Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng Sơn Thủy
15976 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
159 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9301923
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
342
229
Hà Nội
Gửi tin nhắn
10/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Hải sản là một trong những nhóm món ăn chính mà nhà hàng đặt trọng tâm để phục vụ mọi người. Với tiêu chí hải sản phải tươi sống để giữ được mùi vị đặc trưng của món ăn luôn đực tươi sống
Nhà hàng sơn thủy với khẩu vị của món ăn thì hình thức trình bày cũng rất được chú trọng. Chẳng hạn như món lẩu Sơn Thuỷ mỹ nhân ngư là một món ăn độc đáo của nhà hàng bởi tính thẩm mỹ được chăm chút trong cách trình bày món ăn đi sóng đôi với hương vị mới lạ. Các món bào ngư, sò điệp, cá hồi, tôm, mực... được đặt trong một khay gỗ hình mỹ nhân trên sóng nước. Khi ăn, các thức trên được nhúng vào nước lẩu nấu bằng xốt XO với vị ngọt, chua, cay càng tăng thêm hương vị thơm ngon và càng làm cho nước lẩu ngọt đậm chất hải sản. Ngoài ra, các món hải sản được bài trí trên những chiếc thuyền gỗ trông rất bắt mắt và mới lạ.

Nếu bạn thích món ăn thuần tuý gu Việt Nam ở Sơn Thuỷ có đủ các món ăn gà, lươn, ếch, ba ba nấu chuối đậu, hương vị món ăn gu miền Bắc thật chuẩn. Chấm miếng ba ba với nước mắm điểm vài lát ớt đỏ tươi, chắc ít có món nào làm người ta nhớ lâu hơn bởi mùi vị thuần chất của nó.


Hải sản là một trong những nhóm món ăn chính mà nhà hàng đặt trọng tâm để phục các bạn . Với tiêu chí hải sản phải tươi sống để giữ được mùi vị đặc trưng của món ăn ngon.điều ấn tượng đầu tiên ki bạn đến với nhà hàng các món ăn hải sản cô cùng đa dạng chủ nhà hàng thường xuyên cập nhật các hải sản mới.đó là điểm hẹn lý tưởng ngồi nhậu và thưởng thức các hải sản
Nếu các bạn  thích món ăn thuần tuý gu Việt Nam ở Sơn Thuỷ có đủ các món ăn gà, lươn, ếch, ba ba nấu chuối đậu, hương vị món ăn gu miền Bắc thật chuẩn. Chấm miếng ba ba với nước mắm điểm vài lát ớt đỏ tươi, chắc ít có món nào làm bạn nhớ lâu hơn bởi mùi vị thuần chất của nó.

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?