Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng AL Frescos
24522 lượt xem | 9 lời bình | 1 sưu tầm
27 Đông Du - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 920 4989
Fax:
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
1
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm trước gọi đặt pizza đúng ngày khuyến mãi mua 1 tặng 1. Mặc dù nhiều người đã phàn nàn vể chất lượng bánh trong ngày này nhưng mình cũng muốn thử qua. Quả thật, giá giảm thì chất lượng cũng giảm. Chess ít hơn thấy rõ so với mọi khi. Ăn thì cũng không đến nỗi nào, nhưng khá thất vọng. Có thể mình sẽ quay lại vào một ngày không có khuyến mãi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon thích lời bình này.
2
25
Yo
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thích Al Fresco tại nó có nhiều thẻ giảm giá thôi,ví dụ như giảm 50% cho Pizza lớn ( từ 180k còn 90k ) hoặc là miễn phí 250k gì đó thôi,chứ pizza tui thấy đâu có ngon đâu.Đế bánh nướng kỹ quá,hay là nhào bột ko khéo hay sao í,mà nó cứng ngắc à,ăn muốn mẻ răng,ko có giòn xốp và mềm như pizza Hut,chưa kể nhân trên mặt thì thấy nó lèo tèo thế nào ấy,nhìn ko hấp dẫn,ko béo bằng Pizza Hut nữa.Chỉ được cái là thực đơn phong phú thôi.

Nhưng sườn nướng thì ngon đó.Chắc quán này chuyên đồ nướng chứ ko chuyên pizza.Miếng sườn to đùng,nướng thơm lắm,ăn cũng ngon,mà nhiều mỡ quá ... sợ bị béo ... !!!

Nếu ko có phiếu giảm giá thì hơi bị đắt đó,kể cả đồ ăn và nước uống ... !!!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Yo Dạ đúng rồi chị,lúc tính tiền thường nhân viên sẽ tự động đưa hoặc là mình hỏi có phiếu giảm giá gì ko.Nhưng mà cũng hên xui chị ơi,có khi nó đưa phiếu giảm 40% hay 50%,có khi nó đưa c&aacut...
19/09/2009  
moon Làm sao để có thẻ giảm giá? phải ăn 1 lần nguyên giá sao?
18/09/2009  
4
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Các món khác thì cũng ok nhưng đến Al Fresco's lần nào mình cũng chỉ ăn BBQ thôi. Sườn thơm, mềm và thấm sốt (nhưng dạo này thấy sườn hơi bị nhiều mỡ. Cái này Al Fresco's coi lại nhé, đừng để chất lượng đồ ăn đi xuống), steak, gà,... rất ngon và vừa miệng. 

Cung cách phục vụ rất ân cần và niềm nở. 

Không biết các bạn thì sao chứ mình khoái quậy mấy cây viết màu, vẽ lên giấy trong lúc chờ đồ ăn. 

Có chương trình khuyến mãi không? CÓ!!! Bạn sẽ có một thẻ gọi là Frequent Diner Card. (Ngoài ra còn có VIP Card) Với mỗi hóa đơn thanh toán từ 150k trở lên bạn sẽ được ký 1 ô ở mặt sau của card. Sau khi có đủ 12 chữ ký bạn sẽ được miễn phí trị giá 250k. 

Mình rất khoái quán này, nhưng giá thì hơi bị méc... Chỉ tại cái miệng tham ăn đồ ngon nên nó mới khổ thế này!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
42
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giá cả ở Al Fresco thì mắc phải biết òi, tui thấy còn mắc hơn cả Ciao luôn, mà trang trí món ăn và hương vị lại không ngon bằng Ciao, tầm trên 80k/phần.

Quán này phong cách Mexico, nên các món BBQ là ngon nhất. Ngoài ra còn có Pizza, Lasagna, Saghetty. Hình như tui không hợp khẩu vị các món Tây lắm, thấy nó béo ngậy, mà lại lạt quá, nên không thích hương vị ở đây.

Được nhất là chương trình khuyến mãi muôn đời vào ngày thứ 3 của nó, mua 1 tặng 1. Mua một phần pizza được tặng một phần y chang vậy, nhưng chương trình chỉ áp dụng với mua mang về.

Phục vụ tốt, bàn ăn trải đẹp, có mấy cái phiếu leave feedback trên bàn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mí địa có bít giá cả ở đây seo hem?
cho tớ vài cái choice đi. tớ mún đi lâu ùi mà hem bít giá thía nào. nghe nói khá mắc mà hem  rõ mắc tới đâu để còn chuẩn bị...hồ bao. Uì thấy có nhìu c.trình giảm giá lém hay sao ý, nó cụ thể thía nào nhẩy?
Help tớ cái nhoá, up cho tớ giá càng nhìu món càng tốt để tớ khỏi shock!
Xie  xie các địa lắm lắm!
Sưu tập: pizza
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Lan Tường Chòi, chòi. chưa tới sao mà bít ta, vào hang bắt cọp đi bạn
20/11/2008  
3
34
q10
Gửi tin nhắn
11/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sao tui thấy giá cả ở đây mắc quá , mới đi với bạn có một lần mà choáng:| (túi tiền của sinh viên eo hẹp, thông củm ), phần nào cũng trên 80k.

