Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng Hoàng Gia
5396 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
40 Thái Nguyên, Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Thịt đà điểu Cá sấu nướng muối ớt cá sấu xào sả ớt đà điểu lúc lắc cánh đà điểu nấu măng tươi bao tử đà điểu hầm tiêu xanh
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Http://nhahangphuonghoa.com Nhà hàng phương hoa ở gang thép nè smiley
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
20
145
q10
Gửi tin nhắn
21/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tại nhà hàng Hoàng Gia ở 40 Thái Nguyên, Nha Trang, ngoài các món ăn hải sản, đặc sản thông thường, ở đây còn có nhiều món ăn được chế biến từ đà điểu và cá sấu như: Cá sấu nướng muối ớt, cá sấu xào sả ớt, đà điểu lúc lắc, cánh đà điểu nấu măng tươi, bao tử đà điểu hầm tiêu xanh… Nhưng có lẽ, nét độc đáo nhất ở Hoàng Gia là… 4 món lẩu với tên gọi Long, Quy, Dương, Phụng. Lẩu Long được nấu bằng nguyên liệu chính là đầu cá thu và hải long, sá sùng… cùng với những gia vị đặc biệt khiến nước dùng của lẩu khá thơm ngon, không còn mùi tanh thường thấy khi nấu bằng đầu cá thu. Lẩu Long có thể ăn kèm với mực, tôm, ghẹ, nghêu trắng, cá viên, mực viên, đậu khuôn trắng, miến và các loại rau…
Lẩu Phụng có nguyên liệu chính là xương và đầu, cổ, cánh đà điểu hầm mềm. Đây là món lẩu được khách du lịch khá ưa chuộng vì hương vị đặc biệt của nó. Lẩu Phụng ăn kèm với bún, rau cải, tần ô, giá, hoa bí, hoa kim châm… Nếu thích, khách có thể gọi thêm cánh, sườn, cổ, thịt, gan đà điểu hoặc độc đáo hơn là gân và bao tử đà điểu với giá mỗi đĩa từ 10.000đ - 40.000đ. Một thực khách sành ăn khẳng định: bao tử đà điểu ngon nhất trong các loại bao tử.

Lẩu Dương chính là lẩu dê được nấu bằng xương dê với các vị thuốc Bắc. Song điểm độc đáo nhất của lẩu Dương Hoàng Gia là các món tăng cường sinh lực cho quý ông được “tăng cường” cho nồi lẩu: ngọc dương, ngọc bò, ngọc kê, và cả ngọc đà điểu. Trong đó rẻ nhất là ngọc kê giá 20.000đ/dĩa, kế đến là ngọc bò: 25.000đ/dĩa, đắt nhất là ngọc dương 42.000đ/dĩa (160.000đ/bộ) và ngọc đà điểu: 75.000đ/dĩa (300.000đ/bộ). 3 loại lẩu này có giá khá mềm: 30.000đ/lẩu lớn và 25.000đ/lẩu nhỏ. Lẩu Quy được nấu bằng thịt ba ba nên giá khá cao: 270.000đ/lẩu/kg thịt. Khi ăn món lẩu này, khách cũng sẽ được thưởng thức rượu pha với tiết và mật ba ba…
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
BongDa168 Tối nay ai xem Bóng Đá thì vào www.BongDa168.com nhé, có link SC tất cả các trận luôn đó cả nhà ^^ http://bongda168.com/bong-da-truc-tuyen.html
06/12/2012  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?