Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Nem Nem
8335 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
43 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (04)39433152
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
1
8
q10
Gửi tin nhắn
10/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán có phong cách nội thất trẻ, sáng sủa, gọn gàng nhưng không được thân thiện. Các món tuy khá lạ miệng nhưng đều rất ít, có thể nói là không bõ dính răng trong khi giá cả khá đắt. Hơn nữa, vì ôm đồm nhiều món nên xảy ra tình trạng "quý hồ đa bất quý hồ tinh", nhiều mà không món nào đạt chất lượng vượt trội, sushi kiểu Nhật thì không ngon bằng quán Nhật, nem kiểu Tàu không ngon bằng quán Tàu. Nói chung, đây là quán chỉ đến để ăn cho biết chứ không thể trở nên thân thiết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
62
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tại đây bạn sẽ được thưởng thức 18 loại nem khác nhau, mỗi loại là một hương vị đặc trưng riêng cho bạn lựa chọn.Nhìn vào thực đơn bạn sẽ thấy một loạt những loại nem nghe rất lạ : nem cốm, nem xôi, nem đậu phụ hấp… hay các loại nem Quảng Đông, Singapore. Thế thôi cũng đủ khiến cái dạ dày của bạn muốn khám phá.Không chỉ lạ trong các món nem, Nem n nem còn có những món tráng miệng mới mẻ : Thạch xoài, thạch kem sữa dừa, Tàu hũ, chè nếp cẩm, bánh tráng Malai.. sẽ làm cho bữa ăn của bạn hoàn thiện hơn.Bạn còn có thể vừa thưởng thức các món ăn vừa tận hưởng những bản nhạc hòa tấu trong không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
74
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Với phong cách thiết kế nội thất trẻ trung, kết hợp hài hòa gam màu hồng, trắng, xanh đã làm nổi bật nét độc đáo nơi đây. Đặc biệt những bông hoa được thả trong những chiếc bát thuỷ tinh đặt trên mỗi bàn là điểm nhấn làm cho khung cảnh thêm phần sống động. Một không gian ấm cúng và thân thiện được mở ra trong sự tận tình phục vụ của nhân viên.Mỗi món nem đi kèm một loại nước chấm mà chắc rằng bạn không khỏi ngạc nhiên vì sự phong phú về mùi vị. Nét đặc biệt là mỗi một món nem được đưa ra phục vụ đều kèm theo lời giới thiệu tận tình về tên món nem của cô phục vụ tươi tắn, xinh đẹp
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 0 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?