Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng River View
18349 lượt xem | 11 lời bình | 1 sưu tầm
21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)910 6488
Fax: (08)910 6489
Email:
Website:
TAGs:
Nhà hàng Nhà hàng River View Lẩu
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mi`nh co' ghe' qua noi da^y , tha^t tuye^t, khung ca?nh la~ng man.

Minh co' go.i mo^t so^' mo'n an do nha^n vie^n recommend , ta.m o^n? , cu~ng kha' ngon nho` khong khi' ma't me? ta.o ne^n. Ti'nh tien mi`nh cu~ng khong nho' chinh xa'c, hai nguoi khoa?ng 6 tram ma^'y, kha' re? so voi mi`nh.

Phu ho'p cho ai ca^`n mot khong gian yen ti~nh nhe. nha`ng kho^ng xo^ bo^`.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
5
q10
Gửi tin nhắn
22/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã ăn ở đây rồi và thấy hiện nhà hàng này vẫn đang tiếp tục bán deal trên các trang khác, các bạn đừng mua kẻo mất tiền mà chuốc thêm bực bội đó nha http://www.everyday.vn/deal.php?deal_id=4e9d5784140ba0307a0324c3
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
02/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình mới đi ăn món bò bít tết của nhà hàng này, bán rất nhiều trên các trang groupon (khoảng 5 trang). Cảm nhận của mình đây là nhà hàng tệ, phục vụ k chuyện nghiệp, món ăn DỞ (phải dùng từ DỞ (viết hoa) chứ k lịch sự dùng từ "k ngon" được, khung cảnh đẹp (view đẹp) chứ nhà hàng trang trí rất bình thường, khăn trải bàn dơ, rách... nói chung mình sẽ k ghé nhà hàng này.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Khủng long bạo chúa ăn cỏ , candywen2510 thích lời bình này.
Duyên Sen Sao nhìn hình thì thấy đẹp nhỉ? Đúng là....
02/08/2011  
4
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
          Hôm chủ nhật vừa rồi tôi tới River View ăn theo chương trình khuyến mãi deal 159.000.Chỉ một từ để diễn tả: tệ.
          Tui tới lúc 6g mà trên bàn trống trơn, thôi ăn đỡ lẩu ( chí có rau+ cá viên). Đến 7 giờ thì kệ đồ ăn vẫn trống trơn, còn phục vụ thì nói không tiếp đồ ăn nữa.Vì đã tiếp nhiều lần rồi,chỉ tại tui không lấy kịp???? Tức quá tui đòi gặp quản lý ,nhân viên đó đi một lát quay lại thì bảo quản lý nói sẽ tiếp thêm,mời mình đợi.Đợi đến 8g mà vẫn không thấy gì,tức quá về luôn.Đùng nói cơm chiên,hay mì xào tui không thấy, cả đến tráng miệng mấy thứ rẻ tiền như rau câu , chè ,bánh... cũng đều không thấy.
            Giá chưa khuến mãi là 265.000vnd. Thử hỏi giá này ai chấp nhận chứ. Đành rành hôm đó đông, nhưng nhà hàng cũng phải sắp xếp sao cho hợp lý chứ. Nhóm tui 4 người mà chỉ ăn mỗi lẩu rau thôi thì với số tiền bỏ ra dù đã khueesyn mãi (159.000*4) thì quá mắc.
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy lau roi khong ghe cho nay
05/08/2011  
Kathy lau roi khong ghe cho nay
05/08/2011  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Cám ơn nhà hàng RiverView đã tổ chức rất thành công cho buổi tiệc của công ty Descon. Do mặt bằng còn hạn chế nên chỉ tổ chức được 200 khách thôi nhưng mà ấm cúng. Nhà hàng chọn đâu được 1 cô MC dễ thương và dẫn chương trình hay quá.
Món ăn ngon đấy nhỉ, phục vụ cũng vui vẻ lắm. Tiếc 1 cái là thang máy nhỏ và chậm quá.

Cám ơn nhà hàng đã quan tâm và chăm sóc cho buổi tiệc của công ty chúng tôi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Lâu rồi cũng không ghé river view, chắc hơn nữa năm gì đó, tổ chức tiệc thì mình không rành, nhưng mà ăn ở ngoài cũng là một nơi khá lãng mạng, lần gần nhất thì mình thấy mấy cái b&ag...
06/04/2009  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
02/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ở nước ngoài về ghé ăn ở đây, phải nói là chưa có chổ nào ở Sài Gòn mà không khí lãng mạn và thức ăn ngon như ở đây. Nhân viên phục vụ rất là nhiệt tình chu đáo. Thật không ngờ là ở trung tâm Saigon mà lại có một nhà hàng có khung cảnh nên thơ và thoải mái đến như vậy.
Mình sẽ giới thiệu nhiều người tới ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
44
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
   Mình được ghé River View 1lần nhờ đi chung với Sếp  bàn chuyện hợp đồng.