Không biết có phải tui quen khẩu vị đậm đà của người Việt không, mà tui thấy khẩu vị ở đây hơi lạt. Chắc người Tây họ ăn lạt hơn mình. Hồi đó tui đi với bạn kiu món Lasagna và Mì Ý Hải Sản. Nói chung thì cả 2 món đều không vừa miệng lắm (vì hơi lạt đó mà)

Bạn tui thì khen món Lasagna ở đây , khen chỗ này làm bùi, béo, vị lạ. Tui chưa ăn thử cái pizza nào, nên cũng chưa biết có ngon hơn mấy chỗ khác hay hông.

Lần đó đi với bạn túi tiền hơi eo hẹp, nên cũng chưa dám thử mấy món BBQ. Ở đây là nhà hàng phong cách Mexico nên chắc BBQ là ngon số 1 òi

Hẹn gặp lại quán vào một ngày ko xa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
79
Đồng Nai
Gửi tin nhắn
24/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Pizza ngon chỉ sau mỗi pizza Hut (thông cảm, vì mới ăn pizza Hut xong mừ). Giá cả cũng ngang với Hut.

Nhà hàng Al Frescos được bài trí theo phong cách gia đình ấm cúng, dễ thương, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.

Luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá.
Lúc nãy viết một cái lời bình dài thòng lòng mà không hiểu sao bị biến mất, tức nên chỉ viết ngắn gọn, khi nào vui sẽ edit lại.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Thèm quá
25/09/2008  
17
54
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Al fresco ngon hơn hẳn Pepperonis,tương ứng với số tiền bạn phải trả!!Cách trang trí cũng như ở P,nhà hàng nhỏ hơn,phục vụ cũng dễ thương như vậy nhưng thức ăn khác hẳn bạn nhé.Sườn sốt BBQ,mềm và thấm sốt hơn.Hãy thử móm Mễ,bánh ngô cuộn thịt bò or gà,mùi bánh ngô thật lạ,ko thể lẫn đâu được.Còn vài loại bánh Mễ khác,nếu "tham" bạn chọn set có 3 món Mễ,cũng hay lắm.Những món này Peperonis ko có trong thực đơn,nhưng hãy chuẩn bị trước vì Al Frescos đắt hơn gấp 3 lần thế.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Quán này cùng hệ thống với Pepperonis ở Bùi Viện-Mạc Đĩnh Chi và Jaspas ở Đồng Khởi. Khác với Pep là bên Al Fresco chuyên về nướng và các món mexican. Ai sợ mập thì đừng ăn đồ mexican, toàn tinh bột. Ăn về là lăn như thùng phiNhưng mà nên thử cho biết với đời, ngon lớm Quán này của HongKong mà theo Aussie style nha, ngộ. Aussie = Australia

Chất lượng món ăn thì cho 10 trên 10 nha. Vì đi ăn nhiều lần nhưng chưa bao giờ thất vọng, kể cả ở Pep và ở đây. Pizza ở đây nhiều loại, lạ hơn hẳn nếu so với Pizza Hut hay Pizza Inn. Còn rất nhiều món khác nữa. Ăn cũng ngon. Giá cả không đắt nếu so với chất lượng đồ ăn và chất lượng phục vụ tốt như vậy(nếu so với Pep thì đắt hơn Pep vì bên này sang hơn). Sườn nướng ở đây ngon mà rẻ. Nếu có vé giảm giá ở Megastar thì chỉ còn khoảng 150k cho một phần khủng bố. Nên ăn thử cái khay đồ biển tổng hợp chiên dòn. Nhiều lắm, ăn xong cũng khỏi ăn món chính luôn. Nước chanh ở đây không ngon bằng Pep, nên kêu nước khác.
Quán lạ là trải bàn ăn bằng giấy trắng bự bự. Trên bàn có sẵn bút sáp màu cho thực khách vẽ vời nhăng nhít lúc chờ đồ ăn. Thật ra thì người ta làm vậy vì ăn mấy cái này nhây ra bàn rất khó giặt, nên lót giấy, khách ăn xong thì thay giấy cho tiện. Mà vậy cũng vui
Phục vụ tốt. Nhiệt tình vui vẻ dễ thương chiều khách nữa.
Giữ xe miễn phí. Delivery miễn phí trong phạm vi trung tâm thành phố.
Tóm gọn là Al Fresco muôn năm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 29 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?