“Có thực mới vực được đạo” không chỉ là câu nói vui, nó phản ánh tư duy rất thực của con người. Trong xã hội hiện đại, khi kinh tế thị trường phát triển, thì đi ăn nhà hàng đã trở thành "mốt" của các doanh nhân.
Ngoài nhu cầu được ăn ngon, nhà hàng còn là nơi để họ tiếp khách, gặp gỡ đối tác, bàn luận về câu chuyện kinh doanh…Vì thế đằng sau bữa ăn đó, biết đâu lại chẳng là chìa khoá thân mật mở cánh cửa “cơ hội”, “hợp tác” và “đầu tư”.
Không ít người bày tỏ ý kiến rằng, ở Hà Nội có nhiều nhà hàng nhưng hiếm có nhà hàng sang trọng được như Long Đình ở 64B Quán Sứ. Bởi vì đó là một nhà hàng có tầm cỡ, quy mô lớn, rất sang trọng, hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng đãng mà riêng tư rất phù hợp cho các buổi làm việc với đối tác.
Hơn nữa, Long Đình là nhà hàng chuyên về ẩm thực Trung Hoa nên thực khách có thể dễ dàng chọn được những món ăn ưa thích, cũng không khó khăn khi muốn thưởng thức những món ăn cao cấp, quý hiếm như vây cá, bào ngư, yến sào…Tên gọi Long Đình - Rồng Phương Đông đã gây ấn tượng với thực khách trước hết bởi diện mạo mới lạ. Những cái tên như phòng Vàng, phòng Bạc… hẳn còn rất lạ lẫm đối với nhiều người. Nghệ thuật phối màu hài hoà tạo cho các phòng riêng không gian ấm cúng và tao nhã.
Cầu thang và cột trụ ốp gương gợi cảm giác sâu rộng. Những tiểu cảnh như dòng nước, vạt cỏ, khóm trúc cây đào, bàn cờ thế… tạo nên những phút giây thư giãn lý tưởng. Người Trung Hoa tin rằng, nước sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Vì thế quý khách sẽ luôn được nghe thấy những bản nhạc róc rách của tiếng nước chảy.
Tiếp đó, sự phối hợp ánh sáng của những chiếc đèn lồng gỗ cùng dòng thác ánh sáng tuôn chảy từ chuỗi rèm pha lê tạo nên một vẻ tráng lệ. Nghe nói, chủ nhà hàng đã mời những chuyên gia Décor designer nổi tiếng ở Hồng Kông thiết kế, nên nghệ thuật bài trí ở Long Đình mới toát lên cái thần, cái phong cách rất riêng như vậy.
Với hơn 300 món ăn Trung Hoa độc đáo được vị bếp trưởng giàu kinh nghiệm đến từ Hồng Kông chế biến, Long Đình trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách Hà thành những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa.