Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Mì Quảng Ngon Phố Thị
4671 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
110 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Món Quảng Hủ tiếu - Mì - Miến - Cari - Bò kho Mì Quảng Ngon Phố Thị
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe quảng cáo từ luc chưa mở quán , lòng tự nhủ là sẽ và ăn cho biết giống và khác những quán mì quảng khác như thế nào,đến hôm qua mình mới có dịp chở mẫu hậu đi ngang và ghé vào. Có lẽ mình vào quán vào buổi trưa nên quán chỉ có 2 mẹ con mình, thực đơn thì phong phú lắm biết chọn gì đây thôi kêu đại 2 mì quảng thập cẩm xem sao. Ấn tượng đầu tiên có ..ếch nhưng trong thực đơn nói là ếch nhưng cảm nhận của mình là nhái thì có lẽ đúng hơn, có tôm ... nhưng một con tôm đó lớn hơn con tép một chút xíu, gà thì được một miếng, nước lèo mặn quá có lẽ tại mình ăn hơi lạt tất cả thành phần như vậy cho một tô mì quảng thập cẩm 55k .nước uống có giá : nước chanh 18k, bằng cà phê sân vườn rồi, đã vậy trong lúc ăn thì nhân viên lại tranh luận inh ỏi về việc quên đưa bao đũa gì đó , thú vị là khi mình và mẫu hậu bước vào thì quán không có người khách nào , vậy mà lúc mình và mẫu hậu ngồi ăn thì khách vào cũng được kha khá có lẽ mình và mẫu hậu khá mát tay trong vụ này, quán hơi nhỏ nhân viên hơi ồn . Điểm đặc biệt của quán là rau sống và chả cây rất ngon , mình chỉ chấm được vậy thôi.
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngocnghech_hn thích lời bình này.
ngocnghech... Mình ăn mặn được nên khồn có vấn đề, chỉ thấy mắc quá thôi.
13/07/2011  
Duyên Sen Hô hô! Thế là có cả nải chuối ăn roài cơ á?!
13/07/2011  
21
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên

Chào tất cả các bạn !

Mình là người gốc Quảng Nam được sinh ra ở Sài Gòn, và đặc biệt rất ghiền món mì quảng. Mình cũng đã vào đọc nhiều topic bình luận về các quán mì quảng ở Sài Gòn như quán mì quảng Phan Thiết, quán Quảng Vị, quán Ăn Là Nhờ.... Thấy các bạn khen có, chê có. Chắc khẩu vị mỗi bạn mỗi khác. Riêng mình vẫn thích ăn món mì quảng vừa vẫn giữ được kiểu ăn gốc Quảng và hương vị phù hợp với người gốc Quảng cũng như người Sài Gòn.

Nếu các bạn đã một lần đến với Quảng Nam hẳn không thể nào quên được một món ăn bình dị, dân dã và cũng rất Quảng Nam này. Ở Quảng Nam, từ miền quê đến phố thị, chỗ nào chúng ta cũng có thế tìm đuợc 1 quán mì, có quán vách nứa mái tranh chênh vênh bên sườn núi, có quán nằm lặng lẻ bên những cánh đồng muớt xanh, có quán lại lọt thỏm giữa ồn ào phố thị.

Đó là ở miền đất Quảng Nam. Tuy nhiên, giữa thành phố Sài Gòn náo nhiệt dù với văn hóa ẩm thực đa dạng phong phú, để tìm ăn một tô mì quảng đậm đà gốc Quảng thật là khó. Xuất phát từ ý tưởng đưa món ăn mì Quảng đến với mọi người dân Sài Gòn và những người xa quê miền Trung và cũng để tô mì Quảng có vị trí trong kho tàng ẩm thực của Sài Gòn, mình quyết định mở một quán mì quảng, dự tính sẽ đặt tên là quán Mì Quảng Ngon Phố Thị, và mình sẽ mở ngay trung tâm Sài Gòn (gần góc ngã tư với Điện Biên Phủ và CMT8). Hy vọng đến đây, các bạn sẽ được thưởng thức một tô mì Quảng đậm đà hương vị Quảng Nam, với sợi mì được làm từ gạo, được tráng thủ công và cắt thành sợi, được thoa một lớp dầu phộng, với nước lèo đậm đà theo phong cách Quảng nhưng cũng dễ hợp với hương vị ăn của người Sài Gòn, ngoài ra bánh tráng được lấy từ lò bánh tráng đúng gốc Quảng ăn rất giòn tan, rau sống và gia vị sẽ được đưa từ Quảng Nam rất đặc sảc riêng của miền Trung như hún lủi, bắp chuối, ớt, tỏi…

Ngoài ra, quán Mì Quảng Ngon Phố Thị cũng phục vụ thêm các món ăn gốc Quảng khác như bánh bèo nhân tôm thịt, bánh bột lọc, hến xào xúc bánh đa, mít trộn xúc bánh đa… Đây là những món ăn đặc sản của vùng đất Quảng mà bạn khó có thể bỏ qua được.

Quán mình đang được thiết kế lịch sự và đẹp mắt, có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có máy lạnh, giữ xe miễn phí.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?