Có anh bạn mời mình đi ăn tại nhà hàng Thai Village, ấn tượng đầu tiên khi 2 cô nhân viên Lễ Tân chào đúng tên của anh bạn mình. Sau khi ngồi vào bàn, mình hỏi anh bạn "Anh là khách hàng thân thiết ở đây ah?", anh trả lời "Anh tới đây lần thứ 2".
Trời, mới tới có 2 lần mà nhân viên biết tên và chỗ ngồi ưa thích của anh, và nhắc lại những món anh thích. Điều này làm tôi hơi bất ngờ, tôi nghĩ thầm "Chắc ở đây QL nv tốt nên mới được như thế"
"Ở đây đặc sản là sup vi vá", anh bạn tôi nói. Trời, vậy lát trả tiền mệt mỏi luôn đa. Tôi xin cô nv PV cho tôi mượn lại cuốn menu, sau một hồi lướt qua từng trang, tôi nhận ra rằng ở đây có những món cao cấp: Vi cá, bào ngư, hải sâm, tổ yến. Hình như vi cá ở đây chất lượng hay sao đó, tôi thấy mấy bàn bên cạnh, bàn nào cũng ăn món sup vi cá. Ngoài mấy món cao cấp này ra, tôi thấy họ cũng có những món hải sản khán trên menu: Miến cua, Tôm, cơm, rau xào. Họ cũng có menu thức ăn Việt nữa.
Đến lượt bàn của tôi được phục vụ vi cá, một cái thố đất khá đẹp sôi sùng sục được đặt trước mặt tôi, kèm theo giá, ngò, và sốt ớt.
Hôm đó chúng tôi ăn súp vi cá, miếng cua, cải rổ xào, 2 ly rượu vang. Bill khoảng gần 3tr. Tôi nghĩ thầm hơi mắc, nhưng cũng rất đáng đồng tiền.
Mai mốt có đãi khách, chắc tui phải đưa họ tới đây.
Nếu đi nhóm gđ, tui nghĩ mình ăn những món hải sản khác chắc sẽ vừa túi tiền (mấy món hải sản này giá cũng same same với một số nhà hàng hải sản khác)
Hình như bếp trưởng ở đây là người nước ngoài đó.