Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà may Đức Tân - Bố Già
50562 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
152C Trần Quang Khải Quận 1 - TPHCM
Điện thoại: 083.8438560
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Visa/Master Card:
Dành cho:
Nam, Nữ
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/10/2012
Gửi lời cảm ơn
     
      Cũng do nghe BỐ GIÀ là tiệm may lâu đời nên tôi cũng lò mò đến đấy 2 lần để may quần tây, cả 2 lần đều không vừa lòng. Đúng là " thợ may ăn vải", cái quần thứ nhất phải sửa đi sửa lại đến 3 lần, miễn cưỡng đem về ở nhà ai cũng chê, nhìn cái quần ôm sát chật cứng, tôi phải đem ra tiệm sửa quần để nới ra, (thợ sửa báo là hết vải để nới, nới được bao nhiêu hay bấy nhiêu), mặc cái quần gần 700K (vải + công may) mà không hài lòng chút nào.
     Rút kinh nghiệm lần đầu, lần thứ 2 (đầu tháng 10/2012) tôi đem cả quần mẫu đến, dặn đi dặn lại là theo kích thước quần mẫu, với hy vọng tràn trề vì nghĩ là chắc chắn lần này sẽ có quần đẹp như ý mình. Các bạn đoán thế nào...?
    Thất vọng hoàn thất vọng, tôi không hiểu sao đã có quần mẫu rồi mà chiếc quần mới tôi nhận được vẫn chật cứng, tôi yêu cầu chị thợ trong tiệm lấy thước đo ngay tại chỗ cho tôi xem, thất bất ngờ CÁC SỐ ĐO GIỮA SẢN PHẨM CỦA NHÀ MAY BỐ GIÀ so với CHIẾC QUẦN MẪU tôi đưa hoàn toàn " CHỚT QUỚT". Hỏi ra thì được cô chủ trả lời một câu rất lạnh lùng thợ đo đo sai, không sửa được nữa trả tiền lại cho khách.
    Có khách nào bỏ ra hơn 500K mua vải đem đến tiệm nổi tiếng lâu năm may, chờ đợi 15 ngày (2 lần hẹn) lại mong cầm lại số tiền mình đã bỏ ra mua vải lúc đầu... Tôi chẳng thể nói gì hơn ngoài cái lắc đầu...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Em có vào Đức Tân vài lần, đi may quần tây với ông bạn khi ổng chuẩn bị chuyển công ty. Được biết thì Đức Tân, hay còn gọi là Bố Già là tiệm may lâu đời, có mặt ở Sài Gòn này cũng gần 30 năm rồi. Tiệm nằm trong một con hẻm cụt trên đường Trần Quang Khải, khá lớn. Ở đây có chủ yếu may vest, quần tây... toàn đồ công sở thôi, nhưng thấy đa số là nam vào may. Tiệm có bán vải, để phục vụ khách có nhu cầu chọn lựa trực tiếp và may đo tại tiệm luôn. Tây vào may đồ cũng nhiều. Giữa tiệm có bộ ghế ngồi chờ, sách báo, Tv xem cũng đỡ chán trong lúc đợi chọn vải đo đạc. Ông bạn em mua vải ở ngoài, may 3 cái quần, hẹn 2 tuần. Giá là 140.000/công 1 cái (năm ngoái, năm nay em hổng biết). Vì tiệm nổi tiếng nên nhân viên khá hách dịch... được cái may đẹp, đúng hẹn. Ông bạn thấy có vẻ khoái, lấy mặc hoài. ^^
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
hungntd Đúng là tiệm này may đẹp thiệt. Đi trên đường này phải chịu khó để ý thì mới thấy được , nếu chạy phớt qua cái là nhìn không ra đâu. Đầu con hẻm là có tiệm dán keo xe ah.
22/05/2011  
Gợi ý lựa chọn
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 0 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?