Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng De Chang Kum
6421 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
85 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 4.5565854
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
43
73
Hà Nội
Gửi tin nhắn
03/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất ấn tượng với "Nàng De Chang Kưm", bộ phim Hàn Quốc đã tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí Việt Nam. Ở Hà Nội có nhà hàng De Chang Kưm mở vào năm 2004 nhằm tạo nên một điểm đến, một nơi hội ngộ của những người bị thu hút bởi nghệ thuật ẩm thực xứ Hàn. Họ đến đây để thưởng thức không gian văn hóa Hàn, thưởng thức hương vị của các món ăn Hàn, chia sẻ với nhau những hiểu biết về đất nước Hàn.

Không gian nội thất của nhà hàng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, giản dị, trang nhã và ấm cúng. Trên các bức tường, tại mỗi bàn ăn là những bức ảnh của nàng De Chang Kưm với nụ cười hồn hậu, khuôn mặt dễ thương và nổi bật với đôi mắt trong sáng.

Nếu bạn đã từng xem trên phim sự tinh tế trong việc chế biến món ăn của nàng De Chang Kưm thì tại đây, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tinh tế ấy qua các món ăn của nhà hàng. Ngoài các món ăn, nhà hàng còn có những loại rượu truyền thống mà không thể không nói đến mỗi khi nhắc tới các món ăn của xứ Hàn như: rượu Soju, Sake, Sochu...
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi Món Hàn thì Oishi chỉ nếm mỗi Sochu thui hà, còn kim chi cũng ăn rồi nhưng mấy cái kim chi ở siêu thị ăn ko được ,nhà Oishi thường xuyênlàm kim chi ăn,ngon lắm nhưng nghe cái Dì ở cạnh nhà bảo ko giống Kim chi Hàn quốc cho lắm!
03/12/2007  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?