Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Minh Khai
42174 lượt xem | 10 lời bình | 0 sưu tầm
249 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9250590
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/09/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách lớn nhưng số lượng sách không được nhiều, chủ yếu là sách giáo khoa và sách thiếu nhi. Bạch tuộc không thích cách bày trí của Minh Khai, trông nó rời rạc và thiếu thân thiện.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
    Đánh giá 4 sao vì nơi đây tuy nhỏ nhưng nhìn đẹp mắt mà mình rất hay bị mấy cái đẹp đẹp, dễ thương lôi kéo :D:D:D Nhỏ nhưng trong này có vẻ như không thiếu gì cả, với lại đó cũng là một lợi thế vì khi tìm kiếm cũng khá dễ chứ không rộng lớn như NVC - lớn nhưng nhìn bề bộn quá :(

     Thích nhất trên lầu vì toàn đồ dễ thương hợp với gout của mình ghê :"> Ghi điểm thêm nữa là vì nhà sách gần nhà mình với lại gởi xe không tốn tiền :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
18
27
q10
Gửi tin nhắn
19/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tuy không hoành tráng và nổi tiếng như các nhà sách Fahasa, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Huệ, Xuân Thu, nhưng nhà sách Minh Khai là một trong những nhà sách mình yêu thích nhất .

Nhà sách tuy nhỏ nhưng cách sắp xếp và trưng bày khá hợp lý. Nhưng có khi nhỏ lại là ưu điểm. Đôi khi mình muốn mua gì đó (đã có ý định cụ thể từ trước) mà không có thời gian thì tạt vào Minh Khai cho nhanh. Dù nhà sách Nguyễn Văn Cừ gần đó rộng lớn và hàng hoá sách vở đa dạng hơn nhưng cũng đồng nghĩa là mình phải dạo dạo lăn tăn mất thời gian hơn :d

Đặc biệt, mình rất thích quà lưu niệm và giấy gói quà ở nhà sách Minh Khai, nhiều mẫu đẹp và lạ :d
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu rồi không đi nhà sách thực (toàn đi trực tuyến), chiều hôm qua tự dưng thấy nhớ, đảo xe vô nhà sách Minh Khai quen thuộc.
Cấu trúc vẫn vậy, không đổi, khuôn trưng bày có thay đổi một tí, hàng hóa đa dạng và đẹp hơn rất nhiều. Chỉ có bãi xe là không đổi. Trước giờ ngại nhất là chỗ giữ xe ở đây. Nhân viên giữ xe chẳng mấy thân thiện, lại gặp lỗ chỗ ơ là lỗ, dắt vô ngó thấy bực.
Định bụng sẽ mua sổ và sách. Gian văn học nước ngoài lèo tèo quá, sách mới lại hổng có nhiều. Minnye mua cuốn Bài giảng cuối cùng. Thật ra là đã có mua một cuốn, đọc được một nửa rồi nhưng đã dùng làm quà tặng đồng nghiệp trước lúc chia tay nên mua lại để đọc tiếp. Vả lại, lần mua trước bị mấy cô xinh xắn ở nhà sách Nhân văn lừa, chỉ vô cái chữ DVD Free và bảo: "Họ để vậy thôi, chứ không có đi kèm với sách!". Hừm, hỏi thăm anh giao hàng trong lần đặt mua sách của Vinabook mới biết họ nói xạo, ghét ghê! Lần này, chị tính tiền vui vẻ bỏ kèm theo đĩa.
Lầu 1 và 2 có nhiều mặt hàng hay, minnye mua một vài tờ hình và chữ tiếng Anh (nếu thiết kế treo lên cho dễ lựa thì hay biết mấy) và một vài món lặt vặt, xinh xắn. Vẫn mê nhất là kệ xoay móc khóa, móc gắn điện thoại, dễ thương lắm!
Mặt hàng phục vụ nhu cầu học tập đã dần nhường chỗ cho những mặt hàng nhu yếu phẩm khác (giống siêu thị quá đi!) nhưng dù sao thì hàng hóa vẫn thu hút, cung cách phục vụ không phiền nhiễu (loại chị ở quầy viết ra thì ok).
Vẫn đáng để đến, chọn lựa và mua sắm!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     