   Ở đây nếu nói dành cho giới doanh nhân thì cũng hok đúng vì có thể RV được lợi thế ở vị trí sang trọng nhưng phong cách chưa thực sự chuyên nghiệp.Những lỗi mà mình thấy dù nhỏ nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến sự đánh giá về quán:
              . Mình uống nước ép bưởi mà được decorate bởi "nữa" trái dâu??? và ly là của Chile Wine???
              . Bình hoa ở mỗi bàn thì chuối vô cùng và được trang trí bằng hoa cũng chuối hok kém:hoa cúc vàng và hoa gì màu đỏ (chả nhận ra được là hoa gì!?) 
   Mình chưa có dịp thưởng thức món ăn ở đây nên không đánh giá được đành để lần sau vậy.
   Thích mỗi chỗ ngồi ngắm tòan thành phố khi về đêm...
    Bà con nên thử đến và cảm nhận nhé! (có thể sau sự góp ý của mình với chủ quán đã là thay đổi ít về diện mạo mới cho RV,chắc chắn mình sẽ ghé thăm vài lần nữa! )
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
131
52
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có dịp cafe trên đây với vài người bạn, không gian mát, gió lồng lộng và có chút gì thơ mộng lắm, uiui lại sến nữa rồi.

Vì chỉ thưởng thức nước cam ép nên không thể đánh giá ngon hay dở, chỉ biết là nguyên chất và tươi.

Ở trong nhà, một không gian lịch sự và sang trọng, có khá nhiều sếp tới đây đấy, chỗ này có thể sử dụng để tổ chức party hoặc lễ gì đó....

Mình không thích mấy cái chậu hoa đặt xung quanh nhìn rất quê, dường như nhà hàng không chú ý đến design cho nhà hàng thì phải, bên trong nhà thì rất ok, nhưng không gian ngoài trời thì mình cảm thấy nó là những khối lạc lõng, chỉ đặt cho chật chỗ chứ không có nghệ thuật và thẩm mỹ tí nào cả.

Mình ghét, mấy cái hoa nhựa trên giàn quá, hic ...... thui chê nhiều quá rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Buổi chiều đến chập tối, ngoài trời lộng gió do ở trên rất cao. Nếu không may gặp phải ngày giông gió, có lẽ không thể nào ngồi bên ngoài mà hóng gió được.

Thật tình thì các món ăn chỉ cho 3 SAO, vì chất lượng không đi kèm với giá cả. Món cháo đà điểu được đầu bếp giới thiệu là "đặc sản" nhưng khi nấu ra thì giống y như là thịt heo, không có gì đặc biệt cả.

Quán này phục vụ cho doanh nhân là chính, nó trực thuộc Công ty Điểm hẹn Doanh nhân nên... giá cả phải chấp nhận thuộc dạng... hơi bị cao đó.
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nâu đá Lang thang tìm một nơi để tổ chức bữa tiệc nhỏ cho lễ Giáng sinh này, chấm Rier View vì thấy được khen ngợi nhiều trên các trang về ẩm thực khác nhưng khi vào Thodia đọc phản hồi của Trang.... cho lời bình của Trung Gà tự nhi&ecir...
16/12/2009  
Trang_Trac... Nha Hang co tat ca 3 phong rieng , co the nhin thay song Sai Gon canh rat dep va yen tinh , mot khong gian rieng biet rat thich hop de ban cong viec lam an , hop mat than mat , to chuc sinh nhat .... 

Con ve van de ban noi mon chao Trai Ngoc no khong qua mac nhu ban noi dau . Co...
19/11/2008  
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Đến River view khoảng 3 tháng trước, vào đúng ngày nhà hàng khai trương. Chẳng nhớ là nhà hàng này ở tầng thứ mấy của tòa nhà, chỉ biết là bước vào thang máy và đi thẳng lên trên mà chưa kịp quan sát. Cảnh quan khá là thú vị, từ trên cao nhìn xuống thấy cả thành phố, mọi thứ phía dưới đều bé tí teo. Ngó nghiêng lung tung, tứ phía mới thấy đằng sau lưng mình là sông Sài Gòn, với những chiếc thuyền to đang đậu ở cảng.
Nhà hàng được chia là hai phần, ngoài trời và trong nhà. Phía trong là một ngôi nhà gỗ to tướng được đặt chính giữa, y như giữa không trung mọc lên một ngôi nhà vậy, mình ngồi ở ngoài nên không thấy bên trong có những gì.
Tối đến, gió khá to, nếu bạn "mình hạt sương mai" giống mình thì nên ngồi phía trong nhà vì khá là lạnh, không biết không khí ở Đà Lạt lạnh như thế nào, chứ mình cảm thấy răng môi run bần bật.
Sau đó thấy ấm hơn sau món cháo trai ngọc, mình cảm thấy cháo "ngon" vì dễ nuốt nhất, kế tiếp là món chả cuốn đà điểu hình như là không thấy có gì đặc biệt hơn món chả cuốn mình thường làm ở nhà. Nhưng được an ủi bởi món thịt thỏ nướng cuối cùng, mình vốn thích ăn đồ nướng đặc biệt là mấy con vật "dễ thương" đem nướng, kể ra hơi tội chúng nhưng ai biểu thịt chúng ngon làm chi.
Đây là bữa ăn được thưởng sau kì thi giữa học kì nên mình không biết giá thế nào, nhưng người trả tiền bảo là bình thường, nó không đắt lắm thì phải. Ra về mình đã không quên gửi lời cảm ơn nhà tài trợ vì được xơi hai món ăn mới, thêm vào danh sách những món ăn lạ của mình.
Mình chỉ đến một lần thôi, nên cảm nhận về món ăn có khi chưa chính xác lắm....các thổ địa đi ăn rồi cho cảm nhận thêm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
83
136
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
RIVER VIEW - Một không gian Đà lạt trong lòng Sài Gòn
Các bạn có dịp hãy đến mà xem chẳng kém phần thơ mộng và lãng mạn khi ngắm Sài gòn từ trên cao”… mà lại rấtsang trọng
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 15 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 49 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 34 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?