Lẩu cá nhân của Sĩ Phú được chế biến rất công phu và khá tinh tế. Nước lẩu được chế biến từ hải sản, có vị rất ngọt, rất thanh, trong và đặc biệt không béo. Lẩu Sĩ Phú độc đáo nhờ sự phối hợp đa dạng của các món rau và thực phẩm ăn kèm như rau muống, cải thảo, ngô Mỹ, đậu phụ Nhật, bí xanh, bí đỏ, xúc xích, thịt cua thanh, bóng bì, chả cá xoắn, bún cuốn, củ sen, cả cá, chả tôm, bò viên, nấm đông cô, lá thơm, thịt vai bò Úc, ngao, tôm, mực, cá hồi, sò điệp... Hương vị đặc biệt của nước lẩu đã làm thăng hoa các nguyên liệu bình dị tạo nên một vị rất quyến rũ có thể làm ta nhớ mãi. Một thứ không thể không nói đến đó là đĩa nước chấm được chế biến từ nước sốt cá trà, xì dầu đặc, ớt, tỏi, hành và mùi... Bạn có thể dùng nó để chấm cho tất cả mọi thứ trong món lẩu này.Món ăn của Sĩ Phú không chỉ ngon mà còn được trình bày rất đẹp mắt, có tính nghệ thuật. Các món ăn được sắp xếp cẩn thận, công phu theo nhiều kiểu khác nhau. Nếu đã một lần đến đây, chắc chắn thực khách sẽ quay lại nữa bởi hương vị rất riêng của món lẩu cá nhân lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội cùng phong cách phục vụ rất văn minh, chu đáo, khung cảnh ấn tượng và những nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi những con người nơi này.