Tớ ở Bảo lộc nhưng bác tớ làm ở nhà sách Minh Khai nên mỗi khi xuống Sài Gòn chơi tớ đều ghé Minh Khai mua sách. Tớ thấy nhà sách MK tuy không lớn lắm nhưng cũng rất tốt. Ấy  thử ghé 1 lần đi, đảm bảo thích liền ,hihi. Ở MK có rất nhiều thứ hay ho nha,nhìn iu ơi là iu luôn,mà các anh chị làm ở đấy cũng vui lắm. Tớ còn kết nghĩa anh em với 1 anh làm ở đấy nữa cơ,kute cực luôn nha mà lại tốt bụng nữa, ấy có muốn làm quen với anh Hai của tớ không nào? Nếu có thì ghé MK luôn đi và hỏi anh Sang nhé, tớ chắc anh ấy sẽ rất vui khi gặp ấy đấy. I love Minhkhai bookstore.......
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
sách ít quá ,không gian lại nhỏ nữa ,nên mình ít khi đến đây lắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
48
q10
Gửi tin nhắn
16/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vị trí của nhà sách Minh Khai là khá bất lợi vì xung quanh đó có quá nhiều nhà sách giảm giá lớn, từ 10 - 35%, kèm theo đó là các nhà sách cũ bán các đầu sách quý hiếm rất hấp dẫn.

Các đầu sách tiếng Việt ở Minh Khai cũng phong phú, từ sách tham khảo các cấp tới sách ngoại ngữ, sách nghiên cứu.

Mấy tháng gần đây thấy Minh Khai có thêm các đầu sách ngoại văn, nhưng chủng loại chưa nhiều, phần lớn là tự điển và các giáo trình học.

Lầu 1 và lầu 2 của Minh Khai có bán quà lưu niệm cũng đẹp với giá phải chăng, hợp lý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
42
q10
Gửi tin nhắn
15/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách Minh Khai chỉ có một chi nhánh này thui, không phải là serie hoành tráng như Nguyễn Văn Cừ, Fahasa, Văn Lang,...

Nhà sách gần nhà mình nên cũng đến đây khá thường xuyên (nhà mình đi bộ ra có vài bước chân àh).

So với cách đây vài năm thì Minh Khai cũng cải tiến nhiều, đầu sách ngoại văn nhiều hơn, các mặt hàng quà lưu niệm cũng đa dạng, phong phú hơn, phong cách phục vụ của nhân viên cũng hiếu khách và nhiệt tình hơn nhiều.

Minh Khai cũng có chương trình tích lũy để giảm giá, mua 50k/một phiếu. Có 5 phiếu thì được giảm 10% cho lần mua tiếp theo (không áp dụng cho sách ngoại văn), hông nhiều lém, he he, nhưng mừ có cũng hơn không.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
19/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     

18/7 Xù vừa mới mua được một cuốn số lò xo để viết từ mới tiếng Hàn! Mình thấy có nhiều sổ mới có xuất xứ từ Hàn Quốc (bình thường thì sổ của Hàn Quốc thì xinh hơn)!

Chỗ này mình thường hay mua sổ tay, nhất là những cuốn day runner rất teen và dễ thương! Có rất nhiều dạng sổ lò xò đẹp và đa dạng về chủng loại.

Ngoài ra với những ai thích viết thư tay thì có thể mua giấy viết thư xinh xắn ở đây!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
LylyNgocXi... Tớ thích ấy Xù ạ, hi hi !!! Hi vọng ấy sẽ ghé và ủng hộ nhà sách MK nhiều hơn nữa nha, tớ rất vui khi đọc lời bình của ấy đấy. Chúc ấy 1 ngày tốt lành, hav...
06/07/2009  
alone chà chà..xù bị đã kích nhìu we''nên....khà khà...
19/07/2007  
83
136
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm ngay trung tâm Thành phố, là một lợt thế cho nhà sách thế nhưng theo đánh giá nhận thấy thì số lương khách vào đây thưa hơn rất nhiều so với nhà những nhà sách khác
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
LylyNgocXi... Cũng có thể là lượng khách của MK ít hơn những nhà sách khác trong thành phố nhưng đã ghé MK 1 lần thì không thề quên được. Tớ thích nhà sách MK lắm. Những ngày lễ, ngày nghỉ ...
06/07/2009  
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 62 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 55 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?