Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng Hương Ly
2673 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
12 Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04)9446898
Fax: (04)9446898
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
33
q10
Gửi tin nhắn
18/10/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Địa điểm chụp ảnh cưới lí tưởng cho anh chị vào mùa cưới này. Chỉ với 100k/ ekip ảnh cưới. Các anh chị tha hồ tạo những tấm hình độc đáo và đẹp cho mình. http://www.thaomoc.com.vn/tin-tuc/item/244-cac-ban-tre-thich-thu-chup-anh-tai-vuon-hoa-hibiscus
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
342
229
Hà Nội
Gửi tin nhắn
09/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một tuần làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn muốn tìm một không gian nhẹ nhàng, yên bình thưởng thức các món ăn mang phong cách ÂU Á với tiếng nhạc du dương cùng gia đình và bạn bè thì chắc hẳn nhà hàng "Hương Ly" sẽ là một trong những lựa chọn dành cho bạn.

Nằm trên con phố sầm uất và náo nhiệt nhưng dường như số nhà 12 Phố Huế lại thu mình trong một không gian yên tĩnh, thoải mái và rất cổ kính.
Vào bên trong nhà hàng bạn sẽ bị thu hút ngay bởi ánh đỏ của những chiếc đèn treo lơ lửng trên trần và cùng với những bộ bàn ghế salon sang trọng.. Cổ kính nhưng vẫn mang nét hiện đại đó là cái riêng và cái tôi của nhà hàng " Hương Ly".

Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mang hương vị của Châu Âu nhưng giá lại rất Việt Nam. Được chế biến rất cẩn thận và tài tình dưới tay nghề của bếp trưởng tại Khách Sạn Sofitel Metropol Hà Nội. Cùng số lượng nước sốt đặc biệt tại nhà hàng, và các món ăn ngon và vừa khẩu vị của mỗi thực khách.

Ngoài ra nhà hàng còn có một quán Bar phục vụ rất nhiều loại rượu có tên tuổi trên thế giới... và có cả cơm trưa văn phòng. Bên cạnh đó, phòng Vip với sức chứa khoảng 20 - 30 trong không gian ấm áp và sang trạng rất thuận tiện cho những buổi tiệc hay sinh nhật
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tinhyeu_th... Một không gian thật yên tĩnh và thực sự thật tuyệt vời!
09/06/2008  
1
25
Hà Nội
Gửi tin nhắn
25/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một tuần làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn muốn tìm một không gian nhẹ nhàng, yên bình thưởng thức các món ăn mang phong cách ÂU Á với tiếng nhạc du dương cùng gia đình và bạn bè thì chắc hẳn nhà hàng "Hương Ly" sẽ là một trong những lựa chọn dành cho bạn.Đặt chân đến nhà hàng bạn sẽ bị thu hút ngay bởi ánh đỏ của những chiếc đèn treo lơ lửng trên trần và cùng với những bộ bàn ghế salon sang trọng.. Cổ kính nhưng vẫn mang nét hiện đại đó là cái riêng và cái tôi của nhà hàng " Hương Ly".Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mang hương vị của Châu Âu. Được chế biến rất cẩn thận và tài tình dưới tay nghề của bếp trưởng tại Khách Sạn Sofitel Metropol Hà Nội. Cùng số lượng nước sốt đặc biệt tại nhà hàng, và các món ăn ngon và vừa khẩu vị của mỗi thực khách.Ngoài ra nhà hàng còn có một quán Bar phục vụ rất nhiều loại rượu có tên tuổi trên thế giới... và có cả cơm trưa văn phòng. Bên cạnh đó, phòng Vip với sức chứa khoảng 20 - 30 trong không gian ấm áp và sang trạng rất thuận tiện cho những buổi tiệc hay sinh nhật.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 5 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?