thì có thể a lô xô cùng ai đó có thẻ cũng được (1 thẻ có thể đi kèm 1, 2 người mà :D ). Vì không gian rộng, lại bán giá sỉ nên số lượng người mua hàng khá đông, thành ra luk chờ tính tiền cũng hơi lâu. Luk trước thì ra khỏi của có NV bảo vệ kiểm hàng rùi đóng mộc trên HĐ nhưng hôm rùi đi thấy không còn nữa. Như vậy cũng tốt, vì mình thấy nó cũng không. Một điều nữa bạn cần nhớ khi đi Metro là phải mang theo túi đựng đồ, vì Metro không phát bịch xốp đựng đồ như ở các siêu thị. Tuy nhiên, bạn cũng có lựa chọ thứ 2, đó là mua 1 chiếc túi (5k - 7k) tại quầy thu ngân.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
16
q10
Gửi tin nhắn
26/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Metro này nằm ở quận 2, qua cầu Sài Gòn luôn. Mình đi duy nhất có 1 lần khi nó mới mở vì xa quá. Mua ở đây thường là các tiểu thương mua về bán lại, vì chỉ bán sỉ. cái gì cung mua 1 lốc. 1 tá trở lên. Lần đó mình mua về phải gửi cho mấy người dưới quê lên chơi bớt vì nhiều quá!hic...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hàng Metro rẻ do bán sỉ => lợi nhuận nhờ số lượng.

Đồ trong đây rẻ nhất là các loại thịt cá,tuy nhiên fải bít lựa, vì thực fẩm trong những siêu thị thường ko đủ độ lạnh để bảo wản và có khi ko đc tươi.Rau wả cũng thế,tuỳ vào đợt hàng mà chất lượng cũng khác nhau. 

Gà ở đây bán khá rẻ,nhất là gà đùi tỏi đóng hộp. Đồ gia dụng,đồ điện tử,giày dép thì ko rẻ hơn bên ngoài là bao,và cũng ko fải mặt hàng chuyên => ko đẹp,ko tin tưởng lắm. 

Wần áo thì ko được thử => sao bít vừa mà mua. Đồ tiêu dùng hằng ngày ,các loại gia vị,thực fẩm chín... giá cả cũng rẻ hơn chút nhờ mua nhìu.

Túm lại,nếu đi mua sắm cho cả tuần,hay cả tháng,nên vào Metro,còn mua lẻ -> tốt nhất nên mua gần nhà,để khỏi vác thân đi xa cho cực.Wi trình tính tiền - kiểm hàng-ra cổng ở Metro là cả 1 nghệ thuật dài cổ. 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma thì fải có giấy phép đăng ký kinh doanh, CMND :)
07/08/2009  
hungshrimp muốn mua sắm ở mê trô thì phải có thẻ khách hàng
muốn làm thẻ khách hang thì phải như thế nào
06/08/2009  
15
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Metro có rất nhiều mặt hàng, thuận tiện cho các đại lý mua nhiều, mua xài lẽ thì cũng hơi bất tiện vì phải mua theo lốc. Lượng khách đến với Metro ngày càng đông, nhưng cũng có 1 số thứ không có. Nhưng từ khi Metro bán hàng mà không cung cấp bao nylong để đựng thì quá phiền toái. Đi mua đồ, không có bao để chứa, phải mua túi xách của metro, vừa tốn tiền vừa quảng cáo cho Metro luôn. 1 công đôi chuyện. Rau quả trong metro thấy cũng k được tươi lắm, vả lại tính 15% VAT, nghĩ ra thấy mua trong đó cũng đâu rẽ hơn ngoài là bao mà công đoán tính tiền cực khổ lắm, phải chờ đợi rất lâu...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?